Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng

Ekip "Hai Phượng" đã chính thức tung teaser mới nhất lật mở thêm nhiều điều thú vị về hành trình đầy máu và nước mắt của má con Hai Phượng.


Teaser "Hai Phượng"

Vậy là sau bao thời gian chờ đợi, khán giả đã được thưởng thức teaser thứ hai của bộ phim điện ảnh hành động Hai Phượng

Đoạn teaser không dài nhưng bắt đầu xuất hiện nhiều hơn những cảnh hành động đến nghẹt thở của Ngô Thanh Vân khi rơi vào tình trạng khốn cùng. 

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-1

Nếu như ở teaser đầu tiên, khán giả chưa kịp thoả mãn với những pha đánh đấm kịch tính thì với những thước phim vừa mới tung ra, khán giả Hai Phượng đã được chiêm ngưỡng một “chị bà ba tím” Hai Phượng chẳng màn thân thể trên đoạn đường tìm lại đứa con yêu quý của mình – bé Mai.

Trong suốt đoạn teaser gần 1 phút, người xem hoàn toàn mãn nhãn trước những pha hành động kịch tính, nguy hiểm… Ngô Thanh Vân và đạo diễn Lê Văn Kiệt đã đưa mọi thể loại hành động vào, từ rượt đuổi bằng chân cho đến phóng xe máy rồi đến cano, từ đánh nhau trên bờ, dưới nước, trong nhà, ngoài phố và cả trên nóc tàu lửa…

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-2

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-3

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-4

Đặt bộ phim trong bối cảnh hiện tại, có thể thấy chỉ cần một phút lơ là Hai Phượng đã đẩy con mình vào tay kẻ gian. Ánh mắt hoảng sợ của Hai Phượng, tiếng kêu thảng thốt của bé Mai... chính là dấu hiệu mở đầu cho một cuộc chiến thực sự.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-5Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-6

Liệu đây có phải là đường dây bắt cóc trẻ em xuyên quốc gia luôn rình rập và trở thành nỗi sợ thường trực ở những vùng quê nghèo khó? Hay có uẩn khúc gì khác nữa trong câu chuyện này của má con Hai Phượng với bọn giang hồ?

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-7Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-8

Ngoài hành động phim vẫn lồng ghép ý nghĩa và giá trị nhân văn để nổi bật tình mẫu tử của hai mẹ con Hai Phượng. Với những câu nói đầy triết lý, “đả nữ” còn khiến người xe phải lắng đọng để suy nghĩ ý nghĩa thực sự của câu nói đó là gì.

Trong bối cảnh không nhiều bộ phim dám đem đề tài xã hội lên phim điện ảnh, Ngô Thanh Vân cùng đạo diễn Lê Văn Kiệt đã khéo léo làm nên những thước phim đầy súc tích và cô đọng về câu chuyện không chỉ của hai mẹ con mà còn là tinh thần của người phụ nữ Việt trước những nguy khốn.

Ngô Thanh Vân đánh nhau ác liệt để cứu con gái khỏi tay bọn bắt cóc lấy nội tạng-9

Thanh Hoà
Theo VietNamNet


phim hành động Ngô Thanh Vân

Tin tức mới nhất