Ngô Ỷ Lợi chật vật kiếm tiền ở tuổi 49

Ngô Ỷ Lợi từng chia sẻ cuộc đời cô trở nên bi kịch vì mối quan hệ sai trái với Thành Long. Tuổi xế chiều không có chỗ đứng trong showbiz, cô chạy vạy kiếm tiền, ai thuê gì làm nấy.

Ngày 24/6, HK01 đưa tin Ngô Ỷ Lợi, Hoa hậu châu Á 1990, hiện chật vật tìm đường mưu sinh ở Hong Kong. Cô cho biết làm gần chục nghề như diễn viên, người dẫn chương trình, trang trí sự kiện, bán bảo hiểm, tư vấn tài chính, môi giới bất động sản, kiểm tra công trường... để kiếm thu nhập.

"Tôi biết bản thân đang đứng ở vị trí nào, hiểu được tình cảnh của thị trường giải trí Hong Kong hiện tại. Từng tuổi này tôi không cần giữ giá người nổi tiếng bởi tôi đâu còn nổi tiếng. Phải có tiền nuôi bản thân mới có thể đóng phim. Tôi không kiêng dè bất kỳ công việc gì, tình cảm của khách hàng giúp tôi bám trụ", Ngô Ỷ Lợi chia sẻ.

Ngô Ỷ Lợi chật vật kiếm tiền ở tuổi 49-1
Ngô Ỷ Lợi vất vả mưu sinh ở tuổi 49. Ảnh: Sina.

Ngoài lao động mưu sinh, nữ diễn viên theo học khóa tư vấn tài chính ngắn hạn để có bằng cấp phục vụ công việc. Theo On, Ngô Ỷ Lợi làm nhiều việc để kiếm tiền chăm lo cho bản thân và vợ chồng con gái Ngô Trác Lâm. Hai mẹ con đã cắt đứt liên lạc, nhưng Ngô Ỷ Lợi vẫn hỗ trợ kinh tế cho Ngô Trác Lâm.

Ngô Ỷ Lợi sinh năm 1973. Cô dự thi và đăng quang Hoa hậu châu Á ATV vào năm 1990, khi mới 17 tuổi. Ngô Ỷ Lợi từng tham gia diễn xuất trong Bên trong vòng anh hùng, Kẻ thắng làm vua, Hai phòng một vợ, Triệu tập nữ lang, Thần thám Lý Kỳ, Cá mè một lứa, Phi thường bảo tiêu.

Danh tiếng Ngô Ỷ Lợi mất sạch sau khi cặp kè Thành Long - người đã có gia đình. Nữ diễn viên từng chia sẻ cuộc tình với sao võ thuật là sai lầm lớn nhất đời cô.

Họ quen biết nhau trong một buổi tiệc vào năm 1999. Sau đó, Ngô Ỷ Lợi bị Thành Long bỏ rơi. Thời điểm đó, cô mang thai con của sao võ thuật. Nữ diễn viên một mình nuôi dưỡng con gái Ngô Trác Lâm, không nhận chu cấp từ tình cũ.

Vài năm trở lại, cuộc sống của Ngô Ỷ Lợi gây chú ý hơn cả giai đoạn hoàng kim của cô vì chuyện thị phi. Những tin tức không hay về gia đình đơn thân của Ngô Ỷ Lợi liên tục được đăng tải như Ngô Trác Lâm tự tử không thành, bỏ học hay Ngô Ỷ Lợi phải điều trị tâm thần, bị cảnh sát điều tra nhiều lần vì đánh đập con gái.

Vì những sai lầm quá khứ, tuổi xế chiều, cô bị người đời rẻ rúng, con gái bỏ rơi và tình cũ không nhìn mặt.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ngo-y-loi-chat-vat-kiem-tien-o-tuoi-49-post1329499.html?fbclid=IwAR0wW7Vf80YYsKvqgE1XjDfBK2i3oa2JxLtGcmVUMIU-lJM_1KIvwAImpUY

Ngô Ỷ Lợi

Tin tức mới nhất