Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ 'trộm vía' đáng yêu

Nhìn hình ảnh hiện tại của cô nhóc, ai cũng khen vợ chồng Mạc Văn Khoa mát tay trong việc nuôi con.

Đầu tháng 12 năm ngoái, Thảo Vy hạ sinh con đầu lòng cho Mạc Văn Khoa. Đó là một bé gái, tên thân mật ở nhà Minnie. Cô bé chào đời sớm trước 1 tháng so với dự kiến nên khi đó chỉ nặng 1,9 kg và phải nằm trong lồng kính 3 ngày.

Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ trộm vía đáng yêu-1

Chia sẻ về hành trình đưa vợ đi đẻ, trước đó Mạc Văn Khoa cho biết Thảo Vy có dấu hiệu sinh khi anh đang đưa bà xã đi quay cùng ở Vũng Tàu. Đến chiều ngày 4/12, Thảo Vy bất ngờ bị vỡ ối. Sau đó, Mạc Văn Khoa vội vã đưa vợ về TP.HCM nhập viện.

Đứng ngoài phòng mổ, nam diễn viên hài không giấu được sự lo lắng, xúc động mà khóc nhiều lần.

Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ trộm vía đáng yêu-2

"Hơn 6 tiếng rồi anh chỉ nhìn cánh cửa này thôi. Chờ em từng giây một. Con đã được chăm sóc trong lồng kính rồi em nhé. Chưa bao giờ anh mong vợ của anh nhiều đến như thế này cả.

Thương em nhiều nhiều lắm. Em đọc được những dòng này đừng có khóc nhé vì anh đã khóc hết rồi. Đó là giọt nước mắt của hạnh phúc và yêu thương em vô bờ bến", cây hài gốc Hải Dương tâm sự chuyện chờ vợ ngoài phòng sinh.

Từ khi có thêm thành viên mới, trên trang cá nhân cặp đôi thường xuyên khoe ảnh về tiểu công chúa, kèm theo đó là những nhắn nhủ đong đầy tình yêu thương.

Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ trộm vía đáng yêu-3

Mới đây trên trang cá nhân, khi cô bé tròn 9 tháng tuổi, vợ chồng Mạc Văn Khoa tiếp tục tung ảnh mới về tiểu công chúa. Trong hình, em diện đồ gia đình cùng bố mẹ, nở nụ cười cực tươi.

Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ trộm vía đáng yêu-4Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ trộm vía đáng yêu-5Con gái nặng 1,9kg của Mạc Văn Khoa giờ trộm vía đáng yêu-6

Những khoảnh khắc ngôi sao họ Mạc chia sẻ về con gái, ai cũng phải bất ngờ bởi em ngày càng có da có thịt. Đây là thành quả chăm sóc con vô cùng vất vả của cả hai. 

Ở phần bình luận, rất nhiều người dành lời khen ngợi cho ngoại hình càng lớn càng yêu của Minnie.

Bảo Anh
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/ngoai-hinh-con-gai-9-thang-tuoi-cua-mac-van-khoa-n-276669.html

Mạc Văn Khoa

Tin tức mới nhất