Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà

Huỳnh Hiểu Minh bị nhận xét ngày càng gầy rộc, đánh mất vẻ ngoài điển trai và thu hút vốn có vì giảm cân mất kiểm soát.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà-1
Ngày 9/6, Sina có bài viết báo động về tình trạng sụt cân nghiêm trọng của Huỳnh Hiểu Minh thời gian qua. Xuất hiện tại sự kiện Thập Quang Thịnh Điển và buổi livestream trò chuyện sau đó, nam diễn viên bị nhận xét ngày càng tiều tụy, gầy đến mức báo động.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà-2
Trước đó, để phục vụ cho vai diễn trong Người đội tóc giả (The Man with the Wig), anh phải giảm hơn 10 kg, từ 79 kg xuống 69 kg. Tuy nhiên, sau khi phim đóng máy, Huỳnh Hiểu Minh vẫn tiếp tục ăn kiêng giảm cân. Sao nam chia sẻ từng có thời điểm, cân nặng của anh chỉ nhỉnh hơn 60 kg.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà-3
Ngoại hình gầy rộc của nam diễn viên hiện tại (ảnh trái) so với trước đây (ảnh phải). Trên mạng xã hội, khán giả lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Huỳnh Hiểu Minh. Tài tử "Thần Điêu Đại Hiệp" từng chia sẻ bị suy dinh dưỡng, sức khỏe sa sút, dễ bị mệt tim khi làm việc quá lâu vì giảm cân không khoa học chỉ trong thời gian ngắn.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà-4
Khi những bức ảnh gương mặt hốc hác, cơ thể thiếu sức sống của tài tử "Tân Bến Thượng Hải" ngập tràn trên truyền thông cũng là lúc những hình ảnh quá khứ của nam diễn viên được công chúng tìm lại, đồng thời gửi thông điệp nhắc Huỳnh Hiểu Minh giữ sức khỏe.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà-5
Trước khi giảm cân, Huỳnh Hiểu Minh được khen là sao nam nổi bật với ngoại hình nam tính, lãng tử của màn ảnh Hoa ngữ. Anh từng là "nam thần trong mộng" của nhiều cô gái. Nhiều năm hoạt động trong nghề, tài tử chịu khó thay đổi phong cách để làm mới hình ảnh.

Ngoại hình của Huỳnh Hiểu Minh trước khi giảm cân quá đà-6
Huỳnh Hiểu Minh từng muốn theo đuổi phong cách quý ông với vẻ ngoài lịch thiệp, đĩnh đạc. Tuy nhiên, việc ép cân quá đà khiến anh đánh mất phong độ và bị nhận xét không phù hợp với hình ảnh đang hướng đến.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/ngoai-hinh-cua-huynh-hieu-minh-truoc-khi-giam-can-qua-da-post1225376.html

Huỳnh Hiểu Minh giảm cân

Tin tức mới nhất