Ngọc Anh thay 4 váy trong liveshow để đời bên các "hoàng tử"

Bình luận0

(2Sao) - Chưa bao giờ Ngọc Anh có thể thoải mái thả hồn vào các bản tình ca, bên cạnh các ca sĩ khách mời có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời âm nhạc của cô, liveshow kỷ niệm 11 ca hát tại Cung Văn Hoá Hữu Nghị Việt Xô.

Bốn mùa trong em là liveshow đã được chính Ngọc Anh và các cộng sự ấp ủ từ rất lâu và đã được lên kế hoạch chuẩn bị hàng năm nay với nhiều tâm huyết, công sức và đầu tư lớn. Đêm nhạc không chỉ có ý nghĩa với riêng Ngọc Anh khi đánh dấu sự trưởng thành trong một chặng đường dài cố gắng mà còn là sự tri ân đến những khán giả, những anh, chị báo chí, truyền thông đã luôn bên cạnh ủng hộ, yêu thương ở mỗi giai đoạn Ngọc Anh thay đổi và ghi dấu những hình ảnh đẹp trong sự nghiệp ca hát của mình.

Sau nhiều năm ấp ủ, Ngọc Anh đã có một đêm nhạc đầy màu sắc đậm nét cá tính của cô.

Với sự đầu tư nghiêm túc trong âm nhạc, đêm qua Ngọc Anh đã cố gắng thể hiện và "cháy" hết minh trong khả năng với những dòng nhạc được yêu mến là POP và R&B. Đó là sự nỗ lực  không ngừng nghỉ của cô và ê-kip trong nhiều tháng qua để có được một đêm nhạc trọn vẹn nhất. Với phần phối khí tuyệt vời trong những ca khúc làm lên tên tuổi của Ngọc Anh và đặc biệt là dàn nhạc ấn tượng đã góp phần hỗ trợ hiệu quả nhất cho giọng hát của cô, mặc dù chưa là ngôi sao hạng A nhưng xét về tổng thể với tầm của Ngọc Anh thì đây là đêm nhạc thành công và khiến cô cảm thấy thỏa mãn.


Thành Lê và Hà Hoài Thu vào trong hậu trường để cổ vũ, khích lệ Ngọc Anh tinh thần thoải
mái trước đêm diễn.Nhạc sỹ Đỗ Bảo và nhạc sỹ Dương Cầm.


Đạo diễn Phạm Hoàng Nam và Đỗ Bảo.


Nguyễn Trần Trung Quân đến ủng hộ đêm nhạc của đàn chị.


Ở phần đầu của liveshow, Ngọc Anh thả hồn theo những ca khúc sâu lắng đầy chất tình như
 Lắng nghe con tim, Người yêu em mãi, Phút giây ban đầu, Phone sớm, Cánh cửa mùa Xuân.


Ba chàng trai nhóm Oplus thể hiện bốn ca khúc cùng với Ngọc Anh, bao gồm Cuốn mãi trôi xa tan đi Sẽ mãi yêu anh, Bức thư tình thứ 4 và Thế giới tuyệt vời.


Giọng ca trầm ấm của Tấn Minh "hút hồn" khán giả với ca khúc Mây. Nam ca sĩ dành những
có cánh dành tặng cho Ngọc Anh, coi cô là một nghệ sỹ thực thụ: "Ngọc Anh là một trường hợp hiếm hoi luôn theo đuổi sự nghiêm túc trong âm nhạc dù làng nhạc có nhiều hỗn độn".

Ngọc Anh tiếp tục thay váy và thể hiện hai ca khúc của mảng âm nhạc tiếp theo là Mùa thu và  Tìm một người như thế.


Ngoài hai ca khúc Chìm trong muôn thuở và Ngày em đến, "hoàng tử" của Ngọc Anh trong
đêm nhạc thể hiện với cô ca khúc Ngôi sao cô đơn.
Với Liveshow Bốn mùa trong em, khán giả được đắm chìm vào nhiều không gian âm nhạc với các sắc thái cảm xúc khác nhau. Người xem cũng hình dung ra được một Nguyễn Ngọc Anh từ những ngày đầu hồn nhiên trong trẻo đến lúc trưởng thành sâu lắng và nồng nàn.

Với tâm huyết và sự đầu tư nghiêm túc của Nguyễn Ngọc Anh và ekip, Bốn mùa trong em là một Concert âm nhạc sâu lắng, tinh tế mà không kém phần bỏng cháy, mãnh liệt. Đó là một Ngọc Anh vừa quen mà lạ, cũ nhưng mới, vừa tự sự nhưng cũng rất sôi động, trẻ trung.
Đó chính là bức chân dung rõ nét về Nguyễn Ngọc Anh của hôm nay và cả ngày mai.


Q.Q.

Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất