'Mỹ nữ Vũng Tàu đi xe 70 tỷ' khoe vóc dáng thon gọn sau sinh

Nữ hoàng sắc đẹp toàn cầu 2016 – Ngọc Duyên bất ngờ tung ảnh áo tắm khoe nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt”.

So với lúc còn son rỗi, Ngọc Duyên chẳng mất đi một phân gợi cảm nào, ngược lại trông còn mặn mà hơn xưa. Chỉ có điều, vì tụt cân sau sinh, đôi chân người đẹp Vũng Tàu ngày càng khẳng khiu. Rất nhiều người hâm mộ khuyên Ngọc Duyên phải ăn nhiều thêm nữa để tăng cân, đầy đặn hơn.  

Cơ địa của Ngọc Duyên không giống các mẹ bầu khác, ít bị tăng cân trong quá trình mang bầu và sau sinh. Vì thế, ngay từ lúc sinh con gái được 3 tháng (tháng 7/2018), cô đã hoàn toàn lấy lại được dáng vóc thon gọn. 

Ở thời điểm tổ chức tiệc cưới hồi tháng 1/2018, Ngọc Duyên đã mang bầu sang tháng thứ 6 nhưng vô cùng thon gọn, không ai phát hiện ra. Nhờ cơ địa tốt, ít tăng cân, người đẹp nhanh chóng lấy lại được dáng vóc thanh xuân sau 3 tháng sinh. 

Hiện tại, Ngọc Duyên chia sẻ thời gian trong ngày cho công việc và chăm sóc con cái. Thỉnh thoảng cuối tuần đi tập gym hoặc cùng gia đình tổ chức tiệc nướng sum họp vui vẻ. Những thời gian rảnh hiếm hoi còn lại, cô xuất hiện tại một số sự kiện phù hợp, duy trì hình ảnh thanh lịch, dễ mến trong mắt người hâm mộ. 

Ngọc Duyên khoe ảnh tranh thủ đi tập gym cuối tuần nhưng luôn nhận lại được lời khuyên ăn nhiều để tăng cân, đầy đặn, có sức sống hơn. Hiện tại trông cô hơi gầy. Hình ảnh Ngọc Duyên trong một số sự kiện gần đây

Theo Dân Việt


Ngọc Duyên

Tin tức mới nhất