Khoe ảnh với mẹ, ái nữ đại gia thủy sản đáp trả khi bị hỏi về bố

Hỏi han thế này, bảo sao Ngọc Thanh Tâm không gắt được đây.

Là một trong những rich kid đã quen mặt, cuộc sống riêng tư của Ngọc Thanh Tâm - ái nữ nhà đại gia thủy sản luôn khiến không ít người quan tâm, chú ý. Đi kèm sự nổi tiếng ấy, cô nàng thi thoảng lại vướng phải những ý kiến trái chiều, những lần bị "gắn mác" sai lầm,... khiển đích thân cô nàng phải lên tiếng, đáp trả.

Khoe ảnh với mẹ, ái nữ đại gia thủy sản đáp trả khi bị hỏi về bố-1
Ái nữ nhà đại gia thủy sản - Ngọc Thanh Tâm

Mới đây, trên trang cá nhân, Ngọc Thanh Tâm gây chú ý khi liên tục cho lên sóng những tấm ảnh được chụp cùng mẹ. Dễ thấy trong những tấm ảnh này, hai mẹ con rich kid trông hệt như chị em vì bộ quần áo giống hệt nhau và những điểm tương đồng trên khuôn mặt.

Thế nhưng giữa cơn mưa lời khen, bỗng dưng lại có một netizen vào hỏi han về bố và anh chị em của cô nàng. Ngay lập tức, cô nàng đáp trả thẳng tay comment này bằng thái độ không mấy vui vẻ, thiện cảm.

Khoe ảnh với mẹ, ái nữ đại gia thủy sản đáp trả khi bị hỏi về bố-2
Những tấm ảnh khoe mẹ trẻ trung hệt như hai chị em gái của Ngọc Thanh Tâm

Cụ thể, netizen hỏi han không bao giờ thấy Ngọc Thanh Tâm nhắc đến bố mẹ và các anh chị em. Đáp lại, Ngọc Thanh Tâm trả lời: "Rồi có vấn đề gì không ạ? Con một thì nhắc tới ai chị?".

Trong comment này, netizen cũng chia làm 2 phe, tranh cãi về thái độ của Ngọc Thanh Tâm. Có người cho rằng người ta hỏi han bình thường, rich kid không nên đáp trả như thế. Có người lại cho rằng hỏi han như thế là hơi kém duyên, dẫn tới Ngọc Thanh Tâm trả lời gay gắt như thế chẳng có gì là sai.

Khoe ảnh với mẹ, ái nữ đại gia thủy sản đáp trả khi bị hỏi về bố-3
Comment đáp trả thẳng tay gây chú ý của rich kid

Khoe ảnh với mẹ, ái nữ đại gia thủy sản đáp trả khi bị hỏi về bố-4
Trước đó, Ngọc Thanh Tâm cũng không ít lần lên sóng, phản pháo những ý kiến trái chiều của netizen

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoe-anh-voi-me-ai-nu-nha-dai-gia-thuy-san-dap-tra-thang-mat-netizen-khi-duoc-hoi-bo-dau-16221270706573143.htm

ngọc thanh tâm con nhà giàu

Tin tức mới nhất