Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh 'ăn cắp' ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra 'mẫu nhà người ta'

Khi đặt 2 bức hình cạnh nhau, đa số ý kiến cho rằng Ngọc Trinh nhìn không sang, không đẹp như Dasha Belize dù chỉ bắt chước cái sẵn có.

Sau khi bị Vũ Thu Phương "cà khịa" cực mạnh về phong cách ăn mặc phản cảm, Ngọc Trinh cũng không phải dạng vừa khi lên tiếng nhắc nhở người chị: "Tha cho em đi chị ơi, đừng để tên em và chị phải xuất hiện trong cùng một bài nữa. Em chỉ còn chút hơi sức để kịp đáp chuyến bay tối nay đi Pháp và Ý để mua đồ về đập hộp, chứ không còn hơi để cho người khác dựa đâu ạ".

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-1

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-2Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-3

Ngay sau đó, "nữ hoàng nội y" lập tức chia sẻ bộ ảnh diện nội y thong dong đi shopping giữa trời Tây gây náo loạn mạng xã hội.

Trong hình, chân dài chỉ mặc một bộ bội y ren màu đen, khoác hờ áo choàng, tay phải cầm chiếc túi Hermes da cá sấu bạch tạng giá 1,5 tỷ đồng, chân đi giày cao gót YSL đắt đỏ. Kèm theo đó là dòng trạng thái thách thức: "Hot không nè cả nhà iu. Liệu có ai cần cảnh tỉnh Trinh hông nè?".

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-4
Giữa con đường đông đúc khách du lịch, Ngọc Trinh tự tin thả dáng khoe thân triệt để.

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-5

Ngay khi vừa mới đăng tải, bộ ảnh táo bạo đã thu hút gần 60 nghìn lượt thích trên Facebook. Thế nhưng, HOT chưa được lâu, dân tình phát hiện ra ý tưởng chụp ảnh của người đẹp gốc Trà Vinh giống y hệt nữ người mẫu tên Dasha Belize.

Trùng hợp là cách đây hai ngày, người mẫu nước Nga cuxng chia sẻ bức hình mang phong cách tương tự trên trang Instagram. Cô mặc nội y màu đen, choàng áo khoác lả lơi từ thương hiệu Anika Kerimova và cũng sải bước xuống phố, tay xách nách mang hàng hiệu như Ngọc Trinh.

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-6
Ảnh quảng cáo được mẫu Nga Dasha Belize đăng tải ngày 17/9.

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-7
Dasha Belize khoe được đôi chân dài tít tắp cùng làn da nâu bóng khỏe, sang chảnh trong concept chụp ảnh táo bạo.

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-8

Khán giả lập tức cho rằng, "nữ hoàng nội y" đã ăn cắp concept chụp hình của Dasha Belize. Đặc biệt hơn nữa, Ngọc Trinh cũng follow tài khoản của nữ chân dài này.

Khi đặt 2 bức hình cạnh nhau, đa số ý kiến cho rằng Ngọc Trinh nhìn không sang, không đẹp như Dasha Belize.

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-9
Ngọc Trinh follow tài khoản Instagram của Dasha Belize.

Dân mạng bóc phốt Ngọc Trinh ăn cắp ý tưởng mặc nội y shopping trên phố hóa ra mẫu nhà người ta-10
Nhiều ý kiến cho rằng Ngọc Trinh không sang bằng nữ người mẫu Nga.

LIM
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh
Đứa nào cũng "DƠ" !
Khoa
10/01/2020
Đúng vậy, nhìn thấy gớm.
Ngọc Trinh dáng nuột nà đẹp hơn, cô kia chân có dài thiệt nhưng nhìn như khúc xương á.
Tiên
10/01/2020
Chỉ là trò hàng nhái theo người ta, hay ho gì mà khen.
Không bắt chước lấy đâu ra ý tưởng, cả đời chắc chỉ biết cởi, còn mấy bước tiếp theo không chừng còn phải đu đeo theo phim ảnh nước ngoài mà làm theo. Nhìn hơn cả rẻ tiền, cứ như hàng trưng bày cần thanh lý gấp nên hạ giá.
Mình lại thấy Trinh nhìn nữ tính đẹp mướt hơn cô kia, mỗi người 1 cái nhìn khác nhau. Còn Vũ Thu Phương đầy hình hở hang trên google, quá khứ cũng chẳng đẹp gì, lấy gì mà cảnh tỉnh người ta chứ. Tưởng như những người phụ nữ như Lê Khanh, Chiều Xuân lên tiếng thì còn hiểu được. Mà cũng đúng là bộ đi dự LHP của Trinh xấu thật, tại trước đó toàn thấy Trinh mặc đẹp không à...
Đúng, toàn là những người vừa đẹp vừa nổi tiếng mới thi nhau mặc hở đẹp dạo phố... nước ngoài họ văn minh hơn nước ta, cùng mặc bikini dạo phố nhưng họ lại được khen đẹp. còn mình lại bị chê là nhục là xấu hổ. có thế mới biết Tây họ văn minh hơn mình chỗ nào... kém xa tầm thế giới quá. chỉ có người mù mầu mới chê Ngọc Trinh xấu hơn cô người mẫu gốc kia nhé.
Mini
20/09/2019
Ở đây không phải là ai xấu ai đep mà phải tự vận động trí óc của mình chứ không phải là ăn cắp hay copy của người khác. Nếu có ăn cắp thì cũng nên làm cho kín kẽ chứ đừng phô trương như thế. Bạn không hiểu nội dung hả? Chẳng ai bảo Ngọc Trinh xấu ở đây, đọc hiểu trước khi comment nhé.

Tin tức mới nhất