Ngọc Trinh gây tranh cãi: 'Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ'

Bình luận5

Khi châm ngôn này "qua miệng" Ngọc Trinh, nó lại khiến cô vấp phải nhiều tranh cãi...

Không chỉ nổi tiếng với tình trường thị phi hay những shoot hình nội y nóng bỏng, Ngọc Trinh còn là một "nhà triết lý" trên mạng xã hội. Chân dài Trà Vinh thường chiêm nghiệm về sự tương quan giữa đàn ông và phụ nữ, nhan sắc, tình - tiền... 

Bên cạnh những những triết lý được xem là có chiều sâu, Ngọc Trinh cũng không ít lần gây tranh cãi với những phát ngôn bộc trực. Mới đây, "nữ hoàng nội y" lại tiếp tục bị phản ứng khi cho rằng: "Thứ đàn ông để ý nhất, vẫn là dung mạo của người phụ nữ".

Ngọc Trinh gây tranh cãi: Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ-1
Đăng ảnh xinh đẹp, mặc đồ hiệu sang chảnh, Ngọc Trinh không quên đính kèm triết lý.

Được biết dòng chữ được Ngọc Trinh đính kèm hình ảnh thực chất là châm ngôn sưu tầm. Tuy nhiên khi châm ngôn này "qua miệng" Ngọc Trinh, nó lại khiến cô vấp phải nhiều tranh cãi. 

Bên cạnh những ý kiến đồng tình với Ngọc Trinh, không ít cư dân mạng để lại bình luận gay gắt.

"Đó là tư tưởng của những đứa còn trẻ con thôi chứ người trưởng thành không ai như thế đâu. Ví dụ như giữa Ngọc Trinh và một cô gái bình thường, mình sẽ luôn chọn cô gái bình thường, vì mình biết Ngọc Trinh chả bao giờ chọn mình", một người cho hay. 

Tài khoản khác: "Thứ tôi để ý nhất của phụ nữ: Ngôn Hạnh và Từ Tốn". "Vẻ đẹp trí tuệ của người phụ nữ", thêm một ý kiến đề cao vẻ đẹp bên trong. 

Lý giải tại sao Ngọc Trinh lại cho rằng "Thứ đàn ông để ý nhất, vẫn là dung mạo của người phụ nữ", một khán giả đá xéo nữ người mẫu: "Vì chị làm gì có cái gì nữa đâu?". 

"Nhưng ai cũng phải già mà Trinh?", "Hãy tạo cho mình thành người đẹp huyền bí chứ đừng xinh đẹp theo sự thô thiển em nhé"..., những ý kiến khác.

Ngọc Trinh gây tranh cãi: Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ-2Ngọc Trinh gây tranh cãi: Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ-3Ngọc Trinh gây tranh cãi: Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ-4
Dân mạng phản ứng trái chiều với Ngọc Trinh.

Trước những bình luận trái chiều, Ngọc Trinh chọn cách im lặng. 

Cách đây không lâu, "nữ hoàng nội y" cũng có phát ngôn thu hút sự chú ý. Cô khuyên nhủ phái đẹp: "Con gái đừng tùy tiện cãi nhau với người khác, như thế bạn sẽ bị coi là thiếu giáo dục. Nên tát cái vào mặt nó, để nó biết thế nào là sức mạnh".

“Thất tình sẽ không quá kinh khủng. Nếu bạn giàu!” cũng là phát ngôn gây tranh cãi của Ngọc Trinh, khi dân mạng mượn chuyện cô toàn yêu đại gia để đá xéo.

Hay "Nhan sắc quyết định tất cả, ngôn tình chỉ đến với cô gái có nhan sắc" cũng nằm trong top triết lý khiến Ngọc Trinh bị "ném đá".

Ngọc Trinh gây tranh cãi: Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ-5Ngọc Trinh gây tranh cãi: Thứ đàn ông để ý nhất vẫn là dung mạo người phụ nữ-6

V.Anh
Theo Vietnamnet


Ngọc Trinh
minh
18 ngày trước
vì mấy người như thế này mà bố mẹ mình ghét giới nghệ sĩ, trong khi 2 từ nghệ sĩ mình mến và cảm kích hết bao nhiêu :((
Vân
20 ngày trước
Em gái chân dài não ngắn ơi, còn đợi gì nữa, bịa đại cái tên nào vào chửi người ta chứ, chỉ cần đọc cái giọng tức tối và dùng từ tục tĩu vô học là nhận ra em ngay thôi.
Vinh
25 ngày trước
Đàn ông có thể thích cái đẹp bên ngoài thật, nhưng cũng kg thích cái vỏ đẹp mà bên trong nát bét vì bị dùng nhiều đâu em gái à.
Tin
25 ngày trước
Đã dốt lại còn hay nói chữ! Đã thế phải nói nhiều mới chịu! Đúng thật: con trâu có đến Bắc Kinh vẫn là con trâu!
cười
25 ngày trước
Có câu: "Xấu hay làm tốt, dốt hay nói chữ" mà bạn. Cho nên mới lòi đuôi dốt khi tự mình bôi nhọ vào mặt mình khi tuyên bố: "Tôi phải chừa 1 phương lấy chồng" mà không biết nửa câu đầu là "Làm xxx 9 phương...", hihihi, tự xưng mình là gái ngành rồi còn gì.

Tin tức mới nhất