Ngọc Trinh khoe bộ sưu tập 300 đôi giày trị giá 5 tỷ, quý giá đến mức 'nữ hoàng nội y' phải đập cả hồ cá đi để xây tủ chứa

Bình luận5

Chiếc tủ màu hồng 6 cánh, mỗi cánh 5 ngăn thậm chí còn không đủ chỗ chứa khiến Ngọc Trinh phải để tràn ra cả ngoài.

Ngọc Trinh có sở thích mua sắm và một trong số những món đồ mà "nữ hoàng nội y" không tiếc tiền sưu tập chính là giày. Mới đây, chân dài Trà Vinh đã khoe bộ sưu tập giày tiền tỷ của mình và hé lộ nhiều thông tin khá thú vị.

Theo Ngọc Trinh, chiếc tủ đựng giày ban đầu là...hồ cá. Tuy nhiên khi số lượng giày ngày càng tăng, cô quyết định phá bỏ hồ cá để xây tủ đựng giày màu hồng gồm 6 cánh, mỗi cánh 5 ngăn, mỗi ngăn có thể đựng từ 5-10 đôi giày. 

"Gà cưng" của ông bầu Khắc Tiệp phân loại giày theo màu để dễ lựa chọn khi muốn phối đồ. Cô thậm chí còn sẵn sàng cho người khác mượn những đôi giày đắt giá trong tủ đồ miễn là phải hoàn trả nguyên vẹn sau khi sử dụng. Nếu làm hỏng giày của "nữ hoàng nội y" thì chắc chắn sẽ không có "cửa" mượn lại giày hoặc phải đền cô đôi giày hàng hiệu khác mới được mượn tiếp.

Buu
Theo Vietnamnet


hàng hiệu Ngọc Trinh giày cao gót
Ngọc Trinh là người đẹp nhất giỏi nhất và cũng thật thà nhất...
Cứ giỏi như Ngọc Trinh đi rồi phán xét người khác. Cứ lúc nào cũng bảo người ta làm từ thiện, Ngọc Trinh làm từ thiện cũng phải báo cáo lại với các bạn à. Tôi không phải fan Ngọc Trinh nhưng tôi rất thích cô ấy.
Người nghèo mà xem cái clip này chắc chắn sẽ thấy đau lòng lắm...
minh ten thuy
19/08/2019
Ngọc Trinh bị sao vậy, thà để tiền đó mà làm phước còn có ích hơn...
Không biết cô ấy nổi danh với danh hiệu gì nhưng xét về dung mạo thì tầm thường thôi...

Tin tức mới nhất