Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi 'ứng trước' nụ hôn

Để tán được gái thì cần phải "lầy lội" như Hiệp (Anh Tuấn) trong tập 4 "Ngược chiều nước mắt".

Trong tập 4 Ngược chiều nước mắt, để chuẩn bị cho đám cưới gấp gáp, Mai (Phương Oanh) đã phải tức tốc về nhà thông báo cho bố mẹ mọi chuyện, lúc này gia đình Sơn (Hà Việt Dũng) cũng lên kết hoạch cho hôn sự. Tuy nhiên, điều đáng nói là bà Lâm (NSND Lan Hương) vì có ấn tượng không tốt với Mai nên bà không vui vẻ cho lắm.

Đặc biệt, trong tập này khán giả còn chứng kiến sự phát triển về mặt tình cảm giữa bộ ba Lực (Bình An) - Trang (Huyền Lizzie) - Hiệp (Anh Tuấn).

 Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-1

Ngoài mặt, Hiệp luôn tỏ ra ghét Trang và luôn cố tình chọc tức cô, nhưng bên trong anh chàng này lại dành tình cảm đặc biệt cô nàng "oan gia" này. Vì cả hai đều học cùng trường lại còn đi thực cùng một bệnh viên nên việc gặp nhau thường xuyên là không tránh khỏi. Và mỗi lần chạm mặt là y như rằng, cả hai lại có những màn đấu khẩu gây cười cho khán giả.

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-2

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-3

Cứ gặp nhau lại chành chọe là thế nhưng Hiệp rất quan tâm và để ý đến Trang, đặc biệt khi thấy Trang không tìm thấy ống tai nghe của mình, Hiệp đã âm thầm tặng cô một cái khác. Nhận được món quà đặc biệt này, Trang rất hí hửng nhưng lại nghĩ là do Lực tặng nhân dịp sinh nhật cô sắp tới. 

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-4

Không những vậy Hiệp còn khuyên Lực hãy nhanh chóng tán tỉnh được Trang nếu không anh sẽ ra tay trước. Không phải là lời cảnh báo bâng quơ, Hiệp đã bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình.

 Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-5

Trong lúc tất cả bạn bè cùng nhau chơi cờ ca-rô, Hiệp dùng lời lẽ khích tướng để Trang thi đấu với mình. Điều kiện đặt ra là nếu ai thua thì sẽ phải uống 5 cốc bia, sau đó nói với người thắng cuộc là thích người đó.


 Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-6

Nghe vậy, Trang liền nổi máu "anh hùng" chấp nhận lời thách đấu của Hiệp với yêu sách là nếu Hiệp thua thì sẽ phải hôn Lực 10 phút. Kết thúc 5 ván cờ ca-rô, người thắng không ai khác chính là Hiệp khiến anh chàng vô cùng đắc chí. 

 Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-7

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-8

Thấy mình bị thua và sẽ rất thảm hại khi phải nói thích kẻ mà bản thân ghét cay ghét đắng, nên Trang đành phải "mặt dày" đề nghị với Hiệp là sẽ làm tất cả mọi yêu cầu trừ việc nói thích anh. Và tất nhiên yêu cầu đó đã bị Hiệp bác bỏ với lý do hết sực "hợp lý" rằng con gái trong trường không ít người cũng muốn có cơ hội được bày tỏ tình cảm với Hiệp và Trang là người may mắn.

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-9

Tình cảm mà Hiệp và Lực dành cho Trang ngày càng rõ ràng, hai anh chàng liên tục "thả thính" cô bạn xinh đẹp. Đặc biêt trong một lần khi được thầy giáo hỏi lý do quyết định theo ngành y, cả hai cậu đều nói bóng gió rằng nguyên nhân là vì Trang. Bởi thích Trang nên họ đều "bám đuôi" cô lựa chọn ngành này. Dù đã lờ mờ đoán được ý Hiệp nhưng Trang vẫn tỏ thái độ ghét Hiệp.

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-10

Việc Trang phát hiện ra người tặng chiếc ống nghe đắt tiền cho mình lại chính là Hiệp khiến cô đã suy nghĩ khá nhiều, bởi một kẻ ghét mình như vậy sao lại còn tặng quà. Ngay ngày hôm sau, Trang đã cầm món quà đó trả lại cho Hiệp.

Thực hiện theo câu "Đẹp trai không bằng chai mặt", Hiệp vẫn không bỏ cuộc. Lợi dụng việc mình là người thắng cuộc trong trò chơi lần trước, Hiệp thúc giục Trang phải nhanh chóng thực hiện yêu cầu của mình. 

Không chịu nổi tên "dở người" này, Trang đành cun cút dẫn Hiệp đến một quán bia rồi uống một mạch 5 cốc, tuy vậy cô vẫn nhất định không chịu nói câu mà Hiệp đã yêu cầu trước đó. Với cái miệng sắc sảo, Hiệp vẫn ép được Trang nói câu "Tớ thích cậu". Nghe được câu nói đó, Hiệp như mở cờ trong bụng nhưng vẫn cố tỏ ra chưa thỏa mãn và bắt Trang phải nói lại.

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-11

Thấy mình quá thiệt thòi nên Trang đã chủ động đứng lên ra về trước và tất nhiên hành động này của cô đã bị Hiệp ngăn cản. Tức giận, Trang nói Hiệp là tên thần kinh và có đứa điên mới thích anh.

Trước những lời nói của Trang, Hiệp tuyên bố sẽ biến Trang thành đứa điên đó và nói câu "Em thích anh". Sau tuyên bố đó Hiệp còn bất ngờ đặt lên má Trang một nụ hôn với lý do là "ứng trước" khiến cô bất động trong giây lát.

 Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-12

Lại nói đến chuyện giữa Mai và Sơn, trong tập 4 Ngược chiều nước mắt, Mai phải một mình về quê báo cáo bố mẹ chuyện lỡ có thai khi còn đang đi học. Được con gái thông báo tin động trời này, bố mẹ Mai rất tức giận, đặc biệt là bố cô. Ông liên tục tra hỏi "tác giả" của đứa trẻ khiến cô sợ hãi.

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-13

Đối với Sơn, anh không hề quan tâm đến hôn sự này vì suy cho cùng thì đám cưới này cũng chỉ diễn ra theo một lẽ dĩ nhiên và với anh thì cưới ai cũng như nhau. Sơn như vậy thì đã đành nhưng cả gia đình cũng không mấy vui vẻ vì bị đặt vào tình huống sự đã rồi, đặc biệt là mẹ Sơn. 

Ngược chiều nước mắt: Huyền Lizzie bị trai trẻ đòi ứng trước nụ hôn-14

Khi Phương (Thu Quỳnh) nói chuyện với mẹ chồng - bà Lâm (NSND Lan Hương) về chuyện của Trang và Lực, bà Lâm chỉ muốn Trang chuyên tâm học tập, đừng như Mai (Phương Oanh) chuyện gì cũng dở dang. Dù đã đồng ý chuyện để Sơn (Hà Việt Dũng) lấy Mai nhưng bà Lâm vẫn có cảm giác không yên tâm về cô con dâu tương lai này, "cảm giác như bị lừa".

 

Theo Huân Huân (Khám phá)


phim Ngược chiều nước mắt Huyền Lizzie Phim truyền hình

Tin tức mới nhất