Người cha bạo hành con 4 tháng tuổi xuất huyết não, gãy xương ở Sài Gòn thừa nhận do mâu thuẫn với vợ

Tiến thừa nhận hành vi bạo hành con 4 tháng tuổi của mình. Lý do vì mâu thuẫn tình cảm với vợ mình.

Ngày 7/2, Công an quận 9, TP. HCM đã tiến hành lấy lời khai với đối tượng Châu Minh Tiến (24 tuổi, ngụ quận 9) để điều tra làm rõ về hành vi bạo hành con ruột là cháu C.V.K. (4 tháng tuổi) khiến cháu phải nhập viện cấp cứu.

Tại cơ quan công an, Tiến thừa nhận hành vi bạo hành là vì mâu thuẫn tình cảm với chị Nguyễn Hồng Tím (21 tuổi, ngụ quận 9, là mẹ cháu K.). Sau khi làm việc xong, phía công an đã cho gia đình Tiến bảo lãnh, chờ củng cố hồ sơ xử lý theo quy định.

Người cha bạo hành con 4 tháng tuổi xuất huyết não, gãy xương ở Sài Gòn thừa nhận do mâu thuẫn với vợ-1
Cháu K. với thương tích điều trị tại bệnh viện.

Liên quan vụ việc, trong ngày, Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ thuộc Hội bảo vệ quyền trẻ em TP. HCM là người được cử đến hỗ trợ bé cho biết, trước mắt hỗ trợ cho bé có giấy khai sinh để được hưởng các quyền lợi BHYT, các thủ tục pháp lý. Hiện, Hội phụ nữ quận 9 đang tiến hành làm khai sinh, đồng thời đưa bé về nhà ngoại để đăng ký tạm trú tạm vắng.

Riêng với Tiến được cho toại ngoại vì được bảo lãnh thì các cơ quan đang củng cố chứng cứ, đánh giá thương tật cháu K. để xử lý Tiến. Việc khởi tố với Tiến trước sau gì cũng đến vì nạn nhân là trẻ em, dù thương tật dưới 11% cơ quan chức năng vào cuộc.

Luật sư Trần Thị Ngọc Nữ cho biết, sáng cùng ngày, hội không liên hệ được với chị Tím nên đã cử người tới hỗ trợ bà ngoại chị Tím chăm sóc cháu bé ở bệnh viện.

Hiện vụ án đang được điều tra.

Năm 2015, Tiến và Tím có quen biết với nhau. Năm 2016, Tiến được gia đình đưa đi cai nghiện 2 năm. Sau khi trở về thì Tiến sống như vợ chồng với chị Tím. Sau đó, chị Tím có thai cháu K.. Từ đây, Tiến thường xuyên chửi mắng đánh đập chị Tím. Sau khi chị này sinh được cháu .K. thì Tiến vẫn hay đánh đập.

Ngày 20/1, chị Tím ôm con K. về phòng trọ ở phường Trường Thạnh, quận 9 để ở vì Tiến hay đánh đập, chửi bới.

Tối 3/2, bà Lê Thị Lệ (bà ngoại chị Tím) mang cháu K. đến cho ông Châu Minh Hiếu (ông nội bé K. cũng là cha của Tiến) để trông giữ. Bà Lệ không đưa cháu K. cho ông Hiếu mà đưa cho Tiến giữ rồi đi về. Thời điểm này chị Tím đi làm nên không hay biết.

Rạng sáng 4/2, ông Hiếu phát hiện cháu K. nhiều thương tích trên người nên đưa vào bệnh viện Nhi Đồng. Qua khám, các bác sĩ phát hiện cháu bị bầm ở tai, tay, ngực, bụng và bị gãy xương đùi, xuất huyết não.

Theo Nhịp sống Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://nhipsongviet.toquoc.vn/nguoi-cha-bao-hanh-bao-con-4-thang-tuoi-xuat-huyet-nao-gay-xuong-o-sai-gon-thua-nhan-do-mau-thuan-voi-vo-2202072223421485.htm

đánh con bạo hành trẻ em

Tin tức mới nhất