'Người đàm phán' của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?

Phim mới của Dương Mịch - "Người đàm phán" sau khi phát sóng hai tập đầu tiên nhận được rating rất cao trên bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trên trang đánh giá nổi tiếng Douban, phim thu về toàn 1 sao kèm theo những bình luận tiêu cực.

Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-1
Người Đám Phán


Diễn viên chính: Dương Mịch, Hoàng Tử Thao, Quách Phẩm Siêu.

Ngày lên sóng 04.2.2018 trên đài Hồ Nam

Độ dài: 42 tập

+ Thứ 2 đến thứ 5: 20h (19h VN) (2 tập/ ngày)

+ Thứ 6 đến thứ 7: 19h30 (18h30 VN) (1 tập/ ngày)

+ Chủ nhật: 19h30 (18h30 VN) (2 tập/ ngày)

Phim mới của Dương Mịch và Hoàng Tử Thao vừa lên sóng vào tối ngày 4 tháng 2 trên đài truyền hình Hồ Nam. Dù chỉ mới chiếu 2 tập đầu nhưng phim nhận được rất nhiều sự chú ý của khán giả. Rating phim đứng nhất trên các trang mạng lớn của Trung Quốc, đạt 1.64, chiếm 5,3%. Ngoài ra, trên bảng xếp hạng rating 52 tỉnh thành lớn nhỏ (Csm52), Người đàm phán đứng thứ hai với rating 1.214. Đây là thành tích rất khả quan đối với các phim Hoa Ngữ trong thời gian đây.

Đặc biệt, phim còn có sự góp mặt của tiểu hoa hàng đầu Dương Mịch và tiểu thịt tươi hút fan Hoàng tử Thao nên nhận được rất nhiều sự mong đợi từ các khán giả trẻ. Phim ra mắt, ngay lập tức trên bảng chỉ số truyền thông, Dương Mịch vươn lên dẫn đầu. Mọi người đều đưa ra dự đoán Dương Mịch sẽ “chiếm đóng” ngôi đầu bảng xếp hạng này trong suốt quá trình phim lên sóng.
 

Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-2
Phim mới lên sóng chỉ 2 tập đầu tiên, Dương Mịch vươn lên dẫn đầu bảng xếp hạng truyền thông.
Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-3
“Người đàm phán” được kỳ vọng sẽ giúp Hoàng Tử Thao trau dồi thêm kỹ năng diễn xuất của mình.
 

Rating phim rất cao, thế nhưng trên trang đánh giá phim nổi tiếng Douban, phim đã nhận một lượng lớn đánh giá 1sao dù Douban chưa chính thức công bố số điểm cho bộ phim. Sau đây là những nhận xét được nhiều like nhất trên trang Douban dành cho Người đàm phán:

[1 sao, +748 like] Fan hâm mộ Dương Mịch thổi phồng thành tích phim thực sự ghê tởm, tôi cảm thấy Dương Mịch lấy diễn xuất tệ hại của Hoàng tử Thao để che lấp đi diễn xuất tệ thường thấy của mình.

[1 sao, +720 like] Nói cái gì “Người đàm phán” không phải là “Người phiên dịch phần 2” sao, y chang cái thể loại tình yêu của tổng tài bá đạo! Hoàn toàn không cảm giác được hai người này là một cặp. Cảm giác như …… chị em hay mẹ con. Nhìn thấy Hoàng Tử Thao liền nghĩ đến trước kia hắn kẻ mắt trang điểm, nên không thể nào cảm nhận được hắn có một tý nào phù hợp với phim truyền hình.

[1 sao, +646 like] Phối âm lồng tiếng nghe không được thoải mái. Dương Mịch đi diễn nhiều năm như vậy, thể loại hiện đại này cũng cần đến lồng tiếng hay sao? Lời thoại vô cùng gượng gạo. Vẫn là thể loại phim có tình tiết cẩu huyết!

[1 sao, +590 like] Cái này là phim hài sao? Cái gì mà gia tộc huyền bí ở Mỹ, tôi cười một trận cho đã! Nhân vật chính hoàn toàn không có cảm giác là một cặp. Cảm thấy Dương Mịch diễn vẫn tệ như trước đây!

[1 sao, +562 like] Giọng nói như con vịt của nữ chính phối hợp với diễn xuất tệ hại của nam chính vô cùng tuyệt vời!

[1 sao, +495 like] Xem trailer, giọng lồng tiếng cho Dương Mịch không thể chịu nổi, cộng thêm lời thoại vô cùng sến. Tuyệt đối không nên tẩy não khán giả, bào chữa tất cả lỗi này đều do biên tập, biên kịch phim gây ra. Quá tệ như vậy vẫn giữ nguyên mà không chỉnh sửa, tôi khinh! Nhìn nam nữ diễn viên chính, thật nhìn không ra cảm giác của một cặp đôi, nữ quá già, nam thì mặt quá trẻ!

[1 sao, +441 like] Nhìn thấy tên của hai diễn viên chính, tôi đã không muốn xem rồi!

[1 sao, +348 like] Kịch bản thiểu năng…

 

Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-4
Nhiều khán giả nhận xét giữa Dương Mịch và Hoàng Tử Thao không giống như một cặp đôi.
Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-5
So với Hoàng tử Thao, Dương Mịch có vẻ “chững chạc, già dặn” hơn.
 

Nội dung của Người đàm phán kể về chuyện tình yêu giữa Đồng Vy (Dương Mịch) và Tạ Hiểu Phi (Hoàng Tử Thao). Đồng Vy với bản lĩnh chuyên ngành vững vàng, can đảm cẩn trọng. Trên bàn đàm phán cô chưa từng gặp bất lợi, là chuyên gia đàm phán trẻ tuổi nhất trong hiệp hội ngoại thương Trung Mĩ. Trong một hoạt động thu mua thương nghiệp, cô đã quen biết với Tạ Hiểu Phi.

Tạ gia là gia tộc người Hoa giàu có mà bí ẩn ở Mỹ, Tạ Hiểu Phi là người thừa kế duy nhất của gia tộc. Với tính khí kiêu ngạo, trong lúc đàm phán anh đã cố tính đối đầu với Đồng Vy. Nhưng sau khi quen biết, hai người dần dần từ bất đồng trở nên thấu hiểu, cuối cùng yêu nhau.

Lúc này bố Tạ Hiểu Phi bị phản bội, Đồng Vy xuất hiện trợ giúp, dùng chuyên ngành đàm phán của bản thân thay Tạ Gia lấy được hạng mục quan trọng, cuối cùng giúp gia tộc nhà họ Tạ giành lại được cổ phần.

Lúc này, Đồng Vy phát hiện cái chết của bố mẹ năm đó có liên quan đến Tạ Gia, cô và Tạ Hiểu Phi vì ân oán của đời trước mà chia tay. Nhiều năm sau họ trùng phùng, hai người từng yêu nhau lại “đọ súng so gương” trên bàn đàm phán. Đồng Vy và Tạ Hiểu Phi trong lúc dây dưa đã xác định được tình cảm của nhau, Tạ Hiểu Phi thuyết phục gia tộc đem sản nghiệp tiếp tục xây dựng tại Trung Quốc.
 

Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-6

Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-7


Trailer Tập 3 và 4 phát sóng vào tối nay.
 

Người đàm phán của Dương Mịch rating cao chót vót, nhưng điểm đánh giá chỉ toàn 1 sao vì antifan gây ra?-8
Dù nói gì đi nữa thì “Người đàm phán” vẫn khiến nhiều người mong chờ, đón xem từng tập.


Theo bạn, những bình luận tiêu cực kia là do antifan làm ra hay phim tệ như những gì mà cư dân mạng Douban đánh giá?
 

Theo Saostar


hoàng tử thao quách phẩm siêu Dương Mịch
Phim cũng hay theo mình thấy diễn viên chính dương mịch diễn tốt mà
phim hay mà,diễn xuất cũng tốt.Mình nghĩ phim rất xứng đáng đc khen

Tin tức mới nhất