Đừng lấy người đàn ông có nét tướng này nếu không muốn hôn nhân tan vỡ

Cưới phải người đàn ông có một trong những nét tướng này, gia đình khó có thể ổn định, hạnh phúc.

Mũi nhọn, môi mỏng

Người đàn ông có tướng khuôn mặt thế này đa phần đều có mục đích khi quyết định theo đuổi một ai đó, hiếm khi theo đuổi một người thuần túy là vì tình yêu. 

Họ cũng hay gộp công việc vào chuyện tình cảm. Dù đã kết hôn, họ cũng dễ ngoại tình để kiếm lợi cho bản thân.

Đừng lấy người đàn ông có nét tướng này nếu không muốn hôn nhân tan vỡ-1

Sống mũi nhô cao, lộ xương sống mũi

Đàn ông có xương sống mũi cao gồ lên giống cán dao, không đầy đặn, có điểm đặc trưng nổi bật nhất là rất biết ăn nói, họ rất giỏi lấy lòng người khác, cũng như biết cách dùng lời ngon tiếng ngọt để quyến rũ, lừa gạt người khác giới.

Thế nhưng khi yêu đương thường không có trách nhiệm, chỉ cần gặp được người tốt hơn sẽ nhanh chóng thay lòng đổi dạ. 

Họ cũng không phải là người biết kiếm tiền giữ của. Theo nhân tướng học, đàn ông có tướng này không kiên định, dễ thay đổi, vì thế không nên lấy làm chồng.

Mắt hoa đào

Người đàn ông có đôi mắt hoa đào rất dễ hấp dẫn người khác phái, vì thế, tình cảm của họ cũng khó có thể chung thủy như một. Họ dễ rơi vào tình trạng rải tình yêu khắp chốn, khiến nhiều người phụ nữ nhớ thương. 

Nhưng ưu điểm của họ là đối xử với phụ nữ rất hòa hoa lịch sự, không tiếc tiêu tiền, biết dùng lời nói dễ nghe để chinh phục tấm lòng người phụ nữ.

Đừng lấy người đàn ông có nét tướng này nếu không muốn hôn nhân tan vỡ-2

Lông mày giống phụ nữ

Người đàn ông có dáng lông mày này thường là người dù có vẻ ngoài bắt mắt nhưng lại rất yếu đuối, không kiên cường, đào hoa cả đời, nếu lấy làm chồng thì hôn nhân sẽ gặp phải nhiều nguy cơ. 

Bởi họ cực kỳ có duyên với người khác phái, dễ nhận được sự yêu mến của phụ nữ nên tình cảm thường bị dao động. Đây là tuýp đàn ông có tỷ lệ ngoại tình cao nhất.      

Chóp mũi quá đầy đặn

Khi xem tướng đàn ông, người có tướng này đại đa số thuộc loại chỉ biết ăn chơi hưởng thụ, không có chí tiến thủ. Nếu lấy về làm chồng sẽ không biết gánh vác gia đình, rất dễ rơi vào tình trạng phụ thuộc vào người vợ.

Trên sống mũi có vân ngang

Người đàn ông này thường hay gặp thất bại trong sự nghiệp, từ đó trở thành người sống dựa dẫm vào vợ. Cưới phải người thế này, gia đình khó có thể ổn định, hạnh phúc.

May
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nguoi-dan-ong-co-net-tuong-nay-tot-nhat-dung-lay-lam-chong-n-172634.html

xem tướng tướng số

Tin tức mới nhất