Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục

Một người đàn ông trung niên Nhật Bản quá đau khổ khi biết tin vợ bỏ mình, anh quyết tâm làm lại cuộc sống.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-1

Người đàn ông này tên là Shirapyon, vì muốn vượt qua cú sốc bị vợ bỏ đi chỉ vì ngoại hình của mình, anh đã lao đầu vào luyện tập không ngừng. Anh đặt ra những mục tiêu nghiêm ngặt tại phòng tập thể dục, sau đó anh quyết định đăng ký tham dự cuộc thi thể hình và chăm chỉ luyện tập suốt ngày đêm.

Kết quả, anh đã chiến thắng và ngay sau đó hình ảnh về sự thay đổi, lột xác ngoạn mục của mình lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-2

Thời gian gần đây, anh thường xuyên thi đấu trong các giải đấu thể hình, liên tục nằm trong top 10. Thành tích tốt nhất của anh cho đến nay là giành vị trí thứ 4 trong giải đấu dành cho người trên 40 tuổi được tổ chức tại Tokyo.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-3

Với sự tự tin cơ thể mang lại, Shirapyon đã cosplay nhân vật võ sĩ Dragon Sh Z, Shinhan...và làm nhân vật đại diện cho công ty giới thiệu xe ô tô. Có vẻ như sự thay đổi ngoạn mục này đã đem lại một cuộc sống đầy màu sắc và tươi mới cho anh, liên tục những hợp đồng có giá trị đến với anh.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-4

Theo Shirapyong, anh chia sẻ câu chuyện của mình không phải để khoe cơ thể, mà là truyền cảm hứng cho những người khác để đạt được kết quả tương tự bằng cách làm việc chăm chỉ và cố gắng không ngừng.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-5

"Không thể đưa ra bất kỳ lời bào chữa nào cho đến khi bạn đã thử mọi cách có thể", Shirapyon nói.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-6

Bên cạnh đó, Shirapyon cũng bắt đầu tình yêu mới của mình với một người phụ nữ mà anh đã gặp trong những sự kiện thể hình anh tham gia. Hiện tại, anh có một cuộc sống rất viên mãn và hạnh phúc.

Bị vợ bỏ vì vừa mập vừa hói, người đàn ông này quyết tâm lột xác ngoạn mục-7

"Nếu bạn muốn được tái sinh, hãy làm điều đó khi bạn còn sống", lời trong một bài hát trữ tình của Nhật Bản được Shirapyon lấy làm phương châm sống cho mình.

Theo Dân Việt


bỏ vợ người yêu

Tin tức mới nhất