Người đẹp Nam Em lộ ảnh mệt mỏi, xuống sắc

Nam Em lộ những khoảnh khắc mệt mỏi trong lúc quay hình chụp ảnh cho dự án mới. Người đẹp gây bất ngờ với vẻ mặt xuống sắc, bơ phờ.

Người đẹp Nam Em lộ ảnh mệt mỏi, xuống sắc-1
Hình ảnh tươi tắn của Nam Em. 

Thời gian gần đây, Nam Em gây chú ý khi tham gia chương trình âm nhạc Thần Tượng Đối Thần Tượng. Qua các sân khấu hoành tráng của show, cô được đánh giá cao với giọng hát nội lực, khả năng biểu diễn tự tin cùng vẻ đẹp rạng rỡ. 

Dù không chiến thắng cuối cùng nhưng Nam Em vẫn thành công trong việc củng cố danh tiếng lẫn khẳng định khả năng âm nhạc của mình trước công chúng. Nhiều khán giả cũng kỳ vọng cô sớm có màn trở lại V-pop trong thời gian tới.   

Người đẹp Nam Em lộ ảnh mệt mỏi, xuống sắc-2
Hình ảnh Nam Em trong buổi chụp hình gần đây. 

Tuy nhiên, sau chương trình, Nam Em lại thay đổi bất ngờ. Trong bộ ảnh hậu trường một dự án gần đây, cô lộ dáng vẻ tiều tuỵ, nhợt nhạt. Gương mặt Nam Em kém sắc, bơ phờ. Có lúc Nam Em còn ngủ gật trong lúc chờ đến đợt quay hình và chụp ảnh tiếp theo.

Đặc biệt, hậu chương trình Thần Tượng Đối Thần Tượng, tinh thần của Nam Em cũng “chạm đáy”. Cô rơi vào trầm cảm vì áp lực công việc lẫn cuộc sống. Do đó, những khoảnh khắc thiếu sức sống của Nam Em không chỉ cho thấy tình hình sức khoẻ đáng báo động của cô mà còn cho thấy nữ nghệ sĩ luôn có tinh thần làm việc chuyên nghiệp.

Người đẹp Nam Em lộ ảnh mệt mỏi, xuống sắc-3
Nam Em ngủ gật khi chờ đến đợt quay hình tiếp theo. 

Chứng kiến vẻ ngoài xuống sắc của Nam Em, nhiều khán giả lo lắng người đẹp có thể sẽ quay lại thời kỳ tụt dốc không phanh hồi những năm 2018 - 2019. Đây cũng là thời điểm cô lộ sự sa sút về cả thể xác lẫn tinh thần. Khi đó Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016 còn lộ ảnh đi bệnh viện truyền nước.  

Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/nam-em-lo-anh-met-moi-xuong-sac-2133750.html?fbclid=IwAR0oYAoZZ_tJbTAfXgLTlK9KbzA8wBDURCLD2lQu37AeRQqWR3utvDr4oZY

Nam Em

Tin tức mới nhất