Người đẹp Sài Gòn điều hành ổ mại dâm 3 triệu/lượt

Khi khách có nhu cầu mua dâm, Hồng đưa các vị này vào phòng chờ rồi điều các “đào” vào bán dâm với giá 150 USD/lượt. Khi các cặp nam nữ đang “mây mưa” thì bị công an bắt quả tang.

Ngày 14/1, công an phường Phạm Ngũ Lão cho biết vừa phối hợp công an quận 1, TP.HCM triệt phá tụ điểm mại dâm quy mô lớn. Điều hành đường dây này là Đỗ Thị Hồng (hay gọi là "người đẹp" Trân, 27 tuổi, quản lý của nhà hàng KTV) và Trần Thị Diễm Thúy (29 tuổi, tiếp tân của một khách sạn ở đường Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1).

Trước đó, 17h30 chiều 13/1, có 3 vị khách nam đến nhà hàng KTV (đường Nam Quốc Cang, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) để ăn uống, giải trí. Khi cuộc vui kết thúc, 3 vị khách có nhu cầu mua dâm, Hồng liền nói vào phòng khách sạn ở đường Cống Quỳnh ngồi chờ để mình điều gái lên với giá 3 triệu đồng/lượt.

Hồng và Thúy tại cơ quan công an.

Đến 19h40 cùng ngày, trinh sát hình sự công an quận 1 bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính khách sạn trên, bắt quả tang 3 cặp nam nữ đang thực hiện hành vi mua bán dâm.

Theo cơ quan điều tra, nhà hàng KTV có khoảng 10 - 15 nữ tiếp viên sẵn sàng bán dâm theo sự điều động của Hồng. Mỗi lần điều đào, người đẹp này hưởng hoa hồng 10% (tức 300.000 đồng/người/lượt).

Thúy là tiếp tân ở khách sạn trên đường Cống Quỳnh dù biết hoạt động mua bán dâm của nữ tiếp viên nhà hàng KTV, nhưng cô ta vẫn cho khách và gái bán dâm thuê phòng để vui vẻ.

Theo Tri thức


Tin tức mới nhất