Người thầy đầu tiên và những ký ức với 'tỷ phú' Đoàn Văn Hậu

10 năm sau lần đầu gặp Đoàn Văn Hậu, những kỷ niệm về cậu học trò năm xưa vẫn in hằn trong tâm trí “người thầy đầu tiên” Phạm Văn Thoan.

Người thầy đầu tiên và những ký ức với tỷ phú Đoàn Văn Hậu-1

Với những người dân ở khu Thị Độc, ông Phạm Văn Thoan chỉ là một thầy giáo già, người đã sống một cuộc đời lao động chăm chỉ, cần cù như bao người bình thường khác tại vùng quê Hưng Hà, Thái Bình. Tuy nhiên, với Đoàn Văn Hậu, ông Thoan là cái tên đặc biệt.

10 năm trước, "ông giáo" Thoan giúp đội Nhi đồng Hưng Hà lên ngôi vô địch tỉnh Thái Bình. Trong đội hình Hưng Hà năm ấy, có một cái tên mà ngày nay những người yêu bóng đá Việt Nam đều biết tới. Đó là Đoàn Văn Hậu.

Nhân dịp Văn Hậu trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên chơi bóng tại Áo cho Austria Wien, chúng tôi xin gửi tới độc giả những ký ức về Văn Hậu qua lời kể của "người thầy đầu tiên" Phạm Văn Thoan.

Cậu bé lớp 4 ghi bàn từ cú sút xa 30 m

- Chào ông, cơ duyên nào đã đưa ông và Văn Hậu gặp nhau?

Năm 2009, em Hậu khi ấy học lớp 4 và là thành viên trong đội bóng trường Hồng Minh, xã Hồng Minh, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình tham gia thi đấu giải cấp huyện. Còn tôi được Phòng giáo dục tỉnh phân công vừa làm trọng tài, vừa tuyển chọn các em xuất sắc lên đội huyện tranh giải vô địch tỉnh.

Thông thường, chúng tôi chỉ nhặt những em đã học lớp 5 vì lớp 4 thì còn khá nhỏ. Nhưng Hậu là ngoại lệ. Đội bóng 12 người mà chỉ có vài em lớp 4 thôi.

Người thầy đầu tiên và những ký ức với tỷ phú Đoàn Văn Hậu-2
Sân bóng xã Hồng Minh - nơi Đoàn Văn Hậu đã bắt đầu sự nghiệp bóng đá của mình tại đội Nhi đồng tỉnh Thái Bình 10 năm trước.

- Được “đặc cách” như vậy, Hậu hẳn đã gây ấn tượng rất tốt với ông?

Đúng vậy, Hậu gây ấn tượng rất tốt và sau này góp mặt trong đội hình Hưng Hà vô địch tỉnh hai năm liền. Ngày ấy, Hậu da đen xỉn, người xương xương, trông quê quê, không trắng trẻo, phong độ như bây giờ đâu. Dù vậy, ấn tượng về em ấy là rất cao, cao ngay từ khi còn nhỏ.

Hậu mê bóng đá vô cùng. Đội 12 cầu thủ nhí, lúc tập luyện, bạn này bạn khác có thể mải chơi nhưng Hậu thì không. Em luôn chạy tới mượn bóng của thầy, ra sân một mình tâng bóng, dẫn bóng.

- Ông đã nói về ngoại hình, thế còn khả năng chuyên môn của Hậu?

Cái ấn tượng lớn nhất, khiến tôi để ý tới Hậu nhiều hơn cả là thuận chân trái. Thời điểm Hậu bước vào con đường bóng đá, người thuận chân trái hiếm lắm.

Khi đó, Hậu đã sở hữu những bước chạy tốc độ, chạy nhanh lắm. Trình độ Hậu không chỉ ngang tầm mà còn trên tầm những anh học lớp 5. Hậu đá với các anh lớp 5 mà thấy rõ sự nhỉnh hơn về tư duy chiến thuật. Thằng bé 10 tuổi mà biết quan sát đồng đội để chuyền bóng, biết sút cầu môn sao cho chính xác và hiệu quả.

Chỉ có một điều là Hậu đã có hiện tượng nóng tính từ ngày ấy. Nhưng tôi thấy em chỉ ham bóng chứ không nóng tính kiểu muốn đánh nhau. Em vẫn đi bóng hợp lệ, không cố tình phạm lỗi với ai. Cùng lắm, Hậu chỉ đẩy vai một cái khiến cầu thủ đối phương ngã ra đất.

- Trong hai năm huấn luyện, ông đã dạy Hậu những bài học nào?

Hậu và các bạn ban đầu chỉ đá theo kiểu bản năng. Khi bước vào huấn luyện, chúng tôi hướng dẫn lại các em nhiều kỹ thuật cơ bản như khống chế quả bóng như thế nào, đá quả bóng bằng lòng trong, bằng mu ra sao, dẫn bóng thế nào là đúng...

Riêng với Hậu, tôi nhắc các em đá phía trên nhả bóng về cho Hậu nhiều để em có thể tung ra những cú sút xa. Tôi bảo Hậu nhớ rằng mình đá hậu vệ không có nghĩa là chỉ chơi trên sân nhà. Tôi bảo em phải biết cắt đường tấn công của đối phương, phải phân phối được bóng cho đồng đội, thậm chí phải lên trên hỗ trợ tấn công nữa.

Người thầy đầu tiên và những ký ức với tỷ phú Đoàn Văn Hậu-3
Ông Phạm Văn Thoan mô tả lại cú sút ở cự ly 30 m của cậu bé lớp 4 Đoàn Văn Hậu trong trận chung kết Giải Nhi đồng Thái Bình 2009.

- Đâu là kỷ niệm đáng nhớ nhất về Đoàn Văn Hậu trên hành trình đội nhi đồng Hưng Hà vô địch Thái Bình?

Kỷ niệm ấy nằm ở trận chung kết. Hậu lúc ấy học chưa hết lớp 4 mà đá một cú từ giữa phần sân nhà vào khung thành đối phương, cự ly tôi nhớ phải tầm 30 m. Thủ môn đối phương đứng hơi cao một chút nên bị bóng bay qua đầu. Sau này, nhiều người bảo cầu môn nhỏ nên thủ môn có lẽ đã hơi chủ quan, không tập trung. Cậu ta không nghĩ rằng sẽ có người tung được cú sút táo bạo, bất ngờ như vậy.

Trận hôm ấy kết thúc với tỷ số 1-0 cho Hưng Hà. Bàn của Hậu là bàn duy nhất mang về chức vô địch cho huyện. Tôi nhớ Hậu nhận danh hiệu “Cầu thủ hay nhất trận chung kết” và được thưởng phong bì.

Ngày ấy, tôi hứa nếu vô địch, các em sẽ được danh hiệu học sinh giỏi cấp tỉnh. Đấy có lẽ là thứ kích thích Hậu thi đấu hăng say hơn.

- Sau thời Văn Hậu, huyện Hưng Hà còn vô địch tỉnh lần nào nữa không?

Ngoài hai lần vô địch cùng Hậu, Hưng Hà còn thắng giải một lần nữa trước đó vài năm. Từ đó tới giờ, đội bóng thường xuyên lọt vào chung kết nhưng đều không thể giành thắng lợi. Chúng tôi không có những cầu thủ được học, được đào tạo bài bản mà vẫn đi tới chung kết là mãn nguyện rồi.

Các lứa học trò sau của tôi ở Hưng Hà đều hâm mộ Văn Hậu. Các em bắt thầy hứa “khi nào anh Hậu về nhà, thầy phải cho các con gặp, xin chữ ký thần tượng nhé”.

Người thầy đầu tiên và những ký ức với tỷ phú Đoàn Văn Hậu-4
Văn Hậu từ nhỏ đã có tiếng là dễ nổi nóng. Đây là nhược điểm mà hậu vệ này đang cố gắng khắc phục.

- Khi chúng tôi gặp ông Đoàn Quốc Thắng, bố Văn Hậu, chúng tôi đã được nghe nói nhiều về ông. Ông có thể chia sẻ một chút kỷ niệm với gia đình Văn Hậu?

Để tập trung cùng đội bóng huyện, các em ở những trường, xã đều phải về Hưng Hà tập luyện. Bạn nào ở gần thì đi xe đạp, ở xa thì gia đình, giáo viên đưa tới. Từ Thị Độc về nhà Văn Hậu khoảng 11 km, bố Hậu hàng ngày đều chở em đi tập. Ông Thắng chở con tới rồi ngồi luôn ở ngoài, chờ con tập xong cùng toàn đội rồi lại đưa con về.

Ngày ấy, sân bóng làm gì có chỗ ngồi. Ông ấy cứ ngồi bên ngoài, trong đám cỏ um tùm, giữa trời nắng ba mấy độ. Ngày nào ông ấy cũng đưa Hậu tới. Tập xong, hai bố con lại cùng đi về.

- Con đường đến với nghiệp bóng đá thật không dễ dàng?

Đúng vậy, khi Hậu học hết lớp 4, em được Trường Năng khiếu Thể dục Thể thao Thái Bình tuyển chọn. Bố Hậu đến hỏi tôi: “Theo thầy, tôi có nên cho Hậu xuống trường tập bóng đá không?”.

Tôi trả lời: “Nếu Hậu học văn hóa giỏi thì không nên đi, còn nếu học lực của em chỉ ở mức trung bình khá thì nên cho Hậu theo con đường bóng đá. Đó là môn em ấy đam mê. Sau này, bóng đá cũng sẽ là cái nghề mà Hậu có thể sinh sống, phát triển được”.

Cuối cùng, bố Hậu đồng ý cho em xuống Trường Năng khiếu.

Người thầy đầu tiên và những ký ức với tỷ phú Đoàn Văn Hậu-5
Từ ngày lên Hà Nội lập nghiệp, Văn Hậu không còn nhiều thời gian dành cho bạn bè, người thân ở quê nhà.

Lại vào nhà tỷ phú Đoàn Văn Hậu

- Sau ngày xuống Thái Bình, Hậu còn tham gia đội bóng Nhi đồng Hưng Hà không? Hai thầy trò có tiếp tục gắn bó với nhau không?

Hậu học xong một năm thì lại trở về Hưng Hà khi tỉnh Thái Bình tổ chức giải bóng đá. Lần này trở về, Hậu tự tin và chững chạc hơn. Em ấy xin thầy đá ở vị trí tiền vệ công chứ không đá hậu vệ nữa. Suốt vòng loại, Hậu đá rất tốt, ghi nhiều bàn thắng từ các cú sút xa.

Vì Hậu đã ở tuyển tỉnh nên HLV các đội đều kháo nhau rằng phải đặc biệt chú ý thằng Hậu. Ở trận chung kết, HLV của đối thủ cho 2 cầu thủ bắt chặt Văn Hậu. Họ bảo “bọn Hưng Hà chỉ có thằng này biết ghi bàn”.

Kết quả, Hậu đóng vai “chim mồi”, thu hút sự chú ý của hai cầu thủ đối phương, giúp đội nhà ghi liền hai bàn, mang về chiến thắng 2-0. Hưng Hà tiếp tục vô địch.

- Chức vô địch quốc gia năm 2010 là danh hiệu duy nhất của U11 Thái Bình suốt hơn một thập kỷ qua. Ngoài Văn Hậu, Hưng Hà còn đóng góp tài năng nào cho U11 Thái Bình không?

Cùng lứa Văn Hậu, đội bóng Hưng Hà còn một cầu thủ khác được gọi lên. Tuy nhiên, trong đội hình đá chính, chỉ còn một mình Văn Hậu. Hậu lúc ấy học lớp 4 nhưng đá ngang cơ thậm chí vượt trội những anh lớp 5 cả ở các huyện khác. Lúc ra giải vô địch quốc gia, Hậu cũng có chiều cao vượt trội, thể hình tốt, nhanh và cái chân trái cực kỳ đặc biệt. Cầu thủ như thế thời ấy rất hiếm, rất lợi hại.

Người thầy đầu tiên và những ký ức với tỷ phú Đoàn Văn Hậu-6
Thành tích của Đoàn Văn Hậu ở CLB và tuyển quốc gia.

- Sau này, khi Văn Hậu gia nhập lò đào tạo CLB Hà Nội, hai thầy trò còn cơ hội gặp lại nhau không?

Từ ngày lên Hà Nội, Hậu rất ít về. Hai năm trước, tôi có chuyến công tác tại xã Hồng Minh. Khi về, tôi có rẽ vào nhà Văn Hậu để thăm gia đình, xem tình hình nhà cửa thế nào. Khi tôi vào hỏi thăm, những người chỉ đường bảo “À, lại vào nhà tỷ phú Hậu”. Từ đấy, tôi rất ngại. Tôi chỉ còn dám gọi điện hỏi thăm vài lần nên nhiều người vẫn không biết tôi.

Mãi tới sau này, khi Hậu cùng U23 Việt Nam giành Á quân châu Á 2018, huyện Hưng Hà tổ chức lễ đón long trọng, tôi mới được gặp lại Hậu và bố em. Hôm ấy, tôi phụ trách đưa học sinh tới xem, tổ chức văn nghệ, múa hát phụ họa cho chương trình.

Xong hết tất cả, tôi mới được gặp Hậu và bố em. Hai thầy trò nói chuyện với nhau được mấy câu thì bị công an xã mời ra. Họ sợ tôi làm mất an ninh trật tự ở lễ đón Hậu về nhà. Bởi thế, tôi cũng không ở lại được lâu.

Tuy nhiên, khi tôi gặp bố Hậu, ông ấy vẫn giới thiệu tôi với mẹ Hậu. Ông ấy bảo: “Đây là thầy Thoan, người thầy đầu tiên phát hiện và dẫn dắt con mình vào nghề”. Như thế là đủ, tôi biết người ta vẫn còn chưa quên mình.

Cảm ơn ông vì cuộc trao đổi!


 Người thầy phát hiện ra tài năng của Đoàn Văn Hậu chia sẻ lý do khiến ông ngại liên lạc với trò cũ.


Theo Zing

Dàn hot girl Sân khấu Điện ảnh: Nữ tính, sexy hay tom boy đều có cả

Bảo Hân, Minh Trang, Quỳnh Kool hay Nam Thương là 4 cô nàng chứng minh con gái Đại học Sân khấu Điện ảnh toàn cực phẩm.

Ăn gian tuổi chưa đủ, Hằng 'Túi' còn ước chồng kiến trúc sư không tặng thêm 'thử thai hai vạch' sau 4 lần sinh nở

Ước nguyện thật như đếm của Hằng "Túi" ở tuổi 32 khiến ai nghe xong cũng thấy hot mom này thật thú vị.

Bị anti-fan mắng 'vô học' khi đăng tải lời lẽ xúc phạm Văn Thanh, cách đáp trả của bạn gái thạc sĩ tuyển thủ CLB Hà Nội lại gây tranh cãi

Không hề kém cạnh, bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng của CLB Hà Nội cũng có màn đáp trả cực gắt khi bị người khắc mắng chửi.

'Hotgirl ngủ gật' gây sốc khi khoe clip uốn éo trên bàn như đuông dừa: Người khen sexy, kẻ 'ném đá' vì quá phản cảm

Từng tuyên bố muốn lấn sân ca hát nên nhiều người đồn đoán đây là sản phẩm âm nhạc sắp ra mắt của "hot girl ngủ gật".

Linh 'nghĩa hiệp' trong 'Về nhà đi con' và các kiểu bạn thân điển hình

Sẵn sàng dạy dỗ "tiểu tam" cướp bồ bạn, thân ai nấy lo, "best friend" của người yêu,... là những kiểu bạn bè dễ gặp trong cuộc sống.

'Cô gái dân tộc' nổi đình nổi đám trên mạng xã hội bây giờ ra sao

Bất ngờ nổi tiếng nhờ tấm ảnh xinh đẹp, sau 4 năm, nhìn lại nhan sắc của Thu Hương khiến ai cũng phải giật mình.

Khoe ảnh 'dậy thì thành công' với cơ thể quá sexy, cô giáo trẻ khiến dân mạng lầm tưởng 'đụng dao kéo'

Đăng ảnh "ngày ấy - bây giờ", cô giáo trẻ có tên Trần Thị Nam Trân (SN 1996) khiến nhiều người bất ngờ vì màn dậy thì trên cả thành công.

Bạn gái hậu vệ CLB Hà Nội xúc phạm Vũ Văn Thanh trên mạng

Đỗ Thị Vóc - bạn gái hậu vệ Nguyễn Văn Dũng dùng lời lẽ gay gắt nói về Vũ Văn Thanh sau khi hậu vệ HAGL có pha va chạm với bạn trai cô trong trận đấu tối 17/7.

Sốc tận óc chứng kiến nhóm thanh niên thản nhiên tụt quần check in ở Đà Lạt

Sau khi bị cộng đồng mạng ném đá, chủ nhân đã gỡ bức ảnh xuống nhưng cơn bão chỉ trích của dư luận vẫn không hạ nhiệt.

Chi 10 tỷ cho bạn gái trong suốt 3 năm yêu qua mạng, chàng trai muốn nhảy lầu khi diện kiến người trong mộng

Sau 3 năm yêu cô gái qua mạng, chàng trai sốc nặng khi gặp người yêu ngoài đời.

Cô gái ngang nhiên khỏa thân trên bãi biển, hành động biến thái của người bạn trai còn khiến người xung quanh sốc hơn

Dù xung quanh có rất nhiều du khách, hành động của nam nữ khiến người xem ngán ngẩm.

Hot girl Tây Nguyên được chồng 'nhuốm' kín ngực bằng hình xăm lạ

Phải lòng chàng thợ xăm từ cái nhìn đầu tiên, hot girl Tây Nguyên dọn về ở chung sau đúng 1 tháng quen biết.

Liên tục được các mỹ nam Việt 'đưa tình', Midu xứng danh 'cô gái vàng trong làng hóc thính'

Midu chính là mỹ nhân sở hữu danh sách "người tình thả thính" nhiều nhất showbiz Việt.

Á khoa khối A kỳ thi THPT quốc gia: Mình học vì đam mê thôi

Với tổng điểm 28,8 cho 3 môn Toán, Lý, Hóa, Nguyễn Thị Ngọc Mai (trường THPT Triệu Sơn II) là thí sinh có điểm thi xếp thứ hai tại Thanh Hóa đồng thời đứng thứ hai cả nước.

Hotgirl Andrea đeo mặt nạ, tham gia game show hẹn hò

Sau khi loại chủ quán bar Nguyên Thắng vì không có cảm xúc, hot girl Andrea lựa chọn nam giáo viên Đức Thiên. Tuy nhiên, hot girl gây khó hiểu khi không đến buổi hẹn hò cuối cùng.

Bạn thân 23 năm qua đời, chàng trai vẫn nhắn tin tâm sự và câu chuyện phía sau khiến người ta rơi nước mắt

Như một thói quen, chàng trai ấy vẫn ngày ngày nhắn tin hỏi thăm rồi tâm sự với bạn những câu chuyện của mình.

Dương xoăn làm thơ 'Thanh xuân như một tách trà' khiến cộng đồng mạng rần rần bắt trend

Từ vài câu thơ ngẫu hứng của Ánh Dương trong tập 66 bộ phim truyền hình ăn khách "Về nhà đi con", cộng đồng mạng đã nhanh tay cho ra lò hàng nghìn bản chế thú vị không kém.

Rich kid phải như em chồng Hà Tăng: Mang 16 vali cho một chuyến đi chơi, khoe ảnh sống ảo khắp châu Âu

Tiên Nguyễn xứng danh đệ nhất con nhà giàu Việt khi mang hẳn 16 vali đi du lịch lại còn khoe ảnh check-in khắp châu Âu.

Rùng mình cô gái trẻ công khai chiếc mũi lòi cả sụn trắng xóa, biến dạng đáng sợ sau phẫu thuật thẩm mỹ

Nhiều người bày tỏ run sợ khi nhìn chiếc mũi biến dạng khủng khiếp, đầu mũi lộ hẳn sụn trắng ra ngoài của cô gái sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Bốn gương mặt 'con nhà người ta' đến từ trường Chuyên Phan Bội Châu

Khánh Vy "7 thứ tiếng", "hot boy IELST" Nguyễn Thiện Khiêm hay thủ khoa khối C Hoàng Thị Thái Bảo là những gương mặt nổi bật đến từ trường THPT Chuyên Phan Bội Châu, Nghệ An.

Mie Nguyễn được khen dậy thì thành công khi khoe ảnh thời 'mọt sách'

Nhiều dân mạng nói không nhận ra hot girl Sài thành trong loạt ảnh cô đeo kính cận, mặc áo sơ mi khá chỉn chu lúc nhỏ.

Bạn gái Trọng Đại tuyên bố từ bỏ thi hoa hậu, muốn tập trung kiếm tiền

Sau thất bại tại cuộc thi Miss World Vietnam 2019, Nguyễn Huyền Trang cho biết cô không còn hứng thú với các đấu trường nhan sắc.

Muốn 'cuộc sống dễ dàng', giới trẻ Trung Quốc đua nhau đi thẩm mỹ

"Đập mặt đi xây lại" dần trở thành lựa chọn của số đông thế hệ Z tại Trung Quốc khi họ muốn cả cơ hội việc làm lẫn chuyện tình yêu thêm khởi sắc.

Được nam MC điển trai thả thính từ gameshow đến đời thực, phản ứng của Midu mới yêu làm sao

Được Anh Huy thả thính trên Facebook, Midu lên tiếng cầu xin nam MC ngừng "cưa cẩm" mình.

Học trò Tuấn Hưng - Hạnh Sino khoe ba vòng đâu ra đấy với bikini sặc sỡ bên hồ bơi

Hạnh Sino đốt mắt mọi ánh nhìn với body nóng bỏng trong thời trang bikini vàng chói.

10X Phú Thọ gây tranh cãi khi so sánh người quét rác với siêu anh hùng

Bày tỏ quan điểm về vấn đề thế hệ trẻ không cần hình tượng siêu anh hùng, Nguyễn Khánh Huyền (THPT chuyên Hùng Vương, Phú Thọ) tạo nên cuộc tranh luận trên mạng.

CHUYỆN THẬT NHƯ ĐÙA: Xem Về Nhà Đi Con ức chế cảnh Vũ lên giường với Nhã, mẹ trẻ liền đổi ngay tên con trai sắp chào đời

Quyết định đổi tên con trai, mẹ trẻ được cư dân mạng gợi ý lấy tên mới cho con là Dũng - bạn thân Vũ.

Clip đỉnh cao ở bẩn của nam sinh Hà Nội: Phòng ngập rác bốc mùi ai vào cũng phải bịt mũi, choáng váng nhất là nhà vệ sinh

Ngay khi clip xuất hiện, nhiều người bày tỏ không thể kiên nhẫn xem hết hình ảnh vì quá sốc.

Thử thách đá nắp chai phiên bản cười không ngậm được miệng gọi tên 'bố con' Đào Hải Triều

Thành công sau lần chơi ăn gian, Hải Triều khuyến mại thêm biểu cảm cực lầy khi làm bộ giống thú cưng.

'Soi' điểm thi THPT quốc gia của loạt hot boy, hot girl nổi tiếng

Trong khi hot girl THPT Bình Hưng Hòa vướng lùm xùm vì lộ bảng điểm khiêm tốn, "hot boy IELTS" Nguyễn Thiện Khiêm cảm thấy tiếc nuối vì không thể đạt điểm tối đa môn tiếng Anh.

Cô gái bị nói 'làm xấu mặt dân phượt' vì dán logo nhóm lên biển báo

Không chỉ bị "bêu tên" trên nhiều diễn đàn, cô gái có hành động dán logo nhóm phượt lên biển báo tên cầu ở Lạng Sơn còn bị dân mạng tìm ra tài khoản mạng xã hội.

Nam sinh Olympia 'cute hột me': Ước có vợ ngoan con đẹp, con lớn sẽ nhường con rửa bát

Thí sinh Công Minh khiến khán giả bật cười với ước mơ "trở thành nhà khoa học giàu có, sống cùng vợ ngoan, con đẹp".

Diện bikini, bạn gái Quang Hải gây tranh cãi vì hớ hênh vòng 3 khi chiếc áo choàng bất ngờ phản chủ

Có lẽ thị phi chưa ngừng bủa vây Nhật Lê - cô bạn gái xinh đẹp của Quang Hải.

Hết hồn khi nhìn ảnh cô gái xăm trổ kín người đứng trong thang máy, diện kiến dung nhan thật còn gây sốc hơn

Ngay khi bức ảnh cô gái xuất hiện, dân mạng ráo riết đòi truy tìm bằng được info của nữ chính.

Văn Toàn tag bạn gái dưới bài đăng tình cảm của vợ chồng Trang Lou, ngầm tỏ ý muốn kết hôn?

Dưới bài đăng làm lành với chồng bằng những lời nói ngọt ngào của Trang Lou, Văn Toàn đã không ngần ngại tag công khai bạn gái vào với dòng nhắn: "Gia đình hạnh phúc".

Loạt hotgirl đời mới thị phi, liên tục dính 'phốt' trên mạng

Võ Ngọc Trân, Hàn Hải Hằng là những cô gái cứ thỉnh thoảng lại bị dân mạng đem ra bàn tán.

Đổ cả thau nước mắm vào mẹ chỉ để ăn mừng kênh đạt 1K sub, thanh niên bị ném đá sấp mặt vì hành động bất hiếu

Hành động bất chấp của nam thanh niên trong vlog đã vấp phải chỉ trích của cộng đồng mạng.

Nhóm phượt trèo lên di tích lịch sử 'sống ảo' bất chấp biển cấm

Một số thành viên nhóm có tên "Đạp xe xuyên Việt" đang nhận "gạch đá" từ dân mạng bởi hành động trèo lên di tích lịch sử quốc gia Hải Vân Quan để chụp ảnh.

Nữ sinh trường Cảnh sát thay đổi ngoại hình sau phẫu thuật thẩm mỹ

Sau hơn 3 tháng với 2 đợt phẫu thuật, diện mạo của Nguyễn Mai Anh (21 tuổi) đã thay đổi hoàn toàn.

Quá hâm mộ Ánh Dương của 'Về nhà đi con', Đoàn Văn Hậu tập trồng cây chuối ngược và cái kết sấp mặt vì chân quá dài

Nhờ Tiến Dũng và Quang Hải dạy động tác trồng chuối quen thuộc, Đoàn Văn Hậu khiến người xem cười không ngậm được miệng.

Nam sinh 2K2 khiến nhiều cô gái 'xin làm Mị để được bắt về nhà'

Nguyễn Văn Duy (17 tuổi, Hà Nội) đang "gây thương nhớ" cho hội chị em với khoảnh khắc check-in trong trang phục dân tộc.

Vừa lỡ miệng khoe có được 'cả trâu lẫn nghé' sau vài ngày ăn hỏi, Bùi Tiến Dũng lại làm điều bất ngờ cho em bé sắp chào đời

Động thái mới đây của trung vệ Bùi Tiến Dũng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ fans của trái bóng tròn.

Dụi mắt nhiều lần, bạn gái Đặng Văn Lâm vẫn khiến người nhìn đứng hình vì tưởng phơi ngực trần giữa biển

Bạn gái Lâm Tây thả dáng trên biển, dân tình lướt qua đứng hình vì tưởng Yến Xuân đang khoe ảnh bán nude.

Quen nhau 7 tháng qua mạng, chàng trai Hà Nội hết hồn chứng kiến dung nhan thật của crush sau khi vượt trăm cây số để gặp mặt

Lại thêm một trường hợp yêu nhau qua mạng khiến người trong cuộc không biết ứng xử ra sao cho phải.

'Hot boy làng bóng' Trọng Đại đập tan tin đồn chia tay bạn gái bằng cách này!

Tin đồn chia tay bạn gái chân dài dấy lên khi Trọng Đại bất ngờ xóa toàn bộ ảnh hai người trên trang cá nhân.

Hé lộ phần trăm thu nhập bà Tân Vlog phải trích cho bên thứ 3 khiến ai nghe xong cũng xuýt xoa

Con trai bà Tân Vlog tiết lộ số tiền bên thứ 3 được chia từ doanh thu YouTube do mẹ của anh kiếm được.

Anh trai Quang Hải đám cưới nhưng bạn gái Đức Chinh, Văn Hậu vô tình chiếm hết spotlight khi khoe sắc trong một khung hình

Khoảnh khắc 2 gái xinh đọ sắc trong cùng một khung hình khiến fans hoang mang không biết nên "thả tim" cho ai.

Đi tập quân sự, nữ sinh Hà Tĩnh bỗng chiếm spotlight vì ngoại hình đẹp xuất sắc

Chỉ vì bức ảnh check-in cùng Bảo Hân của "Về nhà đi con" khi đi tập quân sự, nữ sinh này bỗng dưng bị dân mạng truy tìm info.

Loạt hotgirl từng bị sa thải vì xinh đẹp, chăm khoe ảnh sexy lên mạng

Nữ y tá Thái Lan Namkhing Kanyapak từng mất việc vì quá nổi tiếng còn bác sĩ người Myanmar Nang Mwe San bị thu hồi giấy phép hành nghề khi thường khoe ảnh gợi cảm lên mạng.