Người tình màn ảnh của Trương Quân Ninh

(2Sao) - Là diễn viên hàng đầu Đài Loan, Trương Quân Ninh có nhiều cơ hội cộng tác với rất nhiều mỹ nam.

Lee Joon Huyk

Trong bộ phim Một nửa đồng thoại, Trương Quân Ninh có dịp hợp tác với nam diễn viên điển trai Hàn Quốc Lee Joon Huyk. Trong phim, Lee Joon Huyk khó xử giữa tình yêu của 2 chị em Triệu Đình Vũ và Triệu Đình Vĩ (Trương Quân Ninh đóng 2 vai).

Trương Quân Ninh kết đôi với Lee Joon Huyk trong Một nửa đồng thoại.

Chu Tử Kiêu

Cũng trong Một nửa đồng thoại, cô chiếm được trái tim của cả hai chàng trai hoàn hảo. Ngoài Lee Joon Huyk, nữ diễn viên còn khiến các fan ghen tị khi có những giây phút ngọt ngào với Chu Tử Kiêu trên bãi biển.Khoảnh khắc lãng mạn của Chu Tử Kiêu và Trương Quân Ninh
trong Một nửa đồng thoại.

Hà Nhuận Đông

Nam tài tử xứ Đài có lẽ là người có duyên nhất với Trương Quân Ninh khi anh liên tục kết đôi cùng cô trong nhiều dự án phim ảnh lẫn quảng cáo. Hà Nhuận Đông từng làm “người yêu” của Trương Quân Ninh trong 3 bộ phim: Xin anh hãy nhấn chuông lần nữa, Lạc Tuấn Khải và Chỉ cần một phút. Ngoài ra, cả hai cùng hợp tác trong quảng cáo bảo hiểm và làm người đại diện cho World Vision.Trương Quân Ninh và Hà Nhuận Đông từng "yêu đi yêu lại" trên màn ảnh.

Chung Hán Lương

Cái tên tiếp theo ghi vào danh sách những người tình màn ảnh của Trương Quân Ninh chính là nam thần hàng đầu màn ảnh Hoa ngữ - Chung Hán Lương. Cả hai có dịp hợp tác trong bộ phim truyền hình Thời gian đẹp nhất. Chung Hán Lương vào vai Lục Lệ Thành -  một tổng tài tài giỏi, lạnh lùng, kiêu ngạo nhưng lại bị Tô Mạn (Trương Quân Ninh) đánh cắp trái tim.

Trương Quân Ninh được Chung Hán Lương yêu say đắm trong Thời gian đẹp nhất.

Giả Nãi Lượng

Cũng trong Thời gian đẹp nhất, Trương Quân Ninh vào vai Tô Mạn – Cô gái sinh tình, đeo đuổi giấc mộng 10 năm của mình. Người con trai xuất hiện trong giấc mơ ấy là Tống Dực (Giả Nãi Lượng). Các fan của nữ diễn viên không khỏi ghen tị khi Trương Quân Ninh được cả 2 chàng trai hoàn hảo vây quanh.Giả Nãi Lượng từng có “thời gian đẹp nhất” với Trương Quân Ninh.

Trịnh Nguyên Sướng

Trịnh Nguyên Sướng là cái tên tiếp theo làm “người tình màn ảnh” của Trương Quân Ninh. Trong bộ phim Em thắp sáng tinh cầu của anh, cặp đôi diễn xuất cực kì ăn ý và tạo nên nhiều cảm xúc cho người xem. Những phân cảnh ngọt ngào của Trương Quân Ninh và Trịnh Nguyên Sướng khiến các fan xuýt xoa bởi họ quá đẹp đôi.Trịnh Nguyên Sướng có sự kết hợp cực kì ăn ý với Trương Quân Ninh trong
Em thắp sáng tinh cầu của anh.

Hạ Quân Tường

Trương Quân Ninh và Hạ Quân Tường từng có những cảnh quay nóng bỏng trong phim truyền hình thần tượng Hạnh phúc ngày nắng (Bliss Most Sunshine Day). Dù là lần đầu tiên hợp tác, nhưng cả hai đã tỏ ra khá ăn ý trong từng cảnh quay.Hạ Quân Tường và Trương Quân Ninh trong Hạnh phúc ngày nắng.

Trương Hàn

Mới đây, Trương Quân Ninh lại được se duyên với mỹ nam Trương Hàn trong Thiếu niên tứ đại danh bổ. Trong phim, cô vào vai Sở Ly Mạch – một cô nương nghịch nghợm và vô cùng lương thiện. Sở Ly Mạch khiến khán giả thích thú khi có mối tình “oan gia” với một trong 4 vị danh bổ là Lãnh Huyết. Những tình huống đấu khẩu của cặp đôi khiến các fan cực kì thích thú và ủng hộ nhiệt tình cho cặp đôi mới này.
Phương Loan
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất