Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?

Ít người nhớ rằng đạo diễn Đường Quý Lễ từng là người tình 7 năm của Lâm Tâm Như.

Xinh đẹp, giỏi giang và tài năng nhưng Lâm Tâm Như trước khi làm vợ của Hoắc Kiến Hoa từng phải đau lòng vì không ít các đấng mày râu. Nếu như Lâm Chí Dĩnh từng trẻ con đá ngọc nữ màn ảnh thì đạo diễn Đường Quý Lễ chính là người đã phản bội cô đến với người khác. Dường như vết thương lòng của Lâm Tâm Như đều liên quan đến một người đàn ông nào đó.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-1

Năm 2000, Đường Quý Lễ và Lâm Tâm Như đã nảy sinh tình cảm khi anh làm đạo diễn bộ phim Chiến cảnh lôi đình. Vì lúc đó Đường Quý Lễ chính là trai tài, Lâm Tâm Như chính là gái sắc nên chuyện tình của họ nhận được rất nhiều sự quan tâm của báo chí truyền thông dù thực tế 2 người không thừa nhận rằng họ đang hẹn hò.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-2
Lâm Tâm Như và Đường Quý Lễ đã có 7 năm thanh xuân bên nhau.

2 năm sau đó, người ta phát hiện ra Lâm Tâm Như và Đường Quý Lễ du lịch Thái Lan cùng nhau. Lúc này, không cần người trong cuộc khẳng định, khán giả tự chắc chắn rằng họ là một cặp. Đến năm 2005, Lâm Tâm Như có buổi gặp gỡ chính thức với gia đình của Đường Quý Lễ và một đám cưới được dự đoán có thể diễn ra.

Khi đó, anh trai của đạo diễn họ Đường cũng chia sẻ: "Nếu hai người kết hôn cũng không có gì phải ngạc nhiên. Đây là kết quả của tình yêu".

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-3
Lâm Tâm Như và đạo diễn Đường bị bắt gặp đi du lịch Thái Lan cùng nhau.

Cũng trong năm 2005, Lâm Tâm Như ra mắt cuốn hồi ký úp mở về mối quan hệ tình cảm với đạo diễn họ Đường. Trong hồi ký, ngọc nữ màn ảnh dùng nhiều mỹ từ ca ngợi bạn trai. Cô viết: "Anh ấy thông minh hơn tôi. Khi tôi gặp chuyện gì không vui, tôi thường kể cho anh ấy nghe và luôn nhận được những lời khuyên bổ ích từ anh ấy...".

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-4
Từng có tin cặp đôi chuẩn bị cưới vì đã đưa nhau về ra mắt.

Nói về quan hệ của Lâm - Đường, có người ủng hộ, có người lại cho rằng họ không xứng đôi. Thực tế, Đường Quý Lễ sinh năm 1960, hơn Lâm Tâm Như 16 tuổi và đã trải qua một đời vợ nên nhiều người cho rằng khoảng cách tuổi tác có thể khiến cặp đôi khó bền.

Nhưng, Lâm Tâm Như từng khẳng định trong một cuộc phỏng vấn rằng: "Tuổi tác không phải là vấn đề". Cũng chính vì lời khẳng định chắc nịch này của ngọc nữ màn ảnh mà nhiều khán giả tin rằng người đàn ông họ Đường chính là Mr. Right trong cuộc đời của nàng Tử Vy Cách Cách.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-5

Hết lời ca ngợi bạn trai lớn tuổi nhưng cuối cùng Lâm Tâm Như lại không thể có một cái kết đẹp với Đường Quý Lễ. Sau 7 năm bên nhau, Đường Quý Lễ và Lâm Tâm Như chia tay. Lý do là vì sự xuất hiện của người thứ 3. Năm 2008, trong một lần tham gia chương trình cùng với La Chí Tường, Lâm Tâm Như thừa nhận rằng mình đã kết thúc mối tình gắn bó cả thanh xuân.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-6
Lâm Tâm Như và Đường Quý Lễ chia tay năm 2008.

Lâm Tâm Như tâm sự rằng bản thân thấy mất cảm giác an toàn khi bên cạnh một người phong lưu, đào hoa như Đường Quý Lễ. Tài giỏi, đẹp trai, Đường Quý Lễ khi đó có rất nhiều bóng hồng vây quanh. Hơn thế, trong thời gian hẹn hò với Lâm Tâm Như, Đường Quý Lễ đã lén lút cặp kè với Lam Yến - nữ diễn viên phim nóng Nhục Bồ Đoàn.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-7
Lam Yến là người đẹp chen chân vào mối tình Lâm - Đường.

Cụ thể, năm 2010, Lam Yến bất ngờ đăng đàn kể về mối tình với Đường Quý Lễ khi xưa. Năm 2006, Lam Yến và Đường Quý Lễ quen biết và lén lút qua lại, thậm chí cả hai còn nhiều lần lên giường với nhau. Vì thời điểm này, họ Đường đang hẹn hò với Lâm Tâm Như nên không ít khán giả lên tiếng chỉ trích nam đạo diễn thậm tệ.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-8
Lam Yến từng tung tin khẳng định rằng mình và đạo diễn Đường nhiều lần lên giường với nhau.

Về phần Lam Yến, cô bị lên án vì cố tình dùng chuyện cũ để câu kéo sự chú ý. Nhiều người còn cho rằng sở dĩ hiện tại cô không thể nổi tiếng được vì đây chính là "kết cục của kẻ thứ 3". Nhưng, một số khác lại nhận định: "Phải cảm ơn cô ấy. Nhờ cô ấy mà Lâm Tâm Như có thể rời xa kẻ lăng nhăng để tìm được một nửa đích thực".

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-9

Sinh năm 1960, không thể phủ nhận Đường Quý Lễ đích thực là một đạo diễn thành công. Anh góp phần làm nên tên tuổi của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Thành Long, Hồng Kim Bảo... Thậm chí, Đường Quý Lễ còn từng nhận được giải thưởng Chỉ đạo động tác xuất sắc nhất của điện ảnh Kim Mã Đài Loan năm 1994. Sau này, sự nghiệp của Đường Quý Lễ ghi dấu nhờ thành công của Thần thoại, 12 con giáp...

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-10
Đường Quý Lễ là đạo diễn có tiếng trong giới giải trí.

Vài năm trở lại đây, những thông tin về Đường Quý Lễ khá ít. Anh cũng ít có tác phẩm ra mắt nhiều như trước. Bộ phim gần đây của anh chính là Kung Fu Yoga với sự tham gia của Thành Long. Tuy nhiên, bộ phim không gây được tiếng vang thậm chí bị điểm kém trên các trang web đánh giá phim.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-11
Đường Quý Lễ là một gã đàn ông lăng nhăng.

Không chỉ nổi tiếng với vai trò là đạo diễn, Đường Quý Lễ còn dính tai tiếng là người đàn ông lăng nhăng. Sau khi bỏ rơi Lâm Tâm Như, vị đạo diễn này còn trải qua vài ba cuộc tình với các người đẹp như Lam Yến, diễn viên Nhật Norika Fujiwara... 

Mới đây, có thông tin Đường Quý Lễ vừa đăng ký kết hôn với một cô gái 32 tuổi có tên Lưu Thiên Dư. Cả hai đang sống chung tại một căn hộ ở Thượng Hải. Không ai ngờ rằng đạo diễn họ Đường từng yêu nhiều người đẹp trong showbiz, nhưng anh lại kết hôn với một phụ nữ không làm việc trong giới giải trí.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-12
Có thông tin Đường Quý Lễ kết hôn với cô gái kém mình 25 tuổi.

Người tình suốt 7 năm thanh xuân bỏ Lâm Tâm Như vì mỹ nhân phim nóng giờ thế nào?-13
Chân dung hiện tại không còn soái ca của đạo diễn Đường.

Theo thoidaiplus

Xem link gốc Ẩn link gốc http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-tinh-suot-7-nam-cua-lam-tam-nhu-gio-ra-sao-d225949.html

Lâm Tâm Như

Tin tức mới nhất