Bị chỉ trích khi công khai clip hôn tiền vệ Trọng Đại, top 5 'Hoa hậu Đại dương' gay gắt: 'Đừng khẩu nghiệp, tội cho bố mẹ đã sinh ra'

"Chị nghĩ kiếp trước em là động vật đấy. Kiếp này cố gắng trước khi nói cái gì nên động não để kiếp sau được làm người tiếp nhé...", bạn gái Trọng Đại gay gắt.

Mới đây, tiền vệ Nguyễn Trọng Đại bất ngờ gây chú ý khi lần đầu công khai chuyện tình yêu. Trên trang cá nhân, cầu thủ 21 tuổi đăng ảnh cùng bạn gái tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Không lâu sau đó, top 5 Hoa hậu Đại dương 2017 - Nguyễn Huyền Trang cũng tung clip khóa môi ngọt ngào chàng tuyển thủ Câu lạc bộ Viettel.


Clip khóa môi...

Bị chỉ trích khi công khai clip hôn tiền vệ Trọng Đại, top 5 Hoa hậu Đại dương gay gắt: Đừng khẩu nghiệp, tội cho bố mẹ đã sinh ra-1
... và hình ảnh cặp đôi trong chuyến du lịch cùng nhau tại Phú Quốc.

Khoảnh khắc tình bể bình của cặp tình nhân nhanh chóng nhận được sự quan tâm lớn. Bên cạnh sự ủng hộ, "đẩy thuyền" cho cặp đôi, nhiều ý kiến chỉ trích Á hoàng Trang sức 2015 đang thể hiện tình cảm quá đà nhằm thu hút chú ý. "Yêu nhau không có gì sai. Nhưng mới được bao lâu mà cứ phải thể hiện ra cho người ta biết thế nhỉ.

Đâu cứ phải cho cả thế giới biết mình có người yêu đâu. Thế này chắc gì đã là tình yêu. Mà tình yêu công khai thái quá thì chắc cũng chả được lâu đâu. Anh Đại nên suy nghĩ xem liệu nó có phải là tình yêu mà anh đang tìm kiếm không đi, thất vọng quá", bình luận của cư dân mạng.

Bị chỉ trích khi công khai clip hôn tiền vệ Trọng Đại, top 5 Hoa hậu Đại dương gay gắt: Đừng khẩu nghiệp, tội cho bố mẹ đã sinh ra-2
Dân mạng thi nhau "cầu" cho cặp đôi sớm đường ai nấy đi.

Trước những ý kiến trái chiều, Huyền Trang gay gắt đáp trả: "Chị nghĩ kiếp trước em là động vật đấy. Kiếp này cố gắng trước khi nói cái gì nên động não để kiếp sau được làm người tiếp nhé. Đừng nên khẩu nghiệp như thế, tội nghiệp cho bố mẹ sinh ra em lắm".

Chưa hết, cô nàng còn bị lên án về lời ăn tiếng nói thiếu chuẩn mực của một người đẹp từng trải qua nhiều cuộc thi nhan sắc: "Chị nên xem lại mình đấy chị. Mang tiếng là hoa hậu mà ăn nói chẳng được như mấy đứa vô học chị nhỉ".

Đáp trả người này, Huyền Trang đanh thép: "Vậy em giỏi quá rồi. Em làm hoa hậu đi em. Em yêu Trọng Đại đi em. Em làm gì để khiến người ta follow em đi, đỡ phải đi soi mói người khác rồi comment dạo sân si. Đừng thể hiện sự bất lực một cách ngu dốt thế được không".

Bị chỉ trích khi công khai clip hôn tiền vệ Trọng Đại, top 5 Hoa hậu Đại dương gay gắt: Đừng khẩu nghiệp, tội cho bố mẹ đã sinh ra-3
Huyền Trang đáp trả gay gắt khi chuyện tình cảm bị mang ra soi mói.

Nguyễn Trọng Đại (SN 1997) được biết đến là chàng tiền vệ sáng giá của CLB Viettel, trong khi Nguyễn Huyền Trang từng chinh chiến ở không ít cuộc thi nhan sắc như Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, lọt top 5 Hoa hậu Đại dương 2017Á hoàng Trang sức 2015.

 

Tâm Diệu
Theo Vietnamnet


U23 Việt Nam Nguyễn Trọng Đại

Tin tức mới nhất