Nhã Phương nhiều lần 'đụng' kiểu váy trễ vai khoe vòng 1

Nhã Phương, Hari Won từng diện chung mẫu váy cưới trễ vai, suýt gây hớ hênh.

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-1
Nhã Phương thường xuyên lựa chọn kiểu váy trễ vai khi tham dự sự kiện hoặc chụp ảnh thời trang. Chiếc váy cưới của cô do NTK Chung Thanh Phong thực hiện cũng được Hari Won yêu thích. 

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-2
Thiết kế trễ vai giúp tôn lên vẻ ngoài nữ tính, gợi cảm của bà xã Trường Giang nhưng cũng có lúc khiến cô phải lúng túng che chắn. Hari Won không gặp phải sự cố này khi diện chung váy với Nhã Phương.

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-3
Trong khi Nhã Phương diện đầm trắng kết hợp kiểu tóc nữ tính phù hợp với ngày trọng đại, Hari Won buộc tóc cao năng động nhưng vẫn sang trọng khi đi cùng một kiểu váy. 

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-4
Trong lần xuất hiện hồi tháng 4/2019 bên ông xã, Nhã Phương nhận được nhiều lời khen ngợi về phong cách thời trang. Cô chọn thiết kế đầm dạ hội màu trắng, đính kết hạt tinh tế của NTK Lê Thanh Hoà. Điểm nhấn cho chiếc váy là phần vai trễ, khéo léo giúp người đẹp khoe ra bờ vai trần nuột nà cùng xương quai xanh gợi cảm.

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-5
Chiếc váy kể trên từng được hoa hậu Tiểu Vy, Tường Linh trưng diện. Cả ba người đẹp đều lựa chọn kiểu tóc nữ tính, kèm theo đó là cách trang điểm nhẹ nhàng khi mặc thiết kế này. 

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-6
Nhã Phương và Jennifer Phạm sang trọng khi cùng chọn thiết kế cúp ngực của Hoàng Hải tham dự sự kiện. Chiếc váy để lộ phần vai trần, tôn lên nét đẹp quyến rũ của 2 người đẹp. 

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-7
Nhã Phương, Hòa Minzy đều được đánh giá cao về nhan sắc khi diện chung váy đỏ cúp ngực.

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-8
Nhã Phương được dân mạng khen ngợi gợi cảm khi để váy trễ vai, trong khi An Nguy kéo vai áo lên cao.

Nhã Phương nhiều lần đụng kiểu váy trễ vai khoe vòng 1-9
Cùng diện váy đỏ trễ vai, xếp nếp cầu kỳ, Nhã Phương trang điểm nhẹ nhàng, búi tóc cũng nổi bật. Trong khi Diệu Nhi xuất hiện cầu kỳ hơn với phụ kiện bông tai, băng đô đồng màu. 
 

Theo Dân Việt


Nhã Phương

Tin tức mới nhất