Nhã Phương - Trường Giang không ngại ôm nhau trước đám đông

(2Sao) - Cặp đôi này không ngần ngại ôm nhau trước báo chí truyền thông trong buổi giới thiệu liveshow hài của Trường Giang.

Chiều qua (05/10), danh hài Trường Giang đã có buổi giới thiệu chương trình riêng đầu tiên của mình mang tên “Liveshow Trường Giang 1 – Chàng hề xứ Quảng” với chủ đề “Có thể anh không cao, nhưng người khác…vẫn thấy lùn”. Suốt thời gian qua, chuyện tình cảm của Trường Giang và Nhã Phương luôn được mọi người quan tâm và sự xuất hiện của Nhã Phương trong buổi họp báo đã nhận được sự quan tâm của mọi người.

Diện một chiếc váy trắng đơn giản, Nhã Phương mang hoa đến chúc mừng người yêu mình. Không còn ngại ngần truyền thông, cặp đôi này thể hiện tình cảm ngay trước ống kính của giới báo chí. . Nói về đêm diễn "Chàng hề xứ Quảng", Trường Giang chia sẻ đây là chương trình được đầu tư công phu với mong muốn xây dựng một chân dung trọn vẹn nhất của mình trong sự nghiệp diễn xuất, đặc biệt là trên sân khấu hài.


Nhã Phương xuất hiện trong buổi giới thiệu liveshow của người yêu
 mình với một bộ cánh đơn giảnCả 2 không ngại ngần ôm nhau trước đám đông

Và không quên chụp những hình ảnh đầy tình cảm

Cặp đôi này được mọi người chú ý ngay khi Nhã Phương xuất hiện tại buổi họp

Liveshow có sự tham gia của các nghệ sĩ khách mời, là những đồng nghiệp thân thiết, gắn bó mật thiết với Trường Giang trong 10 năm tham gia nghệ thuật như Hoài Linh, Chí Tài, Đàm Vĩnh Hưng, Cẩm Ly, Trấn Thành, Nhật Cường, Cát Phượng, Long Đẹp Trai, Lâm Vỹ Dạ, Hariwon, Ngô Kiến Huy, Lâm Hùng, Hoàng Châu, Thu Trang, Tiến Luật.

Trong buổi giới thiệu liveshow, Trường Giang nghẹn ngào kể lại quãng thời gian anh mới lên Sài Gòn lập nghiệp với nhiều nghề khác nhau. Phải vay từng đồng để trả tiền nhà, chính sự khó khăn là động lực để chàng nghệ sĩ đa tài vươn lên trong cuộc sống và hết lòng với niềm đam mê nghệ thuật.

Trường Giang chia sẻ về liveshow của mình trong tháng 11 sắp tới


Đàm Vĩnh Hưng và Cẩm Ly có mặt trong buổi họp báo của Trường Giang


Cát Phượng


Vợ chồng Đức Thịnh - Thanh Thúy

Trường Giang kí tặng cho fan hâm mộ

Hướng tới nội dung vui vẻ, hấp dẫn, Trường Giang cho biết liveshow đầu tay không phải là dịp anh kể nể về cuộc đời mà đó sẽ thực sự là một chương trình để phục vụ, tri ân những người đã ủng hộ, theo dõi anh trong suốt nhiều năm qua.

Tất cả các nghệ sĩ đều gửi lời chúc mừng Trường Giang và hi vọng liveshow “Có thể anh không cao, nhưng người khác… vẫn thấy lùn” sẽ thành công như mong đợi. “Chàng hề xứ Quảng” sẽ có hai xuất diễn, đêm đầu 5/11 tại Sân khấu ca nhạc Trống Đồng và đêm thứ hai 7/11 tại Nhà hát Hòa Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Trang Trang
Theo Vietnamnet
Tin tức mới nhất