Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: 'Tôi thương ổng cũng vì điều này'

Hình ảnh vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương quấn quýt nhau không rời khiến nhiều người hâm mộ ghen tị.

Mới đây, Nhã Phương khiến nhiều người thích thú khi đăng tải loạt ảnh vào bếp hiếm hoi tại quán ăn của Trường Giang.

Nữ diễn viên tự hào viết status kèm theo, qua đó Nhã Phương không giấu được sự tự hào dành cho người chồng không chỉ biết lo toan cho gia đình, mà còn tận tình với cấp dưới như Trường Giang:

''Anh Mười dặn dò Bếp 'Nấu cho Khách hay Nhân Viên cũng phải đặt cái Tâm vào món ăn', vậy là ổng xông xáo nấu từng món cho nhân viên, tui thương ổng cũng vì những điều nhỏ xinh ấy''.

Theo lời Nhã Phương chia sẻ, thì nam danh hài xứ Quảng khi làm bất cứ việc gì cũng đặt lợi ích của người khác lên trên hết, dù là việc nhỏ hay lớn đều được Trường Giang trân trọng như nhau. Và đây cũng là lý do khiến nữ diễn viên gốc Đắk Lắk rất thương yêu và tự hào về ông xã của mình.

Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: Tôi thương ổng cũng vì điều này-1Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: Tôi thương ổng cũng vì điều này-2Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: Tôi thương ổng cũng vì điều này-3
Hình ảnh Trường Giang cặm cụi trong bếp để nấu ăn cho nhân viên.

Bên dưới bài viết của bà xã Trường Giang nhận được nhiều bình luận tương tác từ netizen, đa số đều không tiếc lời khen ngợi trước cách đối nhân xử thế của ông chủ Trường Giang dành cho cấp dưới, đồng thời nhan sắc của bà mẹ một con cũng khiến nhiều người phải trầm trồ:

''Ông bà xưa nói đâu có sai. Muốn người ta tôn trọng mình thì mình hay tôn trọng người ta trước. Người nổi tiếng mà thân thiện, hòa đồng thì ai mà chẳng mến!".

'''Làm đồ ăn cho ai cũng nghĩ là làm cho người thân của mình', nhớ mãi câu nói đó của ổng''. 

''Nhã Phương xinh quá''.

Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: Tôi thương ổng cũng vì điều này-4Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: Tôi thương ổng cũng vì điều này-5
Hình ảnh xinh đẹp của Nhã Phương khiến nhiều người xuýt xoa.

Sau rất nhiều sóng gió, Nhã Phương và Trường Giang chính thức về chung một nhà vào tháng 9/2018 trong sự chúc phúc của đông đảo bạn bè và người hâm mộ.

Cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của cặp đôi sau đó khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự ngọt ngào, mùi mẫn dành cho nhau như thuở mới yêu. Đặc biêt, Trường Giang sau khi lập gia đình cũng dần trở thành một ông chồng kiểu mẫu mà nhiều phái nữ mơ ước, khi vừa chăm vợ lẫn mái ấm nhỏ rất khéo, vừa đảm nhiệm vai trò bếp chính trong nhà.

Trường Giang đích thân nấu ăn cho nhân viên, Nhã Phương tự hào: Tôi thương ổng cũng vì điều này-6
Mái ấm nhỏ hạnh phúc của Trường Giang.

Sau kết hôn, Nhã Phương đã hạ sinh đứa con gái đầu lòng cho Trường Giang, đặt tên Destiny. Tuy chưa một lần tiết lộ diện mạo của tiểu công chúa trước truyền thông, song qua một số chia sẻ của hai vợ chồng, người hâm mộ cũng có thể mường tượng ra Destiny là một cô bé dễ thương, hiếu động, nghịch ngợm với đôi nét tính cách giống bố Trường Giang.

Theo Đất Việt

Xem link gốcẨn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/truong-giang-dich-than-vao-bep-nau-an-cho-nhan-vien-nha-phuong-tu-hao-toi-thuong-ong-cung-vi-dieu-nay-1927699.html

Trường Giang Nhã Phương

Tin tức mới nhất