Nhà soạn nhạc nổi tiếng của loạt phim Việt 'trăm tỉ' bị mạo danh trắng trợn tại Việt Nam, ekip 'Mắt Biếc' cũng lên tiếng bức xúc

Christopher Wong, nhà soạn nhạc của "Mắt Biếc", đã đăng bài viết trên Facebook cá nhân đính chính rằng người xuất hiện tại sự kiện trên mạng không phải mình.

Tối muộn 1/7, một tài khoản được cho là của nhà soạn nhạc Christopher Wong nổi tiếng trong làng phim Việt đã đăng một bài viết phân trần bức xúc về việc bản thân bị giả danh ngay tại Việt Nam.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng của loạt phim Việt trăm tỉ bị mạo danh trắng trợn tại Việt Nam, ekip Mắt Biếc cũng lên tiếng bức xúc-1
Christopher Wong không phải là cái tên xa lạ với các nhà làm phim Việt.

Trong bài viết, ông Wong khẳng định đã có một người Việt Nam tên G. sử dụng thanh danh của vị nhạc sĩ để hợp tác cùng một công ty tên M., qua đó tổ chức một buổi trò chuyện thân mật để chia sẻ đến các bạn trẻ về những trải nghiệm khi làm nhạc cho các bộ phim Việt Nam ăn khách.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng của loạt phim Việt trăm tỉ bị mạo danh trắng trợn tại Việt Nam, ekip Mắt Biếc cũng lên tiếng bức xúc-2
Bên trung tâm đã xác nhận người đàn ông tên Giang trắng trợn nhận mình là Christopher Wong, sau đó đã gỡ toàn bộ thông tin của y khỏi mạng xã hội.


Nhà soạn nhạc nổi tiếng của loạt phim Việt trăm tỉ bị mạo danh trắng trợn tại Việt Nam, ekip Mắt Biếc cũng lên tiếng bức xúc-3
Christopher Wong thật (sơmi xám) chụp cùng đạo diễn Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp.

Tuyệt nhiên, những bức ảnh của "Christopher Wong giả" tại sự kiện không phải là người thật, đồng thời nhà soạn nhạc cũng nêu ra một số ý nổi bật để người quen và các khán giả nắm rõ như sau:

- Christopher Wong chỉ dùng một tài khoản Facebook duy nhất (Chris Wong).

- Christopher Wong sống ở Los Angeles và chưa từng đến Việt Nam. Ông sinh ra tại Mỹ nên chỉ biết nói tiếng Anh, và không nói được tiếng Việt.

- Christopher Wong chỉ có một e-mail doanh nghiệp để làm việc trong suốt 15 năm, vì thế hãy kiểm tra lại nếu ai đó nhận được mail từ một tài khoản nào đó được cho là của ông.

- Bên cạnh Facebook và e-mail đề cập ở trên, Christopher Wong chỉ từng dùng Skype để liên lạc với đối tác (nhưng rất hiếm).

Khán giả có thể tham khảo bằng chứng là clip hậu trường của Gái Già Lắm Chiêu 3, trong đó ông có xuất hiện và khán giả có thể xác định được nhân dạng thật của vị nhạc sĩ.

Nhà soạn nhạc nổi tiếng của loạt phim Việt trăm tỉ bị mạo danh trắng trợn tại Việt Nam, ekip Mắt Biếc cũng lên tiếng bức xúc-4Nhà soạn nhạc nổi tiếng của loạt phim Việt trăm tỉ bị mạo danh trắng trợn tại Việt Nam, ekip Mắt Biếc cũng lên tiếng bức xúc-5
Ông là người đứng sau những khúc nhạc du dương của "Mắt Biếc"

Christopher Wong là nhà soạn nhạc tài năng, đứng đằng sau các tác phẩm như Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh hay Mắt Biếc. Gần đây nhất, ông đã làm nhạc cho tựa phim rom-com đình đám Gái Già Lắm Chiêu 3 của đạo diễn Nam Cito và Bảo Nhân.

Những thông tin tiếp theo chúng tôi sẽ tiếp tục đưa tin cho độc giả về sự việc này.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/nha-soan-nhac-noi-tieng-cua-loat-phim-viet-tram-ti-bi-mao-danh-trang-tron-tai-viet-nam-ekip-mat-biec-cung-len-tieng-buc-xuc-22020370122088.htm

Christopher Wong

Tin tức mới nhất