Nhắc nhở nhóm thanh niên đua xe trái phép ở Bình Dương, người cha bị chém gục, con gái quỳ lạy xin tha

Mặc cô gái quỳ lại van xin, nhóm đua xe trái phép vẫn hành hung và đập phá đồ đạc nhà người đàn ông đã nhắc nhở mình. Chỉ đến khi nạn nhân nằm gục xuống đất nhóm này mới buông tha.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 15h45 ngày hôm nay (2/9) tại một căn nhà trong khu dân cư phường An Phú (TP. Thuận An, Bình Dương) .

Thời điểm trên, người đàn ông khoảng 40 tuổi thấy một nhóm thanh niên có tổ chức phóng nhanh, nẹt pô trong khu dân cư nên ra nhắc nhở.

Nhắc nhở nhóm thanh niên đua xe trái phép ở Bình Dương, người cha bị chém gục, con gái quỳ lạy xin tha-1
Nhóm đua xe trái phép kéo vào nhà đập phá, hành hung người nhắc nhở

Bị nhắc nhở, nhóm đối tượng này vẫn nẹt bô ầm ĩ rồi rời đi khiến người dân rất bức xúc. Sau đó, hơn 10 người trong nhóm này mang theo hung khí đến nhà người đàn ông trên đe doạ, tấn công nạn nhân.

Thấy cha bị đánh trọng thương, người con gái khóc quỳ lạy nhóm côn đồ cũng bị chúng hành hung. Nhóm đối tượng đánh nạn nhân gục trên vũng máu, nằm sõng soài dưới đất mới chịu bỏ đi.

Ngoài ra, trong quá trình tấn công nạn nhân nhóm đối tượng này cũng đập phá nhiều đồ đạc trong nhà.

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân cùng con gái được đưa cấp cứu trong tình trạng chấn thương nặng. Vụ việc được trình báo với cơ quan chức năng địa phương.

Nhắc nhở nhóm thanh niên đua xe trái phép ở Bình Dương, người cha bị chém gục, con gái quỳ lạy xin tha-2
Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường, xử lý vụ việc

Công an địa phương sau đó cũng có mặt để bảo vệ hiện trường, một số đối tượng có liên quan được đưa về phường để lấy lời khai.

Được biết, khu dân cư nơi xảy ra sự việc chưa có nhiều người ở, hệ thống đường đã làm xong nên các thanh niên trong khu vực thường xuyên tụ tập ở đây để tổ chức đua xe.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

MT
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/nhac-nho-dua-xe-trai-phep-o-binh-duong-nguoi-cha-bi-chem-guc-n-234341.html

đua xe Bình Dương hành hung

Tin tức mới nhất