Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng đấm đá, bê gạch phang vào đầu cứu bồ thoát nạn

Anh chồng như một tên côn đồ, lao vào đánh vợ không tiếc tay để bảo vệ nhân tình khiến ai cũng phẫn nộ.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen kinh hãi khiến dư luận xôn xao.

Theo clip đăng tải, anh chồng bị vợ và mẹ bắt quả tang khi đang đi cùng bồ nhí. Chị vợ và mẹ lao vào giật tóc, lấy dép đánh bồ nhí. "Con giáp thứ 13" cũng không phải vừa, túm chặt tóc cô vợ không buông. 

Thấy bồ nhí bị đánh, người chồng trăng hoa lập tức dúi điếu thuốc đang hút dở vào mặt vợ, dùng tay thụi vào lưng, đấm đá vào đầu cô.

Sau những cú đánh liên tiếp, người chồng như chưa hả giận, chạy phăng phăng ra bê hòn gạch bên đường định tấn công vợ mình. Rất may người dân xung quanh đã kịp can ngăn.

Sau đó, người đàn ông tiếp tục chửi bới và xông vào đá vào bụng vợ không tiếc thương. 

Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng đấm đá, bê gạch phang vào đầu cứu bồ thoát nạn-1

Theo người đăng tải clip cho biết, chị vợ trong clip thuộc tuýp người phụ nữ tảo tần, không dám ăn tiêu mà chỉ lo làm ăn tích cóp cho gia đình, cuối cùng vẫn bị chồng phụ bạc:

“Chị trong hình ảnh là chị họ em, về mức độ chăm chỉ thì thật sự không ai bằng chị ấy. Tuy làm công nhân ở khu công nghiệp Thái Nguyên, nhưng chị rất tham công tiếc việc.

Cày cuốc tăng ca sớm tối vì thế nhìn chị ấy có phần già đi nhiều. Vậy mà vẫn đứng ra vay tiền, dồn tiền mua cho chồng chiếc xe ô tô để anh chồng có thể đi lái xe. Thế nhưng khi có xe cũng là chị biết càng ngày chị càng có khoảng cách với anh.

Là những buổi đi sớm về khuya, những hôm không ăn cơm nhà nhưng chẳng cuộc gọi báo. Là thái độ hời hợt và không quan tâm như trước đó và linh cảm của chị không bao giờ là sai. Chị xin nghỉ làm để bám theo chồng rồi cũng phát hiện anh với nhân tình vào nhà nghỉ. Chị hụt hẫng nhưng cũng cố ngồi đợi hơn 2 tiếng đồng hồ thì chồng với nhân tình mới trả phòng ra về.

Lúc ấy chị và mẹ chồng chị không thể nhịn được lao vào hơn thua, thế nhưng để bảo vệ bồ, chồng chị người đầu ấp tay gối hơn chục năm đã đánh chị còn hơn cả kẻ thù. Rồi sau đó anh và bồ đánh cả mẹ đẻ rồi chửi mẹ, chửi vợ không thương tiếc.

Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng đấm đá, bê gạch phang vào đầu cứu bồ thoát nạn-2

Cô bồ thì ung dung leo lên chiếc xe mà phần lớn số tiền ấy của chị đi làm tích cóp, nhịn ăn nhịn tiêu. Chẳng dám mua sắm gì, thỏi son cũng chẳng có, mấy năm vẫn 1 một bộ quần áo và giờ đây nhân tình của chồng chị thì được cung phụng, được yêu thương. Và anh chồng thà bất hiếu, bất nghĩa, phụ bạc, phụ tình chứ không có động thái nào hối lỗi về những gì đã làm.

Phụ nữ ạ, đàn ông là thế vì vậy nếu khi đã biết người ấy của mình ngoại tình nếu có đi đánh ghen thì hãy chuẩn bị cho mình một đội ngũ đánh ghen chuyên nghiệp. Là những người thân, sẵn sàng bảo vệ mình chứ nếu không chồng, rồi bồ nó oánh lại mình không thương tiếc đâu”.

Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng đấm đá, bê gạch phang vào đầu cứu bồ thoát nạn-3

Clip: Đi đánh ghen, vợ bị chồng đấm đá, bê gạch phang vào đầu cứu bồ thoát nạn-4
Người vợ bất lực nhìn bồ bước lên xe do chính mình tích cóp mua cho chồng

Sau khi xem clip và đọc những dòng chia sẻ, dư luận càng thêm "nóng mắt" với người chồng vũ phu, bội bạc. Chỉ vì bảo vệ nhân tình, hắn ta đánh vợ không thương tiếc, thậm chí còn đánh luôn cả mẹ đẻ mình. 

Còn "tiểu tam" bị bắt ghen tại trận vẫn ung dung leo lên chiếc xe ô tô mà chị vợ bao năm làm ăn tích cóp để mua cho chồng.

MT
Theo Vietnamnet


đánh ghen