Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện

Bình luận0

Sau khi Nhậm Đạt Hoa bị một kẻ côn đồ dùng dao đâm tại Quảng Đông, nam diễn viên đã được cấp cứu tạm thời. Tối 20/7, gia đình đưa tài tử về Hong Kong.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-1
Tối 20/7, trang Sina đăng loạt ảnh Nhậm Đạt Hoa được đưa về Hong Kong để chữa trị. Vì anh bị thương ở phần ổ bụng nên phải di chuyển bằng cáng cứu thương. Bệnh viện tại Hong Kong, nơi tiếp nhận Nhậm Đạt Hoa phải lập hàng rào để ngăn cản các phóng viên liên tục tới gần tác nghiệp.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-2
Nhiều nhân viên an ninh túc trực bên ngoài.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-3
Đi theo Nhậm Đạt Hoa là bà xã Kỳ Kỳ. Trước đó, cô đang ở Bắc Kinh để tham dự sự kiện. Nữ người mẫu có lịch làm việc khác tại Thượng Hải, tuy nhiên cô hủy mọi lịch trình sau khi nhận được tin nam diễn viên 64 tuổi bị tấn công. Biết chồng gặp chuyện không may, Kỳ Kỳ vội vàng bay tới Trung Sơn để chăm sóc Nhậm Đạt Hoa.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-4
Ngoài ra, đại diện công ty Anh Hoàng, quản lý Hoắc Vấn Hi cũng đi theo tới bệnh viện. Trước đó, tờ On đưa tin Nhậm Đạt Hoa không mang theo tiền trong người, khi nhập viện phải nhờ sự giúp đỡ của những người xung quanh.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-5
Người hâm mộ của nam diễn viên vì vậy tức giận. Họ cho rằng công ty quản lý không sắp xếp đủ nhân viên đi theo nghệ sĩ mới khiến Nhậm Đạt Hoa gặp nguy hiểm.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-6
Tuy nhiên, quản lý Hoắc Vấn Hi đã phủ nhận thông tin trên. Cô cho biết Anh Hoàng luôn quan tâm hết sức tới nghệ sĩ của mình, đặc biệt là Nhậm Đạt Hoa. Lúc anh bị đâm, nhân viên công ty đã có mặt để giúp đỡ. Ngoài ra, Anh Hoàng sẽ tích cực đòi lại quyền lợi cho Nhậm Đạt Hoa sau vụ việc.

Nhậm Đạt Hoa nằm cáng trở về Hong Kong sau vụ bị đâm ở sự kiện-7
Trưa ngày 20/7, Nhậm Đạt Hoa tham dự một sự kiện xây dựng tại Trung Sơn (Quảng Đông). Một kẻ lạ mặt đã xông lên sân khấu, đâm nhiều nhát vào người nam diễn viên. Nhậm Đạt Hoa phải chật vật né tránh. Tài tử bị đâm 2 nhát ở bụng, vết rách dài 3 cm. Ngoài ra, 4 ngón tay của nam diễn viên cũng bị thương khi cố gắng cản nhát đâm của hung thủ. Theo thông báo mới nhất của cảnh sát, người đàn ông này họ Trần, 53 tuổi và bị nghi ngờ có vấn đề về thần kinh.

Theo Zing


Nhậm Đạt Hoa hành hung

Tin tức mới nhất