Biết Tuesday mang thai, cô vợ đăng tin 'chuyển nhượng' chồng kèm quà tặng khiếp hãi!

Chuyện ngoại tình không lạ, nhưng người đàn ông trắng trợn muốn vợ chấp nhận kẻ thứ ba thì thật sự gây phẫn nộ làm sao!

Phụ nữ cầm lên được, bỏ xuống được, nếu vì nhiều lí do mà bó buộc cuộc đời với người chồng ngoại tình thật sự chẳng đáng chút nào.

Nhiều người đàn ông không có trách nhiệm với hôn nhân. Họ thoải mái tận hưởng ong bướm bên ngoài nhưng vẫn mong mỏi được thông cảm, coi đó là chuyện bình thường.

Tuy nhiên, phụ nữ thì không như thế. Sẽ có lúc, đàn bà có cách xử lý đàn ông khiến ai nấy hoảng hốt.

Người đàn ông đề nghị vợ "chung chồng" với kẻ thứ ba

Mới đây một cô vợ đăng tải bài viết tố chồng ngoại tình. Theo đó, cô và chồng có 11 năm bên nhau. Họ yêu 7 năm, cưới được 4 năm và đã có hai con đủ nếp đủ tẻ.

Người phụ nữ này hi sinh thanh xuân để ở nhà chăm con. Thế nhưng cô đâu biết điều đón chờ mình lại là bão tố.

“Rồi 1 ngày đẹp trời anh về anh nói: ‘Anh làm con H.A có bầu, và anh rất yêu thương H.A nên em phải chấp nhận chung chồng với nó’.

Kể từ đó đến nay cũng đã nửa năm trôi qua, tôi đã cho anh rất nhiều cơ hội để anh quay đầu, vì tình cảm 11 năm và vì con còn quá nhỏ.

5 lần 7 lượt anh vẫn lừa dối tôi, anh coi tôi như 1 con ngu. Nhưng bản năng của người mẹ không cho phép tôi ngu nữa. Tôi đã tìm mọi cách để giữ bố cho con tôi nhưng chính anh đã đánh mất gia đình”, người vợ cay đắng kể.

Biết Tuesday mang thai, cô vợ đăng tin chuyển nhượng chồng kèm quà tặng khiếp hãi!-1
Bài đăng tố cáo của người vợ.

Cô đương nhiên không chịu cảnh chồng chung nên muốn cho anh ta thay đổi. Thực tế lại liên tiếp khiến cô quyết định rũ bỏ cuộc hôn nhân này.

Cô phải đi mổ, sau đó 3 ngày, chồng nói về quê đón con và ông ngoại lên. Tuy nhiên, người phụ nữ này lại có linh cảm không hay và rồi phát hiện thêm những điều khác về chồng.

“Giữa trời nắng hơn 40 độ, ôm đau đớn tôi đi theo anh đến đường Hoàng Minh Giám, đứng trước cửa khách sạn. Anh cùng nó đi ra trước mặt tôi.

Ngày hôm nay tôi chính thức nhường anh cho nó. Khi tôi đã viết lên những lời này, là tôi xác định chấm hết với anh. Tôi muốn hỏi cả thế giới này, có người phụ nữ nào chịu cảnh chung chồng không?”, người vợ tiếp tục.

Được biết, người thứ ba đã biết chồng cô có vợ nhưng thách thức rất nhiều lần. Thậm chí, gia đình cô ta biết người yêu con gái có vợ vẫn đồng ý chấp nhận cho qua lại và dẫn về ra mắt họ hàng.

Món quà tặng đáng sợ và tuyên bố nhượng chồng

Đi kèm với bài tố cáo chính là “món quà” của người phụ nữ dành cho chồng mình và kẻ thứ ba. Theo đó, cô đã đặt một vòng hoa chuyên được dùng trong tang lễ để gửi đến. Bên trên nổi bật dòng chữ: “Lễ nhượng chồng cho H.A”.

Sau tất cả, cô chẳng có gì để phải lưu luyến một người chồng không chung thủy và cuộc hôn nhân không còn trọn vẹn nữa.

Phẫn nộ hơn nữa chính là tin nhắn người chồng chia sẻ sau khi bị vợ bắt quả tang ở khách sạn. Anh ta tỏ ra vô cùng trắng trợn, công khai chuyện ngoại tình. Tuy nhiên, giọng điệu chống chế sau đó vô cùng đáng phẫn nộ.

Biết Tuesday mang thai, cô vợ đăng tin chuyển nhượng chồng kèm quà tặng khiếp hãi!-2
Người chồng nhắn tin cho vợ sau khi bị bắt quả tang ở khách sạn.

“- Hẳn là mấy ngày không gặp được nhau, khổ thân cho mày quá. Sao sống làm thân nam nhi mà phải khổ nhục như thế, bị cả xã hội sỉ vả cũng không biết nhục. Sao không có gan bỏ vợ bỏ con đi lấy nó về làm vợ đi?

- Đừng làm gì quá nữa, anh chắc chán đây là lần cuối gặp nó rồi. Để nói hết là không gặp nhau nữa nhưng đen cái là em lại theo dõi.

Bình tĩnh dưỡng vết mổ đi, chắc là có bạn em ở đó chăm rồi nên anh không phải lo lắng quá. Bình tĩnh, nghe anh, nếu chia tay vì điều khác anh không nói.

Trong quá trình sau này chung sống nữa mà có vấn đề gì em muốn chia tay cũng không bao giờ muộn. Nhưng chia tay vì hôm nay thì không đáng. Anh nói vậy thôi, tùy em suy nghĩ. Nếu chọn đáp án nào thì quyết tâm đáp án đó”.

Biết Tuesday mang thai, cô vợ đăng tin chuyển nhượng chồng kèm quà tặng khiếp hãi!-3
Người phụ nữ mang cả vòng hoa gửi tặng bồ của chồng.

Chuyện ngoại tình, hẹn hò với tình nhân trong khách sạn mà anh ta cho rằng “đen cái bị theo dõi”. Sau tất cả, quyết định của người vợ cũng là tất yếu.

Đôi khi, tự giải thoát cho bản thân mình khỏi một cuộc hôn nhân mới là điều đúng đắn. Cố gắng bám riết lấy người chồng phản bội, ngoại tình đâu phải cách hay.

Theo Pháp Luật và Bạn Đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhan-de-nghi-chung-chong-trang-tron-vi-ke-thu-ba-mang-thai-co-vo-dang-tin-chuyen-nhuong-chong-kem-qua-tang-ai-thay-cung-khiep-hai-162212506144004142.htm

tiểu tam Ngoại tình

Tin tức mới nhất