Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ

Sau khi cùng xác nhận đóng phim "Hạo Y Hành", Trần Phi Vũ và La Vân Hi đang trở thành cặp đôi hot nhất nhì Cbiz.

Sau sự thành công liên tiếp của hai tác phẩm Trấn HồnMa đạo tổ sư - Trần tình lệnh, các nhà sản xuất đang chú ý và mạnh dạn đầu tư nhiều hơn cho các bộ phim chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ. 

Không chỉ vậy, nhiều diễn viên trẻ hiện tại cũng không ngại thể hiện bản thân với dòng phim đam mỹ, với hi vọng được nổi tiếng như Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến hay Chu Nhất Long. 

Mới đây, phim truyền hình Hạo Y Hành, được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ nổi tiếng Husky và sư tôn mèo trắng của hắn đã chính thức xác nhận hai nam diễn viên chính là Trần Phi Vũ và La Vân Hi.

Dù biết phim sẽ được thay đổi kịch bản và phát triển theo hướng "tình thầy trò", song người hâm mộ không khỏi phấn khích khi thấy được dung mạo cực phẩm của hai soái ca trên phim.

Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-1
La Vân Hi

Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-2
và Trần Phi Vũ

La Vân Hi sinh ngày 28/7/1988 tại Thành Đô, tỉnh Tứ Xuyên. Trước khi lấn sân sang diễn xuất, La Vân Hi từng là thành viên của nhóm nhạc nam Song Tử JL. Năm 2015, anh bắt đầu gây ấn tượng bằng vai diễn "Hà Dĩ Thâm thời niên thiếu" trong bộ phim Bên Nhau Trọn Đời.

Và phải đến năm 2018, khi tham gia vào bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương với vai Dạ Thần Nhuận Ngọc, tên tuổi của La Vân Hi mới thực sự bật lên. Anh thuyết phục người xem bằng lối diễn xuất thâm tình cùng ngoại hình thần tiên, thoát tục. Khán giả cũng bình chọn La Vân Hi là một trong những nam thần cổ trang thế hệ mới

Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-3Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-4Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-5Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-6

Trong khi đó về phía Trần Phi Vũ, anh được biết đến nhiều nhất là con trai của đạo diễn lừng danh Trần Khải Ca và mỹ nhân Trần Hồng. Dù mới chỉ 19 tuổi, song Trần Phi Vũ đã sở hữu chiều cao lên tới 1m88 và là gương mặt rất được các hãng thời trang yêu thích. 

Xuất thân trong gia đình nghệ thuật với sự hỗ trợ lớn từ cha mẹ, Trần Phi Vũ có được sự nghiệp khá êm xuôi và được góp mặt trong nhiều tác phẩm nổi tiếng như Bí quả, Tương Dạ, Điều tuyệt vời nhất của chúng ta...

Dù xuất thân giàu có, song Trần Phi Vũ được đánh giá là luôn lễ phép và nỗ lực trong công việc. Anh hiện tại đang theo học tại Học viện điện ảnh Bắc Kinh. 

Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-7Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-8Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-9Dung mạo cực phẩm của La Vân Hi - Trần Phi Vũ: Cặp đôi mới của làng phim đam mỹ Hoa ngữ-10
Trần Phi Vũ và người cha nổi tiếng Trần Khải Ca

Vân Chi
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/nhan-sac-cuc-pham-cua-la-van-hi-va-tran-phi-vu-n-209241.html

Trần Phi Vũ La Vân Hi

Tin tức mới nhất