Nhan sắc Hồng Diễm trong phim mới 'Trạm Cứu Hộ Trái Tim', fan nhận xét không xinh như ngoài đời

Hồng Diễm vốn là mỹ nhân của "vũ trụ" phim VTV nhưng trong phim mới "Trạm Cứu Hộ Trái Tim", nhan sắc của cô được nhận xét là không "ăn hình".

Trong phim Trạm Cứu Hộ Trái Tim (đạo diễn Vũ Trường Khoa), Hồng Diễm tiếp tục đảm nhiệm vai chính. Cô vào vai Ngân Hà, con gái của một gia đình bề thế. Giữa những biến cố cuộc sống, Ngân Hà vướng vào mối quan hệ "tình tay ba" nhiều oan trái, trắc trở kéo dài xuyên suốt bộ phim. Đằng sau vỏ bọc cuộc hôn nhân hạnh phúc là những lừa dối, phản bội. Sau 5 năm chung sống, Ngân Hà bị sốc khi người mà chồng mình (Quang Sự) yêu thương lại là một cô gái khác (Lương Thu Trang).

Với vai diễn này, nhiều nhận xét cho rằng Hồng Diễm vẫn bị "đóng khung" vào tạng vai phụ nữ nhẫn nhịn, chịu nhiều bất hạnh và luôn đối diện với người chồng ngoại tình. Từ Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Hành Trình Công Lý... và bây giờ là Trạm Cứu Hộ Trái Tim.

Nhan sắc Hồng Diễm trong phim mới Trạm Cứu Hộ Trái Tim, fan nhận xét không xinh như ngoài đời-1Nhan sắc Hồng Diễm trong phim mới Trạm Cứu Hộ Trái Tim, fan nhận xét không xinh như ngoài đời-2

Chia sẻ về điều này, Hồng Diễm cho biết, chính vì lý do này mà khi nhận vai Ngân Hà, cô khá áp lực. Bởi màu sắc nhân vật không có gì mới, vẫn là kiểu phụ nữ có gia đình chịu nhiều tổn thương, có đời sống gia đình nhiều trắc trở. Chính vì thế với vai diễn này, cô đã phải nỗ lực hơn rất nhiều để mang lại nét diễn mới mẻ hơn cho khán giả. Cô mong rằng khi nhìn vào Ngân Hà, khán giả sẽ bị xóa nhòa về dấu ấn của những vai diễn trước.

Theo tiết lộ của NSND Thu Hà, người đóng vai mẹ của Hồng Diễm trong phim thì: "Hồng Diễm có tâm sự với tôi rằng nếu được chọn, vai Mỹ Đình (Thúy Diễm đóng) mới là vai cô thích nhất, vì nó mang màu sắc hoàn toàn khác biệt với những nhân vật mà Hồng Diễm từng đóng".

Trong khi đó, bản thân Thúy Diễm cũng tâm sự rằng dù đây là vai do đạo diễn chọn cho cô nhưng khi xem kịch bản thì cô nhận thấy, đây đúng là kiểu nhân vật mà cô thích. Nữ diễn viên chia sẻ đây là vai diễn thú vị và muốn thử sức mình dù không phải vai chính. Mỹ Đình là cô gái xinh đẹp, cá tính, nói nhanh nên cũng tạo màu sắc mới cho nữ diễn viên. Trong phim, Mỹ Đình là bạn thân của Ngân Hà, tính cách rõ ràng, ngay thẳng và luôn hết mình vì bạn.

Nhan sắc Hồng Diễm trong phim mới Trạm Cứu Hộ Trái Tim, fan nhận xét không xinh như ngoài đời-3Nhan sắc Hồng Diễm trong phim mới Trạm Cứu Hộ Trái Tim, fan nhận xét không xinh như ngoài đời-4Nhan sắc Hồng Diễm trong phim mới Trạm Cứu Hộ Trái Tim, fan nhận xét không xinh như ngoài đời-5

Ngay sau khi hình ảnh đoàn làm phim ra mắt báo chí và công chúng, cùng đoạn trailer phim được hé lộ, nhiều khán giả đã nhận xét rằng nhan sắc ngoài đời của Hồng Diễm xinh hơn nhiều. Trong phim, cô để tóc mái thưa nhưng có vẻ chính kiểu tóc này không tôn được vẻ đẹp kiều diễm của cô. Trái lại còn chính là nguyên nhân khiến nhan sắc vốn có của cô bị giảm đi thấy rõ.

Ngoài ra, lối trang điểm đậm cũng dẫn đến gương mặt của Hồng Diễm bị "nhừ" hơn. Nữ diễn viên vốn sở hữu vẻ đẹp hài hòa, các đường nét nhẹ nhàng, thanh thoát nên nếu trang điểm quá đậm sẽ khiến cô trông thiếu tự nhiên.

Do phim vẫn đang tiếp tục quay nên khán giả dự đoán rằng sau những biến cố gia đình, sự chuyển biến về tâm lý, tính cách của Ngân Hà cũng sẽ kéo theo sự thay đổi về tạo hình bên ngoài để phù hợp với diễn biến và hoàn cảnh mới của nhân vật.

 

Theo Sức khỏe đời sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/nhan-sac-hong-diem-trong-phim-moi-tram-cuu-ho-trai-tim-fan-nhan-xet-khong-xinh-nhu-ngoai-doi-172240228100439915.htm

hồng diễm

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao