Nhan sắc trẻ mãi không già của mỹ nhân 'Bến Thượng Hải'

Bình luận0

(2Sao) - Ở tuổi 62, Triệu Nhã Chi vẫn duy trì được sắc vóc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Danh hiệu Á hậu 2 tại cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 1973 khi 19 tuổi đã giúp Triệu Nhã Chi thuận lợi bước chân vào làng giải trí. Cô về đầu quân cho đài TVB và nhanh chóng trở thành ngôi sao nổi tiếng.
Triệu Nhã Chi là mỹ nhân cổ trang nổi bật trên màn ảnh Hong Kong thập niên 1980-1990.

Cô là một trong những Mỹ nhân cổ trang Hong Kong đình đám nhất thập niên 1980 -1990 khi góp mặt trong những bộ phim đình đám như Ỷ thiên đồ long ký, Sở Lưu Hương, Người tình của Tần Thủy Hoàng và Truyền thuyết Bạch Xà. Bên cạnh đó, Triệu Nhã Chi cũng gây tiếng vang lớn với Bến Thượng Hải, sánh cặp cùng Châu Nhuận Phát. Bộ phim này không chỉ gây sốt ở Hong Kong mà còn tại nhiều nước Châu Á.
Triệu Nhã Chi và Châu Nhuận Phát tạo thành cặp đôi đẹp trong Bến Thượng Hải.

Triệu Nhã Chi lập gia đình khá sớm. Cô cùng bác sĩ Huỳnh Hán Vĩ kết hôn năm 1975, sau đó có hai con. Đáng tiếc, cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài 7 năm. Hai người chia đôi đường vào năm 1982. 3 năm sau, Triệu Nhã Chi lên xe hoa với nam diễn viên Hoàng Cẩm Sâm. Hai người có với nhau một cậu con trai.


Triệu Nhã Chi bên chồng con.

Từ giữa thập niên 1990, Triệu Nhã Chi gần như rút khỏi làng giải trí để dành thời gian cho gia đình. Cô hiếm khi đóng phim mà chủ yếu tham gia các quảng cáo.
Nhan sắc trẻ trung đáng ngưỡng mộ của Triệu Nhã Chi ở tuổi 62.

Mới đây, các phóng viên đã bắt gặp Triệu Nhã Chi tại sân bay quốc tế Hong Kong. Ở tuổi 62, ngôi sao "Bến Thượng Hải" vẫn giữ được vóc dáng thanh mảnh đáng ngưỡng mộ. Làn da và dung nhan bà đều trẻ trung hơn nhiều so với tuổi. Chẳng thế mà Triệu Nhã Chi luôn được coi là "Người đẹp bất lão" của làng giải trí Hoa ngữ.

Triệu Nhã Chi từng chia sẻ bí quyết giữ gìn tuổi xuân của bà là phải có chế độ sinh hoạt điều độ, tích cực vận động và giữ tinh thần luôn vui vẻ.

Tuyết Kỳ
Theo Vietnamnet

Tin tức mới nhất