Người có 1 trong 4 dáng đi này, vận mệnh hẩm hiu, cuộc sống khốn khó

Theo nhân tướng học, nhìn vào dáng đi của một người có thể đoán được tính cách, vận mệnh của người đó.

Vừa đi vừa cúi đầu, mặt cúi về phía trước

Người có 1 trong 4 dáng đi này, vận mệnh hẩm hiu, cuộc sống khốn khó-1

Người có dáng đi lúc nào cũng chúc đầu về phía trước, mặt cúi gằm, đi vội vàng thường có tính cách nóng vội, bất cẩn, hay lo nghĩ nhiều. Trong khi đó, những vấn đề về tài chính, tiền bạc cần phải dùng thái độ bình tĩnh để giải quyết. Nôn nóng chỉ khiến mọi việc "xôi hỏng bỏng không".

Đi thong thả nhưng chân ít lực

Dáng đi của người này khá chậm chạp, chân bước nhẹ nhàng, không dồn nhiều lực xuống bàn chân. Người có dáng đi này thường kèm theo ánh mắt hay ngó nghiêng trái phải theo mỗi bước đi. Đôi khi người này chỉ nhìn sang hai bên một cách vô thức chứ không chú ý đến thứ gì cụ thể.

Đây là tướng của người có ý chí kém cỏi, thích sống đơn độc. Họ không thích giao tiếp bạn bè, hiệu suất làm việc thấp.

Người này hay sống xa rời thực tế, muốn ngồi ở chức vị cao nhưng ý chí làm việc thấp. Họ có tính hiếu kỳ nhưng lại thiếu kiên nhẫn, bền bỉ nên ít có cơ hội thành công.

Dáng đi chữ bát

Người có 1 trong 4 dáng đi này, vận mệnh hẩm hiu, cuộc sống khốn khó-2

Dáng đi chữ bát là kiểu hai gót chân hướng vào trong, đầu bàn chân hướng ra ngoài giống chữ bát. Người có tướng đi này luôn có vẻ vôi vàng, nửa thân trên lắc lư nhẹ nhàng theo nhịp đi.

Đây là một dáng đi không đẹp.

Người có dáng đi này khá thông minh, làm việc khoa học, không thích ồn ào. Tuy nhiên, nhược điểm của người này là không dễ dàng thay đổi thói quen xấu của mình dù thiên hạ có thay đổi đến đâu. Họ cũng không có kỹ năng giao tiếp tốt. Người này có thể thành công khi làm những công việc liên quan đến giấy tờ và không đòi hỏi phải giao tiếp nhiều.

Dáng đi lắc đảo

Dáng đi lắc đảo tức là bước đi không có quy luật cố định. Người này đi có lúc đút hai tay trong túi, hai vai rụt lại; có lúc lại đánh tay thoải mái, ưỡn ngực.

Người sở hữu dáng đi này thường rất hào phóng, không câu nệ tiểu tiết. Họ không vì những lời khen chê của người khác mà phải thay đổi bản thân mình.

Nhìn chung, người có dáng đi này vốn thông minh, có ý chí, có ước mơ vươn cao. Tuy nhiên, họ lại hay đề cao bản thân quá mức nên dễ xảy ra tranh chấp. Trong trường hợp bản thân họ cảm thấy mình có lý thì sẽ không chịu nhường nhịn người khác.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Sài Gòn Thể Thao

Xem link gốc Ẩn link gốc https://saigonthethao.thethaovanhoa.vn/phu-nu-today/thuat-nhin-nguoi-cua-co-nhan-nguoi-co-1-trong-4-dang-di-nay-van-menh-ham-hiu-cuoc-song-khon-kho.html

Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất