Đàn ông sở hữu nét tướng này lo gì sự nghiệp không thành công, sau tuổi 30 tiền bạc chất cao như núi

Bình luận0

Người đàn ông sở hữu 1 trong những nét tướng này cuộc sống của họ cực kỳ lên hương viên mãn nhất là sau tuổi 30.

Tai to mặt lớn tướng làm quan

Trong nhân tướng học người đàn ông sở hữu tướng tai to, dài là tướng mạo được coi là tướng tai nhà phât là những người vô cùng giàu có và sống trường thọ

Bên cạnh đó, nếu có lông mày cao và dài quá mắt, chắc chắc những người này sẽ sống rất thọ. Trong cuộc sống họ dễ dàng thành quan chức lãnh đạo nhiều người và sự nghiệp lên cao như diều gặp gió

Lông mày thanh thoát có danh tiếng

Theo nhân tướng học những người đàn ông sở hữu cặp lông mày thanh thoát, đỉnh tai cao quá lông mày thường là những người có tư chất thông minh từ nhỏ, học hành giỏi giang. Trong con đường công danh sự nghiệp, họ gặt hái được nhiều thành công, có địa vị, tiếng tăm trong xã hội khiến cuộc sống của họ vô cùng viên mãn.

Trán cao thông minh

Đàn ông sở hữu nét tướng này lo gì sự nghiệp không thành công, sau tuổi 30 tiền bạc chất cao như núi-1

Trong cuộc sống những người này thường có tính cách cởi mở, hiền lành tốt bụng, thông minh sáng suốt, không bao giờ đầu hàng trước khó khăn, thử thách nên cuộc sống hậu vận của họ cực kỳ viên mãn.

Sống mũi cao tướng người thông minh

Theo nhân tướng học thì một người đàn ông khi sở hữu sống mũi cao và thẳng đích thị là tướng mũi của người đàn ông có trí thông minh, tài ba hơn. Theo bản mệnh sẵn sàng đối đầu với khó khăn để có được sự thành công trong công việc. Bên cạnh đó, quý ông này cũng không thích phụ thuộc vào ai, luôn muốn tự mình vươn lên và phấn đấu hết mình nên cuộc sống hậu vận của bản mệnh cực kỳ giàu sang, có phúc, vợ con vô cùng viên mãn.

Vầng trán cao rộng tướng người tiến thủ

Trong nhân tương học người đàn ông sở hữu tướng trán cao rộng là người thông minh, tài giỏi, có chí tiến thủ nên trong cuộc sống họ dễ dàng thành công giàu có. Những người đàn ông này luôn cố gắng hết mình trong công việc, không chịu khuất phục khó khăn.

Mũi thẳng số may mắn

Đàn ông sở hữu nét tướng này lo gì sự nghiệp không thành công, sau tuổi 30 tiền bạc chất cao như núi-2

Trong cuộc sống dù có vất vả thế nào thì họ cũng sẽ cố gắng vươn lên để dạt được điều mình mong muốn từ sau  30 tuổi trở đi, đặc biệt sau khi đã kết hôn, sự nghiệp của quý ông này sẽ thăng tiến ầm ầm tiền tiêu thả ga không hết.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Khoevadep


nhân tướng học xem tướng

Tin tức mới nhất