Phải nhập viện vì mất kiểm soát hành vi khi chứng kiến bạn trai lên giường với cô gái khác

Người phụ nữ bị sốc, có hành vi mất kiểm soát, tự cởi hết quần áo. Hiện cô đã được đưa đến bệnh viện để bác sĩ theo dõi.

Tờ Daily Mail đã đưa tin về một trường hợp hi hữu tại thành phố New York của Mỹ, khi người phụ nữ "bốc hỏa" ngay sau khi chứng kiến tận mắt hành vi phản bội của bạn trai và thu hút sự chú ý của dư luận.

Người phụ nữ 34 tuổi sống cùng bạn trai trong một căn hộ trên tầng 6 ở khu Bedford-Stuyvesant, Brooklyn, New York (Mỹ).

Mới đây, cặp đôi đã gây ra vụ việc náo loạn cả phố. Những người hàng xóm đã theo dõi và ghi lại toàn bộ sự việc cho biết người phụ nữ tức giận khi chứng kiến bạn trai lên giường với cô gái khác, theo Nypost.

Ngay lập tức, người phụ nữ ném tất cả quần áo và các vật dụng của bạn trai từ ban công tầng 6 xuống dưới đường. Quần áo bay khắp nơi, có cái mắc kẹt trên cây, có cái chất thành đống trên đường phố Atlantic.

Phải nhập viện vì mất kiểm soát hành vi khi chứng kiến bạn trai lên giường với cô gái khác-1
Không dừng lại ở quần áo, mà người phụ nữ còn ném cả bình hoa, một chiếc ghế dài, một chiếc gương và các dụng cụ nhà bếp nhỏ cũng bị văng ra ngoài. Ảnh: Daily Mail.

Cảnh tượng kỳ lạ này đã dần thu hút nhiều người qua đường dừng lại đứng xem, mặc dù điều này khá nguy hiểm. Xe cảnh sát và xe cứu thương sau đó cũng đã xuất hiện.

Những người chứng kiến vụ việc cho biết người phụ nữ trông rất tức giận, hung hăng, ném đồ rất mạnh từ trên cao xuống. Suốt 5 năm sống chung với nhau ở khu này, chưa bao giờ cặp đôi to tiếng với nhau.

"Cô ta điên rồi. Cô ta đang cho người ta xem kịch miễn phí", một người nhận xét.

Một cây xanh bên ngoài tòa nhà cũng đã bị hạ để lấy chỗ cho người ta giăng lưới an toàn đề phòng trường hợp người phụ nữ quẫn trí mà nhảy xuống.

Nguồn tin của cảnh sát cho biết người phụ nữ được cho là đã mất kiểm soát đến mức tự cởi hết quần áo ra và đã được đưa đến bệnh viện Elmhurst để được theo dõi. Trong khi đó, người đàn ông được cho là bạn trai của người phụ nữ đã đi xuống bên dưới để cố gắng thu lượm lại đồ đạc của mình.

Làm thế nào tránh cám dỗ ngoại tình?

Theo tiến sĩ tâm lý người Mỹ Marianne Brandon, quản lý bản thân trước những cám dỗ, đặc biệt là cám dỗ ngoại tình là một phần cuộc sống của rất nhiều người.

Tuy nhiên, làm thế nào để tránh khỏi các cám dỗ lại phụ thuộc vào nhiều biến số, bao gồm mức độ mệt mỏi về cảm xúc, tâm lý và thể chất, mức độ kết nối và hỗ trợ xã hội của họ, gene di truyền...

Tiến sĩ Marianne Brandon chỉ ra sáu giải pháp quan trọng để mọi người có thể tránh được những cám dỗ ngoại tình.

Đặt mình vào hoàn cảnh của nửa kia

Bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu phát hiện ra người bạn đời của mình không chung thủy? Tình huống đó bạn sẽ cảm thấy không còn tin tưởng người khác, cảm thấy xấu hổ vì bị phản bội... Việc thấu cảm những sắc thái cảm xúc này có thể giúp bạn đồng cảm với đối phương và khiến bạn ít bị cám dỗ hơn.

Phải nhập viện vì mất kiểm soát hành vi khi chứng kiến bạn trai lên giường với cô gái khác-2
Theo tiến sĩ tâm lý người Mỹ Marianne Brandon, quản lý bản thân trước những cám dỗ, đặc biệt là cám dỗ ngoại tình là một phần cuộc sống của rất nhiều người. Ảnh minh họa

Tìm hiểu xem đối tác sẽ thế nào nếu họ phát hiện

Một cách thật rõ ràng, hãy tưởng tượng về cuộc trò chuyện, với từng lời một mà đối phương sẽ nói. Nửa kia của bạn sẽ nói gì và làm gì, và bạn sẽ trả lời như thế nào? Bạn sẽ nghĩ gì trong những khoảnh khắc đó? Điều tồi tệ đó có thể sẽ khiến bạn tỉnh táo trở lại và thoát khỏi những cảm xúc ngoài luồng.

Đừng mơ mộng nữa

Ngoại tình sẽ hấp dẫn hơn nhiều nếu bạn cho phép mình tập trung vào những tưởng tượng đẹp về mối quan hệ hơn là thực tế khắc nghiệt có thể sẽ sớm xảy ra sau đó.

Việc nhắc nhở bản thân về những nỗi đau gần như không thể tránh khỏi phía trước có thể giúp bạn tập trung nhiều hơn vào thực tế.

Trò chuyện với người mà bạn tin cậy

Việc có ai đó lắng nghe bạn nói cũng có thể giúp bạn tìm thấy sức mạnh và sự minh mẫn. Một người bạn đáng tin cậy, khôn ngoan có thể chỉ cho bạn thấy những thực tế và cho bạn biết những gì bạn cần nghe. Một cuộc trò chuyện trung thực sẽ giúp phá vỡ những lý luận phủ nhận mong manh của bạn và hỗ trợ bạn trong thời điểm đau khổ giữa những cám dỗ.

Buộc bản thân tập trung vào mối quan hệ hiện tại

Những cảm xúc yêu đương được dành cho đối đối tượng khác ngăn cản bạn dồn năng lượng và nỗ lực cho mối quan hệ chính thức hiện tại. Hãy nhìn nhận một cách trung thực những gì bạn cần trong mối quan hệ của mình nhưng không nhận được, cũng như những gì bạn không mang lại cho đối tác của mình.

Tất cả chúng ta đều cần trau dồi kỹ năng cho và nhận của mình tốt hơn, nhằm vun đắp mối quan hệ. Hãy coi trải nghiệm "say nắng" như một lời cảnh tỉnh để bạn có thể thiết lập lại đời sống tình cảm của mình theo một con đường tốt hơn.

Ngăn chặn cơ hội tương tác với đối tượng khiến bạn "say nắng"

Không có cách nào hiệu quả hơn để tránh bị cám dỗ là không có sự hiện diện của đối tượng bạn đang quan tâm. Thay đổi lại lịch làm việc, thậm chí là môi trường làm việc... sẽ hiệu quả nếu bạn dứt khoát.

Cám dỗ là một phần của cuộc sống, do đó việc phát triển các kỹ năng của bạn để quản lý cám dỗ là điều mà bạn có thể chủ động được. Sẽ thật tốt khi bạn có thể tin tưởng vào bản thân và cảm thấy kiểm soát được hành vi của mình.

Đừng quên rằng, các mối quan hệ lâu dài mang lại cho chúng ta một số kinh nghiệm sâu sắc nhất về tình yêu, cũng như một số thách thức sâu sắc trong cuộc sống. Nên sống sao để khi quay đầu nhìn lại, bạn không cảm thấy hổ thẹn, mà vẫn có thể tự hào.

Theo Sức Khỏe Đời Sống

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/phai-nhap-vien-vi-mat-kiem-soat-hanh-vi-khi-chung-kien-ban-trai-len-giuong-voi-co-gai-khac-172231205170147616.htm

Ngoại tình

Tin tức mới nhất