Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019

Hơn 3 phút đối diện với ống kính, Nhật Hà tự tin giới thiệu bản thân và quê hương bằng tiếng Anh. Khả năng ngoại ngữ của người đẹp chuyển giới khiến nhiều khán giả bất ngờ.

Mới đây, fanpage chính thức của cuộc thi Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 đăng tải clip giới thiệu của đại diện Việt Nam. Trong clip, người đẹp Đỗ Nhật Hà diện áo dài duyên dáng khoe nhan sắc xinh tươi giữa không khí Tết đến xuân về. 

Hơn 3 phút đối diện với ống kính, Nhật Hà tự tin giới thiệu bản thân và quê hương bằng tiếng Anh. Câu chuyện công khai giới tính cùng hành trình vượt lên chính mình cũng được người đẹp chuyển giới sinh năm 1996 truyền tải trọn vẹn. 


Clip: Đỗ Nhật Hà giới thiệu bản thân khi tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018.

Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019-1
Người đẹp Việt Nam khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh trôi chảy.

"Năm 2014, tôi đỗ vào một trường Đại học và đó cũng là khoảng thời gian tôi công khai giới tính thật với gia đình. Dĩ nhiên rồi, tôi không nhận được sự chấp nhận từ cha mẹ. Nhưng với suy nghĩ cởi mở cũng như nguồn năng lượng tích cực của mình, tôi cố gắng từng ngày, từng giờ. Cuối cùng tôi đã làm được. Và bây giờ tôi đứng ở đây với một sự tự hào...", một trong những nội dung được Nhật Hà chia sẻ.

Với thông điệp muốn thay đổi nhận thức của mọi người về người chuyển giới, cô cảm thấy rất vinh dự khi xuất hiện tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019. Người đẹp họ Đỗ cũng mong nhận được sự ủng hộ của mọi người trong cuộc tranh ngôi sắp tới. 

Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019-2
Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019-3
Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2018 - Đỗ Nhật Hà.

Trước đó, Đỗ Nhật Hà đăng quang The Tiffany Vietnam 2018 - cuộc thi sắc đẹp dành cho người chuyển giới do Hương Giang khởi xướng. Với chiến thắng này, cô trở thành người đẹp nối gót Hương Giang tham dự Miss International Queen - Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

Cuộc thi Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019 sẽ được tổ chức trên đất nước Thái Lan vào tháng 3 sắp tới. 

Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019-4Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019-5Nhật Hà khoe nhan sắc xinh tươi, nói tiếng Anh như gió tại Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019-6
Nhan sắc xinh đẹp của đại diện Việt Nam.

An An
Theo Vietnamnet


đỗ nhật hà Hoa hậu chuyển giới quốc tế Miss International Queen

Tin tức mới nhất