Nhiều hình ảnh nóng bỏng của '50 sắc thái' được hé lộ trước ngày khởi chiếu

Một số hình ảnh mới của "50 sắc thái" tập cuối đã vừa được hé lộ, vài ngày trước khi phim chính thức ra rạp.

Ngày 9/2 tới, 50 sắc thái tập cuối sẽ chính thức ra rạp tại Los Angeles, Mỹ. Bộ phim đang rất được khán giả trông đợi, đặc biệt sau teaser và trailer đầy kích thích tung ra vào cuối năm ngoái.

Dường như, để tạo thêm sự phấn khích cho khán giả với phim, ê-kíp 50 sắc thái đã vừa hé lộ thêm một số hình ảnh của phim trong tập cuối.


Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-1Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-2Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-3Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-4Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-5Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-6Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-7Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-8Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-9Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-10Nhiều hình ảnh nóng bỏng của 50 sắc thái được hé lộ trước ngày khởi chiếu-11

 

Theo VTV


50 sắc thái

Tin tức mới nhất