Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế

Bình luận0

Mới đây vợ chồng ca sĩ Đăng Khôi đã đăng tải những hình ảnh ngôi nhà và căn bếp rộng rãi, sang chảnh khiến nhiều người chú ý.

Vợ ca sĩ Đăng Khôi - hotmom Thủy Anh đã nhiều lần chia sẻ những mâm cơm tự nấu khiến người hâm mộ suýt xoa. Nhưng hôm nay, khi hình ảnh gian bếp rộng rãi sang chảnh nơi vợ chồng Thủy Anh và ca sĩ Đăng Khôi sinh sống được tiết lộ thì nhiều người càng hiểu tại sao cô nàng lại say mê nấu ăn đến thế. Căn bếp đối với người mê nấu ăn mà nói là một nơi vô cùng quan trọng. Chỉ khi bếp đủ rộng, đủ hấp dẫn thì niềm đam mê nấu ăn mới được phát huy triệt để. 

Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-1

Thủy Anh chia sẻ: "Mình yêu và chăm chút cho căn bếp như chăm chút cho gia đình vậy. Bởi vì bếp là nơi giữ lửa cho gia đình, nơi có những bữa cơm đầm ấm khiến chồng con đi đâu cũng nhớ về". Cùng với đó là những bức hình lung linh trong gian bếp gia đình. 

Cũng chính từ gian bếp này, người vợ người mẹ đảm Thủy Anh đã chế biến những món ngon vô cùng hấp dẫn khiến ông xã Đăng Khôi mê mẩn. 

Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-2Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-3

Thủy Anh là đầu bếp chính trong nhà và rất hay sáng tạo món mới lạ, hấp dẫn

Không chỉ có Thủy Anh, ca sĩ Đăng Khôi cũng rất đảm đang, hay phụ vợ nấu nướng và luôn là người vào bếp chính trong những ngày lễ tôn vinh phụ nữ. Hình ảnh nam ca sĩ say sưa nấu ăn thực sự khiến người hâm mộ xốn xang. 

Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-4Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-5

Ca sĩ Đăng Khôi trổ tài nấu nướng 

Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-6Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-7

Những bữa cơm ấm cúng gia đình thực sự khiến người khác ghen tị. Giây phút bình yên bên gia đình và chung mâm cơm ai cũng mong có được.

 

Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-8Nhìn căn bếp nhà Đăng Khôi thì mới hiểu tại sao vợ anh lại mê mẩn nấu ăn đến thế-9

Nấu thế này ai chẳng muốn ăn?

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Ca sĩ Đăng Khôi

Tin tức mới nhất