Chỉ cần nhìn vào hình dáng cằm, bạn có thể biết được phần nào vận mệnh con người

Cằm là bộ phận trên khuôn mặt thể hiện mức độ kiên trì, ý chí quyết tâm của mỗi người và cũng là nơi thể hiện được công danh, sự may mắn trên đường đời của chính người đó.

1. Cằm ngắn:

Người sở hữu chiếc cằm ngắn rất thông minh, có đầu óc và năng khiếu kinh doanh. Họ gặp nhiều may mắn và thành công lớn khi tham gia vào các hoạt động thương mại, đầu tư buôn bán… ngay cả khi tuổi đời còn rất trẻ. Tuy nhiên những người phụ nữ này lại sở hữu tính cách hướng nội, coi trọng tình cảm, đôi khi mềm yếu. Vì thế dù vật chất đầy đủ nhưng tinh thần họ thường không được hạnh phúc cho lắm.

2. Cằm dài:

Những người này sở hữu “cái tôi” rất cao, hay tự ái, hay dỗi hờn và rất khó chiều. Tuy nhiên họ có tinh thần trách nhiệm cao đối với gia đình, sẵn sàng hi sinh vì bạn bè, những người thân yêu. Họ được bạn bè coi trọng còn bởi tính cách chính trực, kiên trì và đáng tin tưởng.

3. Cằm tròn

Người sở hữu dáng cằm tròn cân xứng, thường có khuôn mặt phúc hậu, vận tài may mắn, có số hưởng thụ, biết kiếm tiền và tiêu tiền hợp lý, tính tình nhân từ, đôn hậu, hay làm việc thiện nên được nhiều người yêu mến, tôn trọng.

4. Cằm nhọn:

Cằm nhọn báo hiệu tính cách hay do dự hoặc dễ bị người khác hay những cảm xúc của bản thân tác động. Họ có thể đưa ra một quyết định nhưng sau đó dao động khi một người bạn đề xuất một ý kiến khác, hoặc họ có thể đổi ý quá dễ dàng tùy thuộc vào tâm trạng.

5. Cằm chẻ

Người sở hữu cằm chẻ thường là những người rất có duyên, bởi dáng cằm này ở con gái sẽ khiến họ trông quyến rũ và gợi cảm hơn còn ở con trai nhìn sẽ nam tính và mạnh mẽ. Những người này thường được đánh giá cao về mặt ý chí, không dễ bị khuất phục trước khó khăn trong cuộc sống.

6. Cằm vuông

Dù là nam hay nữ thì ai sở hữu tướng cằm này đều có vận mệnh tốt và gặp nhiều may mắn. Tính cách mạnh mẽ, có lập trường riêng là đặc điểm nổi bật của họ. Tuy nhiên, con gái sở hữu cằm vuông thì thường bị đánh giá là ngoan cố và lỳ lợm bởi cá tính quá mạnh.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Yên Thương (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

 


tướng cằm bói tướng

Tin tức mới nhất