Nhìn tóc mai, đoán được số mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn

Bình luận1

Có thể bạn chưa biết, nhìn vào tóc có thể biết được hậu vận của một người ra sao. Trong đó, tóc mai cũng là yếu tố quan trọng để có thể xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn.

Có thể nói rằng: Bộ tóc là bộ phận thể hiện cá tính con người rõ nhất. Ông cha ta cũng có câu: Cái răng cái tóc là góc con người. Tóc ở đây bao gồm những đặc điểm như: độ dày, mỏng, thô, mịn, cứng mền, màu sắc và độ xoăn của tóc. Có thể bạn chưa biết, nhìn vào tóc có thể biết được hậu vận của một người ra sao. Trong đó, tóc mai cũng là yếu tố quan trọng để có thể xem tướng phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn.

1. Tóc mai dài

Từ xa xưa, cổ nhân đã dạy rằng “Mua cá thì phải chọn mang. Yêu em yêu lấy đôi hàng tóc mai.” Theo thuật tướng số, người con gái có tóc mai dài là tốt. Những người con gái có tóc mai dài thường rất đảm đang, tận tụy. Khi cưới chồng, họ hết mực yêu thương chồng con hơn hẳn những người con gái khác. Những cô gái này có lối sống chuẩn mực.

Nhìn tóc mai, đoán được số mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn-1

Tuy nhiên, những người con gái tóc mai dài lại hay lận đận chuyện chồng con. Con cái thường không thành đạt lắm hoặc trắc trở công danh, chồng dễ bị bệnh sớm hoặc gặp điều không may. Tuy nhiên, việc này còn kết hợp với những yếu tố khác.

2. Tóc mai khô, cong lên 

Theo xem tướng mạo, tướng tóc mai này không thực sự có số mệnh tốt. Tóc mai khô và cong lên thường là người phụ nữ hay lo lắng, buồn phiền, người già trước tuổi. Những vướng mắc trong suy nghĩ và tâm trạng không tốt có thể ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của cô gái có kiểu tóc mai như vậy.

3. Tóc mai dày lấp trước mang tai

Nhìn tóc mai, đoán được số mệnh phụ nữ giàu sang hay nghèo hèn-2

Nhưng tóc mai dày lên lấp trước mang tai, đầu người ấy lại nhỏ, cũng sẽ ảnh hưởng mạnh đến đường sinh mệnh (đoản mệnh) - nếu được sống qua tuổi trung niên rất dễ lâm cảnh thiếu hụt, buồn tủi, nhưng có thể “chuyển nghiệp” để hậu vận tốt hơn bằng cách làm việc ích lợi nhân sinh, làm nhiều điều tốt và có ích để giúp đỡ cho đời.

4. Tóc mai nhiều, dài và che khuất lông mày

Tóc mai nhiều và dày kéo xuống che khuất đuôi lông mày là người sẽ gặp chuyện buồn về hôn nhân. Nếu cạnh mang tai thiếu hẳn tóc mai là người thiếu trung thực.

(*) Thông tin bài viết mang tính tham khảo

Mai Huỳnh/ (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

 


xem tướng tóc bói tướng
Còn thiếu: người không có tóc mai tâm địa sẽ vô cùng độc ác

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao