Nhờ bố là đại gia, cô gái xấu xí cưới được chồng đẹp như tài tử Hàn Quốc

Của hồi môn lên đến 56 tỷ, cô dâu gây xôn xao dư luận khi lấy chồng đẹp trai.

Mới đây, tại Tây An, Thiểm Tây, Trung Quốc, một vị đại gia vì để con gái lấy được tấm chồng ưng ý, đã không tiếc bỏ ra số tiền cực lớn, 16180000 nhân dân tệ (khoảng 56 tỷ đồng) để chuẩn bị đồ cưới cho con, gây xôn xao dư luận.

Theo thông tin đăng tải, sự việc được chú ý khi một tấm ảnh trong đám cưới của cô dâu tên là Trầm Vũ Hiên được lan truyền trên mạng xã hội.

Đáng nói, trong bức ảnh cưới chụp chung với gia đình nhà gái, cô dâu có đôi mắt hẹp, dài, hàm răng bị vẩu, tổng thể khuôn mặt bị mọi người đánh giá: nhan sắc kém. Thế nhưng người chồng của cô lại cực kỳ đẹp trai, không thua kém gì diễn viên điện ảnh.

Ngồi cạnh cô dâu là mẹ, khuôn mặt của bà giống như đang cười khổ, có vẻ không mấy hài lòng. Thế nhưng cha của cô dâu lại cười rất mãn nguyện.

Mới nhìn, nhiều người không thể hiểu tại sao chàng trai lại chịu lấy một cô gái có nhan sắc trung bình như vậy, thế nhưng sau khi nhìn xuống danh sách đồ cưới, của hồi môn của cô dâu thì mọi người đều thấy không có gì quá lạ lùng.

 Theo danh sách này, cô dâu được thừa hưởng một căn biệt thự trị giá 8880000 tệ (khoảng hơn 31 tỷ đồng), một căn hộ hạng sang trị giá 3980000 tệ (gần 14 tỷ đồng), một chiếc siêu xe Porche trị giá 1380000 tệ (khoảng 4,5 tỷ đồng)... kèm theo đó là tiền mặt, vàng, đồ trang sức và các vật phẩm khác tổng cộng là 16180000 tệ (khoảng 56 tỷ đồng).

Quả thực, sau khi nhìn vào danh sách đồ cưới của cô dâu họ Trầm, một dân mạng nhanh chóng bình luận: "Mới nhìn ảnh chụp còn hoài nghi. Nhưng sau khi nhìn danh sách của hồi môn đã không còn nghi ngờ gì nữa. Đúng là có tiền mua tiên cũng được, nói gì là chồng".

Cũng có người thắc mắc, tại sao nhà giàu như thế mà cô dâu không đi phẫu thuật thẩm mỹ, để khuôn mặt lộ ra nhiều khuyết điểm khiến người khác bàn ra tán vào.

Bên cạnh đó, cũng có người cho rằng tất cả chỉ là suy đoán của người ngoài cuộc, cô dâu chú rể có hạnh phúc thật hay không chỉ có người trong cuộc mới biết.


Theo Dân Việt


Đám cưới Tình yêu

Tin tức mới nhất