Thêm một đại diện Việt Nam khiến bộ ba giám khảo Asia's Got Talent 2019 phấn khích

Như vậy là tại Asia's Got Talent năm nay, Việt Nam có đến 2 đại diện được lọt vào vòng trong.

Sau màn thể hiện không thể đáng yêu hơn của cặp đôi nhí Gia Như - Anh Đức, Asia's Got Talent 2019 tiếp tục đón chào thêm một đại diện Việt Nam, đó chính là nhóm nhảy của Quang Đăng mang tên LifeDance Team.

Ở tập phát sóng tối 28/2 vừa qua, LifeDance Team là một trong những đội thi nước ngoài gây ấn tượng nhất khi xuất hiện đầy tự tin trong trang phục đậm chất Việt - áo bà ba, khăn rằn và nón lá. Tự giới thiệu là một nhóm nhảy hiện đại nhưng phần thi của nhóm lại mang cả yếu tố truyền thống, trong đó văn hóa Việt được đề cao qua trang phục, từng động tác và cả âm nhạc. 


Phần thi của đại diện Việt Nam tại Asia's Got Talent

Trong hơn 2 phút, bài nhảy miêu tả cuộc sống bình dị thường ngày của người nông dân Việt, từ lúc gà gáy sáng đã ra đồng làm lụng đến những khoảnh khắc ngồi nghỉ ngơi quạt mát giữa đồng. Tiết mục là sự kết hợp hài hòa giữa những động tác uyển chuyển và dứt khoát, giữa nét văn hóa phương Đông và phong cách hiện đại của phương Tây.

Thêm một đại diện Việt Nam khiến bộ ba giám khảo Asias Got Talent 2019 phấn khích-1

Thêm một đại diện Việt Nam khiến bộ ba giám khảo Asias Got Talent 2019 phấn khích-2

Thêm một đại diện Việt Nam khiến bộ ba giám khảo Asias Got Talent 2019 phấn khích-3
Bài nhảy của nhóm Quang Đăng đề cao sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố truyền thống và hiện đại

Một trong những yếu tố tạo nên thành công cho tiết mục của nhóm nhảy LifeDance Team là phần âm nhạc đặc sắc với những âm thanh đậm chất Việt Nam như tiếng gà gáy, điệu hò í a và âm thanh của những nhạc cụ truyền thống. Theo chia sẻ của trưởng nhóm Quang Đăng thì phần âm nhạc do chính một người bạn của anh tạo ra. 

Ngay sau phần thi này, giám khảo Jay Park dành khen ngợi về tiết mục của đại diện Việt Nam nhưng anh cũng góp ý cho nhóm chú ý hơn đến việc di chuyển đội hình. Giám khảo Aggun bày tỏ sự thích thú về sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại trong các động tác nhảy xuyên suốt tiết mục. Riêng David Foster lại dành lời khen tặng cho người đã tạo nên phần âm nhạc tuyệt vời, cũng chính là một người bạn của Quang Đăng. Cuối cùng, LifeDance Team đã xuất sắc giành lấy 3 sự đồng ý của ban giám khảo để trở thành đại diện thứ 2 của Việt Nam được bước tiếp vào vòng trong.

Thêm một đại diện Việt Nam khiến bộ ba giám khảo Asias Got Talent 2019 phấn khích-4
2 năm trước trong một lần đi chơi cùng nhau, Quang Đăng đã hứa với các thành viên một ngày không xa cả nhóm sẽ vươn tới sàn diễn quốc tế và hôm nay anh chàng đã thực hiện được lời hứa đó.

Theo Tinnhac


asia's got talent Quang Đăng

Tin tức mới nhất