Quang Đăng là 'cha đẻ' của vũ đạo 'siêu lầy' trong MV 'Em sai rồi anh xin lỗi em đi'

Hợp tác trong MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi", Quang Đăng dành nhiều lời khen ngợi cho Chi Pu.

Tối 26/11 vừa qua, Chi Pu đã chính thức giới thiệu đến khán giả MV thứ 3 với vai trò ca sĩ. MV mang tên Em sai rồi anh xin lỗi em đi nhanh chóng thu hút sự chú ý của khán giả từ phần âm nhạc đến hình ảnh. 

Với sản phẩm mới này, Chi Pu đã nhận được cái nhìn ưu ái hơn từ phía cư dân mạng. Điểm đặc biệt của MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi là dùng vũ đạo để kể câu chuyện tình yêu lãng mạn, đáng yêu cùng bạn trai do Quang Đăng thủ vai. 


Hậu trường thực hiện MV "Em sai rồi anh xin lỗi em đi"

Màn vũ đạo "Xin lỗi em đi" siêu lầy, siêu dễ thương này cũng lập tức được nhiều bạn trẻ ủng hộ và cover lại sau đó. Được đón nhận mạnh mẽ, bản thân Quang Đăng – người phụ trách biên đạo những động tác này cho biết anh cảm thấy vô cùng hạnh phúc. 

Không chỉ là đồng nghiệp, ngoài đời Quang Đăng và Chi Pu còn là những người bạn thân thiết. “Trước khi thực hiện MV, Chi có nói rằng em ấy muốn có một điệu nhảy được nhiều khán giả nhớ đến. Thật sự, đó là một điều rất khó với Đăng. Tuy nhiên, trong quá trình thực hiện, đến đoạn nhạc đó bỗng dưng Đăng tự nhiên di chuyển như vậy, rồi ai trong ekip cũng hứng thú, thế là Đăng quyết định lấy điệu nhảy chắp tay bên tai làm vũ đạo chính thức luôn”, Quang Đăng chia sẻ về ý tưởng ra đời vũ điệu này.

Quang Đăng là cha đẻ của vũ đạo siêu lầy trong MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi-1Quang Đăng là cha đẻ của vũ đạo siêu lầy trong MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi-2

Bên cạnh đó, Quang Đăng còn dành rất nhiều lời khen ngợi cho người bạn thân, Chi Pu là một người làm việc rất chịu khó và chuyên nghiệp. 

“Những vũ đạo khá khó vì phải di chuyển nhiều nên cần có bối cảnh, đạo cụ phù hợp. Cho đến tận ngày quay ê-kíp mới set-up được cho nên trước đó, Chi phải qua nhà Đăng, rồi cả hai đi tìm khắp nơi trong khu nhà để có được bối cảnh tương tự như trong kịch bản MV.Quá trình tập luyện gặp không ít khó khăn nhưng Chi Pu lúc nào cũng vui vẻ, thoải mái và hết mình tập luyện”, Quang Đăng chia sẻ về những khó khăn khi thực hiện MV. 

Quang Đăng là cha đẻ của vũ đạo siêu lầy trong MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi-3Quang Đăng là cha đẻ của vũ đạo siêu lầy trong MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi-4Quang Đăng là cha đẻ của vũ đạo siêu lầy trong MV Em sai rồi anh xin lỗi em đi-5

Trước những lùm xùm xoay quanh vụ việc Chi Pu đi hát gần đây, Quang Đăng thẳng thắn bày tỏ sự ủng hộ dành cho người đồng nghiệp cũng như người em của mình. Anh cho biết ai cũng có quyền mơ ước và theo đuổi đam mê, hơn nữa Chi Pu lại là một người làm nghề nghiêm túc, đầu tư chỉn chu từ tiền bạc cho đến ý tưởng trong mỗi sản phẩm ra mắt.

Vì vậy, trong MV lần này, anh cũng mong muốn đóng góp một chút công sức bằng việc tạo nên những vũ đạo sôi động, đáng yêu như thế. Trước nhiều lời khen của khán giả, anh cũng cảm thấy mãn nguyện vì đã làm được một điều gì đó mang lại giá trị tinh thần cho những người luôn yêu mến và ủng hộ.


"Em sai rồi anh xin lỗi em đi" dance version

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/quang-dang-la-cha-de-cua-vu-dao-sieu-lay-trong-mv-moi-cua-chi-pu-n-140678.html

Em sai rồi anh xin lỗi em đi Quang Đăng Chi Pu