Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay

Mới đây, nữ ca sĩ Như Quỳnh đã về nước chuẩn bị quay hình cho "Thần Tượng Bolero", cô bày tỏ sự hạnh phúc khi thấy đông đảo khán giả tới sân bay chào đón.

Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-1
Mới đây, nữ ca sĩ Như Quỳnh đã đáp chuyến bay về đến Việt Nam sau 24 năm sống xa quê. Cô về nước để chuẩn bị ngồi ghế huấn luyện viên (HLV) game show ca nhạc "Thần tượng Bolero mùa 3".


Đông đảo khán giả tới đón ca sĩ Như Quỳnh tại sân bay

Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-2Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-3
Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-4

Mặc dù giờ đáp khá trễ nhưng đông đảo khán giả đã tới sân bay đón cô. Nữ ca sĩ vô cùng hạnh phúc khi thấy người hâm mộ có mặt tại sân bay với băng rôn, hoa và poster chào đón mình trở về. Siêu mẫu Đức Tiến cũng có mặt để chào mừng người chị trở về.

Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-5

Trong vòng tay của người hâm mộ, giọng ca "Người tình mùa đông" không khỏi xúc động sau hơn 20 năm trở về nước.

Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-6Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-7

“Khi thấy các bạn thương Như Quỳnh đến vậy Quỳnh không biết mình có thể làm cho mọi người vui và hài lòng hay không. Chỉ mong lần gặp gỡ như thế này hy vọng mang đến cho các bạn những giây phút thật vui và thoải mái. Mong các bạn đừng chê trách những lỗi lầm nếu có”, Như Quỳnh chia sẻ.

Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-8

Bên cạnh đó, lần đầu đảm nhận vai trò HLV khiến Như Quỳnh hồi hộp không kém: “Trong lần ngồi ghế nóng lần này, Như Quỳnh tin sẽ tìm được những tài năng mới không thua kém gì các bậc cô chú, đàn anh đàn chị. Thấy các bạn ngày càng giỏi, hơn hẳn những thế hệ đi trước nên Như Quỳnh cảm thấy thán phục. Quỳnh thấy mình cũng cần học hỏi ở các bạn nhiều hơn nữa, mặc dù nói học hỏi ở độ tuổi này chắc không ai tin. Như Quỳnh sẽ cố gắng tìm ra hướng đi mới cho mình. Hy vọng sự giỏi giang của các bạn sẽ giúp Như Quỳnh cũng học hỏi thêm và truyền đạt lại cho thế hệ đi sau”.

Như Quỳnh hạnh phúc khi được hàng trăm khán giả chào đón tại sân bay-9

Như Quỳnh xác nhận đây sẽ là lần đầu tiên bản thân chính thức xuất hiện và trình diễn trên sân khấu quê nhà kể từ lúc định cư tại nước ngoài.

 

Khánh Hoàng
Theo Vietnamnet


Thần Tượng Bolero Như Quỳnh

Tin tức mới nhất