Quang Hải bị hack Facebook

Đào hoa nhất tuyển Việt Nam gọi tên Quang Hải: 11 tháng hẹn hò 4 cô gái

Kể từ khi chia tay Nhật Lê, Quang Hải từng nhiều lần dính tin đồn tình ái với không ít bóng hồng.

Sau khi chia tay Nhật Lê vào tháng 7/2019, khoảng 1 tháng sau, Quang Hải bị đồn hẹn hò với cô nàng nóng bỏng tên Thảo Mi.

2sao.vn | Photobook

Cụ thể, trong số 56 người được anh nhấn nút follow trên trang Instagram, có một tài khoản tên M.T của Thảo Mi liên tục được cầu thủ mang áo số 19 "thả tim" dưới mỗi bài đăng. Ngoài ra, cô nàng bị bắt gặp check-in tại một khu resort ở Đà Nẵng - gần địa điểm nơi có Quang Hải thi đấu.

2sao.vn | Photobook

Trước những đồn đoán, Quang Hải đã lên tiếng về vấn đề này. Chàng tiền đạo CLB Bóng đá Hà Nội phủ nhận chuyện tình cảm với Thảo Mi. "Việc Hải like hay thả tim ảnh của một ai đó là điều hết sức bình thường. Đặc biệt đó lại là những người bạn của Hải thì lại càng bình thường. Hải mong mọi người hãy hiểu đúng sự việc, tránh làm ảnh hưởng đến người khác", anh khẳng định.

2sao.vn | Photobook

Không lâu sau đó, chính Thảo Mi cũng lên tiếng khẳng định việc được người khác like ảnh là chuyện hết sức bình thường. Không phải cứ tương tác dưới bài đăng của nhau là có thể trở thành người yêu.

2sao.vn | Photobook

Kết thúc "chuyện tình" cùng Thảo Mi, cũng trong tháng 8/2019, dân mạng chỉ ra nhiều bằng chứng chứng minh Quang Hải đang hẹn hò với hot girl từng được báo Trung hết lời ngợi khen nhan sắc - Nguyễn Thanh Thủy. Ngoài thả tim không sót ảnh nào của Thanh Thủy, Họ cũng kết bạn Facebook và follow đối phương trên mọi mặt trận.

2sao.vn | Photobook

Ngoài ra, trong sinh nhật một người chị thân thiết với Quang Hải, Thanh Thủy cũng đến chung vui. Trong clip livestream sinh nhật, nhiều người tinh ý chụp được khoảnh khắc Quang Hải vòng tay sau lưng Thanh Thủy.

2sao.vn | Photobook

Không lâu sau đó, đoạn clip được lan truyền trên mạng cho thấy Quang Hải - Thanh Thủy xuất hiện cùng nhau tại nơi giống như thẩm mỹ viện (hoặc spa). Thời điểm bị dính lùm xùm tình cảm, Quang Hải lên tiếng phủ nhận yêu đương trong khi bạn gái tin đồn chọn cách im lặng.

2sao.vn | Photobook

Tháng 12 cùng năm, tiếp tục rộ bằng chứng Quang Hải hẹn hò cùng "cô chủ tiệm nail" tên Huyền My.

2sao.vn | Photobook

Thời điểm đó, họ còn bắt gặp đi du lịch Đà Lạt khi Quang Hải đang có chuyến tập huấn tại TP. HCM, trước khi ra nước ngoài thi đấu Sea Games 30.

2sao.vn | Photobook

Không lâu sau đó, họ còn lộ ảnh ôm ấp tình tứ khi đi ăn với bạn bè. Đặc biệt, Huyền My còn lặn lội sang tận Philippines cổ vũ bạn trai thi đấu. Nhưng chuyện tình ấy cũng chỉ kéo dài khoảng 2 tháng lại toang.

2sao.vn | Photobook

Và gần đây nhất Quang Hải công khai hẹn hò cùng Huỳnh Anh - nàng du học sinh Singapore. Trước đó, cả 2 cũng từng bị chỉ ra loạt bằng chứng hẹn hò nhưng người trong cuộc không lên tiếng thừa nhận.

2sao.vn | Photobook

Kể từ khi công khai tình cảm, họ luôn dính lấy nhau như hình với bóng. Bất kể sự kiện nào quan trọng với Quang Hải đều có mặt của Huỳnh Anh và ngược lại.

2sao.vn | Photobook

Thế nhưng đến sáng nay, khi Quang Hải lộ loạt tin nhắn tình trường với nhiều gái xinh, Huỳnh Anh lập tức hủy trạng thái "Đang hẹn hò". Hiện fans đang rất hóng chờ diễn biến tiếp theo từ người trong cuộc.

2sao.vn | Photobook

Quang Hải