Trong tinh hoa thế giới ẩm thực, làm bánh là một lĩnh vực riêng đòi hỏi được đào tạo cùng sự tinh tế, chính xác. Không ngoa khi nhiều người coi đó là một nghệ thuật bởi nhìn một ai đó làm bánh, nướng bánh thật sự rất thu hút.
Ấy thế nhưng món nghệ thuật ấy bỗng trở thành "gia vị" trong kho tàng của những thảm hoạ nấu nướng. Và kho tàng thảm hoạ nấu nướng ấy mới đây lại tiếp nhận thêm loạt tình huống cố chấp vừa lợi hại vừa mắc cười.
Chiếc bánh bao khi mới tạo hình cũng khéo đấy chứ nhưng khi hấp lên thì cả nhà không ai dám ăn.
Cũng hí hửng làm kẹo hạnh phúc nhưng thế nào lại thành thịt gà rang.
Mẻ bánh mì kiểu "đố anh hiểu được em".
Nướng bánh xong phải chú thích cẩn thận không thì mọi người không nhìn ra "con lợn" ạ!
Cồng kềnh thế này thì nên cắn ngang hay cắn dọc hả mọi người?
Tự hỏi tại sao bánh bao có thể tan chảy như kia...
Làm bánh trôi nhìn mà muốn trôi đi luôn.
"Con em thích ăn cupcake. Em nướng cốt bánh xong decor bằng kem bơ sô cô la thế này mà nó nhất định không chịu ăn. Con với chả cái!"
Làm bánh bột lọc mà sao nó tiến hoá nhìn kì dị vậy?
Ying Ying
Theo Vietnamnet