3 con giáp phải cận thận vận đen sức khỏe năm 2019

Không sớm thì muộn 3 con giáp này cũng sẽ gặp vận đen sức khỏe năm 2019. Vậy nên phải cẩn thận đề phòng đi xa, ăn uống ngủ nghỉ, sinh hoạt hợp lý.

Tuổi Mão

Tuổi Mão có một năm 2018 khá thành công, công việc, tiền bạc đều khá là hanh thông. Năm 2019 cũng vẫn là một năm may mắn với tuổi Mão thế nhưng bạn lại khó tránh khỏi vận đen về sức khỏe. Tuổi Mão có nhiều chuyến công tác xa trong năm 2019 thì nhất định phải có kế hoạch khác, hạn chế đi lại. Việc đi lại nhiều xa xôi có thể gây tai nạn, ảnh hưởng sức khỏe của mình.

Hơn nữa, năm 2019 tuổi Mão có thể gặp phải bệnh tật triền miên, khám không ra bệnh, dù không phải nguy hiểm tới tính mạng nhưng lại khiến bạn cảm thấy mệt mỏi không thiết làm ăn gì. Phải cố gắng điều chỉnh sinh hoạt nhé.

Tuổi Thìn

Tuổi Thìn vốn là người yếu ớt lại hay suy nghĩ. Chỉ cần có một chuyện nhỏ cũng sẽ khiến bạn suy nghĩ mãi không thôi. Bạn luôn lo nghĩ cho người khác, cũng chính vì điều này mà không lúc nào bạn sống yên ổn được. Suy nghĩ quá nhiều ảnh hưởng đến tâm tự nên tuổi Thìn phải học cách gạt bớt phiền muộn, ôm đồm mọi việc đi nhé.

Hơn nữa năm 2019 là một năm vận hạn sức khỏe của tuổi Thìn. Bạn có thể có một trận ốm chết đi sống lại vì tham công tiếc việc, không quan tâm tới sức khỏe. Đã không thực sự có một cơ thể khỏe mạnh như người khác thì phải cố gắng ăn uống, sinh hoạt đúng giờ. Tuổi Thìn có thể tránh được hạn này bằng cách tập thể dục thể thao thường xuyên, yoga là một gợi ý tốt.

Tuổi Thân

Tuổi Thân vốn có vấn đề về đường tiêu hóa đã lâu nên năm 2019 là năm mà bệnh này tiến triển mạnh hơn. Phải hết sức cẩn thận, ăn uống đúng cách, hạn chế thức khuya. Thường xuyên đi kiểm tra để tránh những rủi ro lớn nhé.

Tuổi Thân chỉ biết đến công việc, ít quan tâm chăm sóc bản thân mình nên sẽ có những biến cố sức khỏe xảy ra. Một trận ốm nhẹ nhưng nếu không được chăm sóc kĩ càng có thể khiến bạn bị nặng hơn, để lại hậu quả đó.

Năm nay cũng là một năm mà bạn phải lo toan nhiều thứ nhất là vấn đề công việc và kinh tế. Chú ý dù làm gì thì làm cũng phải đi kiểm tra sức khỏe định kỳ, 6 tháng một lần. Cơ thể không khỏe mạnh dù có kiếm nhiều tiền đến đâu cũng không có ý nghĩa gì lại khiến người thân lo lắng.

Thanh thanh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi thìn Tuổi mão 12 con giáp

Tin tức mới nhất