Những con giáp sau khi chia tay không bao giờ về lại tình cũ

Rất nhiều người khi xa nhau vẫn mãi vương vấn tình cũ không dứt, nhưng có những con giáp lại sở hữu trái tim sắt đá, tuyệt tình.

Người ta vẫn nói tình cũ không rủ cũng đến, vì vậy mà nhiều cặp đôi sau thời gian chia tay đã cố gắng hàn gắn vết thương quay về bên nhau.

Nhưng có những con giáp một khi đau thương đến mức chia tay thì cũng đã đến lúc không thể có đường quay lại. Cùng xem họ là những con giáp nào nhé! 

1. Tuổi Hợi

Trong mắt rất nhiều người, heo là loài động vật lười biếng và đại diện cho kiểu tính cách không có chủ kiến. Nhưng nếu bạn nghĩ người tuổi Hợi cũng như vậy thì đó quả thật là suy nghĩ sai lầm.

Trên thực tế, tính cách người tuổi Hợi rất kiên quyết và dứt khoát. 

Những con giáp sau khi chia tay không bao giờ về lại tình cũ-1
Ảnh minh họa

Tuy nhìn bề ngoài rất yếu đuối vụng về, nhưng họ có chủ kiến và cách nghĩ của riêng mình. Hơn nữa tính quả quyết này lại nằm trên mặt tình cảm, một khi đã chia tay, họ sẽ không "ăn lại cỏ lúc đầu".

Mặc dù trong lòng rất buồn, uất ức và đau khổ, nhưng người tuổi Hợi cũng sẽ kiên cường vượt qua. Chia tay là chia tay, không cần thiết phải vấn vương tơ tình.

Nguyên tắc mà họ làm giỏi nhất chính là "nhanh chóng cắt đứt phiền phức", nếu muốn tái hợp thì bạn đợi kiếp sau đi nhé!

2. Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ có tính cách khá lạnh lùng, giống như kiểu chuyện gì cũng không liên quan đến mình. Người như vậy lại càng lý trí hơn trong chuyện tình cảm và sẽ không dễ dàng bắt đầu một mối quan hệ yêu đương. 

Những con giáp sau khi chia tay không bao giờ về lại tình cũ-2
Ảnh minh họa

Nếu người tuổi Tỵ đã thích ai đó thì họ sẽ suy nghĩ rất kĩ, sau đó mới quyết định ở bên cạnh đối phương. Và đương nhiên nếu họ đã quyết định chia tay thì nhất định là đối phương sẽ không có cơ hội để nói lời xin lỗi.

Khi đã tuyệt vọng với mối quan hệ này, người tuổi Tỵ sẽ nói lời chia tay. Họ giống như dùng một dao cắt đôi mối quan hệ này và sẽ không có cơ hội cho đối phương quay lại.

3. Tuổi Dần

Người tuổi Dần khi yêu sẽ rất thật lòng và hết mình, khi đã thích ai đó thì sẽ dành rất nhiều điều tốt đẹp cho người ấy.

Nhưng nếu tình cảm đã không còn, chỉ cần là bản thân không nói ra lời chia tay và sau khi níu giữ trong vô vọng thì họ sẽ dứt khoát cắt đứt toàn bộ với đối phương, mắt không thấy tim sẽ được bình yên. 

Những con giáp sau khi chia tay không bao giờ về lại tình cũ-3

Người tuổi Dần đối với chuyện tình cảm rất rõ ràng, khi yêu sẽ đối xử rất tốt, hết yêu sẽ xem như người xa lạ. Còn chuyện chia tay xong trở thành bạn bè, thì đó là điều không bao giờ xảy ra đối với người tuổi Dần.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo 

=>> Xem tử vi 12 con giáp chính xác nhất

Theo Báo Đất Việt

Xem link gốc Ẩn link gốc http://gioitre.baodatviet.vn/nhung-con-giap-nay-sau-khi-chia-tay-nhat-dinh-se-khong-bao-gio-quay-lai-voi-tinh-cu-2225087.html

tuổi dần Tuổi Tỵ Tuổi Hợi 12 con giáp

Tin tức mới nhất