Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt

Người ta thường bảo không thể nhìn mặt mà bắt hình dong, bởi có những người tính cách và vẻ ngoài không hề ăn nhập với nhau, đó là những cung hoàng đạo nào?

Ma Kết

Ma Kết bình tĩnh, thông minh, làm việc có suy tính kĩ lưỡng, trong công việc lẫn cuộc sống, họ có yêu cầu rất cao nhưng luôn giấu mình trước con mắt suy xét của mọi người, nên có người lầm tưởng họ thật thà, biết sống an phận. Thực tế thủ đoạn lừa gạt của họ khiến nhiều người trở tay không kịp, cho dù họ luôn nói thẳng mục đích nhưng không ai dám tin là sự thật.

Song Tử

Song Tử có tư duy và miệng mồm nhanh nhạy, họ có đủ khả năng mở rộng tâm trí của những kẻ cố chấp, bảo thủ. Song Tử sẽ là người bạn thú vị nếu bạn không chạm đến lợi ích của họ, tuy nhiên nếu bạn dại dột chiếm lợi ích của họ, họ sẽ dùng thủ đoạn lừa gạt không chớp mắt, họ sẽ nâng tầm những điều nhỏ nhặt thành 'đao to búa lớn' để lung lạc suy nghĩ của bạn, khiến bạn bị lừa mà không hay biết.

Những cung hoàng đạo có biệt tài lừa gạt không chớp mắt-1
Ảnh minh họa

Kim Ngưu

Kim Ngưu luôn khiến mọi người có ấn tượng đáng tin, thật thà. Tuy nhiên, người thật thà như Kim Ngưu khi giở thủ đoạn lừa gạt thì chẳng ai ngờ tới, bởi bạn sẽ không phân biệt đâu là lời nói dối của họ, họ đã muốn lừa thì bạn "đỡ đòn" cũng không kịp, những lời nói dối của họ đều phân tích kĩ lưỡng và căn cứ vào một phần sự thật nên không ai có thể vạch trần.

Cự Giải

Cự Giải luôn tạo ấn tượng là người tốt trong mắt mọi người, thực tế thủ đoạn lừa gạt của họ vô cùng cao siêu, họ có thể bắt thóp điểm yếu của bạn để lợi dụng bạn, bắt bạn phục tùng, hoặc là tẩy não khiến bạn răm rắp nghe theo họ mà không một lời oán trách.

 

Theo Baodatviet.vn


12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất