Những cung hoàng đạo có tài 'chém gió', nghèo nhưng luôn tự khoe mình giàu rồi hối không kịp

Dù cuộc sống nghèo khó nhưng những cung hoàng đạo này luôn sĩ diện, thích khoe mẽ mình giàu sang rồi đến lúc tiền một xu dính túi cũng không có.

BỌ CẠP

Bọ Cạp là người hay nói nhưng dù không giỏi kiếm tiền thì họ luôn cho người khác thấy sự giàu sang của họ. Cuộc sống của cung hoàng đạo này đầy màu hồng vì họ tự vẽ ra cho mình cuộc sống đó, họ tự huyễn hoặc bản thân, nghĩ mình tài giỏi và có nhiều tiền. Đi đâu người này cũng khoe khoang bản thân nhưng thực tình họ đâu có như vậy. Thậm chí họ còn nói mình ở nhà lầu, đi xe hơi trong khi chỉ là nhà đi thuê, xe đi mượn.

Những cung hoàng đạo có tài chém gió, nghèo nhưng luôn tự khoe mình giàu rồi hối không kịp-1

Vì vậy mà Bọ Cạp khá vất vả, phải gồng mình lên để đối diện với những người bạn bè giàu có. Đi vay mượn, tiêu xài nhiều cuối cùng không có khả năng trả nợ, khó khăn chồng chất vì sĩ diện.

MA KẾT

Ma Kết thích hình thức, tính tình sĩ diện, ngại thua kém bạn bè. Đó là lý do họ đi với những người giàu có luôn phải khoe mình sang trọng, có nhà có xe. Họ thích "chém gió", khoe mình làm ở nơi sang trọng với mức lương khủng nhưng có ngờ đâu...

Những cung hoàng đạo có tài chém gió, nghèo nhưng luôn tự khoe mình giàu rồi hối không kịp-2

Khi người khác nhờ vả sự giúp đỡ, người này buộc phải vay mượn để trang trải và tự nhiên rước họa vào thân. Nếu không bỏ tính này đi thì sớm muộn rồi bạn cũng rước họa vào thân. 

SONG NGƯ

Song Ngư tính tình thích khoe mẽ, không chịu thua kém bạn bè nên thường đi đâu cũng ái ngại và hay nói mình làm công ty tốt, tiền lương cao và sống nhà sang chảnh. Thực ra họ chỉ đi thuê nhà mà thôi nhưng họ vẫn thích "Chém gió" như  vậy. Chỉ biết một chút nhưng họ luôn nói khoa trương nói mình giàu có, sang trọng. Người ngoài ai cũng biết tính cách này của Song Ngư nhưng họ không nói, họ càng không nói thì bạn lại càng nghĩ mình hay.

Những cung hoàng đạo có tài chém gió, nghèo nhưng luôn tự khoe mình giàu rồi hối không kịp-3

Rút kinh nghiệm nhé nếu không thì sớm muộn gì bạn cũng mất hết bạn bè, không ai muốn chơi với bạn vì tính sĩ diện này nữa đâu.

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Ma kết Song Ngư 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất